Search

Danh sách trường mầm non tư thục tại TPHCM

Mầm non là môi trường giáo dục đầu tiên mà trẻ tiếp xúc có tầm ảnh hưởng khá lớn tới việc hình thành nhân cách, phát triển thể chất toàn diện của các bé trong tương lai. Trước tình thế các trường công lập quá tải, nhiều trường mầm non tư thục đã ra đời giải quyết bài toán tìm môi trường giáo dục chất lượng cho con.

Trường mầm non tư thục là gì?

Trường mầm non tư thục là loại hình giáo dục hệ mầm non do các nhà đầu tư trong nước hoặc nước ngoài thành lập nhằm tạo môi trường học tập lành mạnh cùng nhà nước giải quyết các bài toán yêu cầu thiết yếu của xã hội.

Với tiêu chí chọn trường mầm non cho trẻ đặc biệt là gần nhà , gần chỗ làm hay có môi trường học tập quốc tế, tiếp cận với nền giáo dục hiện đại giúp trẻ trở nên năng động, tìm tòi và khám phá thế giới quanh trẻ một cách thích thú. Những tiêu chí trên đã làm ba mẹ phải suy nghĩ kỹ trước khi cho trẻ bắt đầu đi học đặc biệt là giai đoạn đầu đời của trẻ đã làm chúng tôi thực hiện chủ đề này nhằm mong mang lại nhiều thông tin cho phụ huynh chọn lựa.

Cùng Eduhub tham khảo top 10 trường mầm non tư thục được đánh giá cao tại TPHCM!

Các trường tại TP Thủ Đức (Quận 2)

Trường Mầm non tư thục Bình Minh

Mầm non Bình Minh thành lập năm 2010 với tiêu chí tạo môi trường học tập, sinh hoạt lành mạnh giúp trẻ phát triển toàn diện. Hiện trường đang nhận các bé trong độ tuổi từ 1-5 với mức phí hợp lý, phù hợp với đa số phụ huynh.
top 10 truong mam non tu thuc tai tphcm 2 - mầm non tư thục - 1
Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 469 Hẻm 445, phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 028 3731 0582

Trường Mầm non tư thục Thiên Ân

Trường mẫu giáo Thiên Ân có chương trình giáo dục tiếng Anh sớm cho trẻ trong giai đoạn vàng và kết hợp linh hoạt giữa phương pháp truyền thống và hiện đại trong việc chăm sóc các bé.

top 10 truong mam non tu thuc tai tphcm 14 - mầm non tư thục - 2

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 26 Hẻm 445 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 093 746 40 67

Trường Mầm non Thần Đồng

Hệ thống trường mầm non Thần Đồng là một đơn vị giáo dục tiên phong trong việc áp dụng phương pháp Montessori để giúp trẻ phát triển toàn diện, hòa nhập với mọi người và có khả năng tập trung tốt cũng như tính độc lập cao. Montessori là một phương pháp giáo dục đến từ Italy được Maria Montessori sáng lập vào thế kỷ 20. Phương pháp này tập trung vào việc phát triển toàn diện cho trẻ, bao gồm cả khía cạnh vật lý, tâm lý, trí tuệ và tình cảm.

Thiết kế lớp học và dụng cụ học tập của trường Thần Đồng được thiết kế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho trẻ. Chương trình học hàng ngày cũng được thiết kế để phát triển tối đa khả năng tự thích nghi của trẻ.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên và nhân viên của trường Thần Đồng được đánh giá cao về năng lực, tận tâm và nhiệt tình với trẻ. Họ sẽ giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng của mình thông qua các hoạt động học tập và trò chơi phù hợp với mức độ phát triển của từng trẻ.

top 10 truong mam non tu thuc tai tphcm - mầm non tư thục - 3

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 492A Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Website: http://www.mamnonthandong.org/

Trường Mầm non Kidzone 

Kidzone Quận 9 là một căn biệt thự xinh xắn, thoáng mát với tổng diện tích sử dụng hơn 1.000m2. Kidzone 3 đã được đầu tư cơ sở vật chất đồng bộ tương tự như các cơ sở khác: khu vui chơi ngoài trời, phòng sinh hoạt chung, phòng Plan-do-review, các phòng học, đồ chơi, học cụ và sách vở phong phú.

Kidzone được xây dựng dựa trên mô hình giáo dục mầm non HighScope (Mỹ) – được coi là mô hình tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Theo thống kê, 70% trẻ em theo học chương trình HighScope đạt được chỉ số IQ trên 90 khi đến 5 tuổi. Phương pháp giáo dục HighScope dựa trên quan điểm học tập chủ động, cho phép trẻ em học hỏi một cách chủ động thông qua việc khám phá thế giới xung quanh; giáo viên trong lớp sẽ giữ vai trò tương tác với trẻ, khuyến khích và đưa ra những thử thách để trẻ em học hỏi.

Tại Kidzone, với phương pháp HighScope, giáo viên có thể đánh giá các chỉ số phát triển cơ bản của trẻ, từ đó khuyến khích tài năng tiềm ẩn của trẻ và hoàn thiện những kỹ năng mà trẻ cần phát triển.

top 10 truong mam non tu thuc tai tphcm 5 - mầm non tư thục - 4

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 15A-15B Đường số 11,Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM

Website: http://www.kidzone.edu.vn/

Trường Mầm Non Úc Châu

Chương trình giáo dục của Mầm Non Úc Châu rất đa dạng và phong phú, nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục và phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ. Việc chú trọng đến dinh dưỡng, đào tạo hiện đại và y tế kịp thời cho trẻ là rất quan trọng, vì đây là những yếu tố quyết định đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

Việc áp dụng phương pháp giáo dục Montessori giúp trẻ tự tin, có khả năng tư duy độc lập và trở nên sáng tạo hơn. Chương trình Tiếng Anh sẽ giúp trẻ học được một ngôn ngữ mới, mở rộng kiến thức và giao tiếp với thế giới bên ngoài. Chương trình Kỹ năng sống cũng là một phần không thể thiếu trong giáo dục, giúp trẻ phát triển các kỹ năng sống cần thiết như sự tự tin, tư duy độc lập, kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề và quản lý thời gian.

Tham gia các hoạt động ngoại khóa và các giờ học năng khiếu sẽ giúp trẻ phát triển thêm nhiều kỹ năng và sở thích, tạo niềm vui và sự hứng thú trong học tập và cuộc sống.

Mầm Non Úc Châu cam kết sẽ luôn nỗ lực để cung cấp một môi trường giáo dục tốt nhất cho các em nhỏ, đồng thời cũng rất trân trọng sự đóng góp của Quý phụ huynh trong quá trình phát triển của nhà trường.

top 10 truong mam non tu thuc tai tphcm - mầm non tư thục - 5

Địa chỉ: 239/2A Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM

Website: http://www.mamnonucchau.com/ 

Xem thêm tại: https://eduhub.vn/truong-mam-non-quoc-te-quan-2/ 

Các trường tại Quận 7

Trường Mầm non tư thục Mặt trời bé con 

Mặt Trời Bé Con thành lập tháng 11/2006, tới nay đã có hai cơ sở khang trang đặt tại Quận 7.  Ngoài chương trình chính đạt chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường còn rèn luyện thêm 6 môn ngoại khóa chuẩn của Bộ GD&ĐT, trẻ còn được học các  môn ngoại khóa gồm: thể chất, khoa học, hội họa, thiền, kỹ năng sống.

top 10 truong mam non tu thuc tai tphcm 3 - mầm non tư thục - 6

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 

– 126 – 1F Đường Số 10, Phường Tân Quy, Quận 7, TPHCM

– 676- 674 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM

Điện thoại:  0973 393 108

Xem thêm tại: https://eduhub.vn/truong-mam-non-tu-thuc-quan-7/

Các trường tại Quận 3

Trường Mầm non tư thục Ánh Dương

Trường Mầm Non Ánh Dương là một trường mầm non tại Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam, được thành lập vào năm 2007. Với phương châm “Tâm” trong quá trình chăm sóc và giáo dục trẻ, nhà trường luôn tập trung vào việc nâng cao chất lượng giáo dục và chăm sóc trẻ nhỏ.

Trường được đặt tại một vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm quận 3, điều này giúp cho trường có điều kiện thuận lợi để phục vụ cho các phụ huynh và trẻ em. Với sân vườn, hồ bơi và sân chơi, trường cung cấp cho trẻ em môi trường vui chơi, học tập và trải nghiệm đa dạng để phát triển thể chất và tinh thần.

Nhà trường luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến đóng góp của phụ huynh để nâng cao chất lượng giáo dục và chăm sóc trẻ em, từ đó giữ niềm tin cho phụ huynh và đảm bảo sự phát triển toàn diện cho trẻ em trong thời gian học tập tại trường

Nhà trường nhận chăm sóc các bé từ 6 tháng tới 5 tuổi trên địa bàn TPHCM. Sĩ số các lớp học cũng được giới hạn trong phạm vi 18-25 bé/lớp nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

top 10 truong mam non tu thuc tai tphcm 10 - mầm non tư thục - 7

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 60 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 028 3526 1790

Website: https://mnanhduongq3.hcm.edu.vn/homegd3 

Xem thêm tại: https://eduhub.vn/truong-mam-non-tu-thuc-quan-3/

Các trường tại Nhà Bè

Trường Mầm non tư thục Hoa Hồng

Trường mầm non Hoa Hồng Nhà Bè luôn chú trọng nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại cùng khuôn viên trường có diện tích 1900m2 được trồng rất nhiều cây xanh.

Bên cạnh việc dạy các bé những kiến thức chuyên môn, nhà trường còn quan tâm tới việc xây dựng kỹ năng sống thông qua các buổi ngoại khóa, kỹ năng mềm, lớp dạy năng khiếu như vẽ, nhảy, kể chuyện…

top 10 truong mam non tu thuc tai tphcm 11 - mầm non tư thục - 8

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 24 đường Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, huyện Nhà Bè, THPCM

Điện thoại:  028 3782 9020 

Xem thêm tại: https://eduhub.vn/truong-mam-non-tu-thuc-huyen-nha-be/

Các trường Quận Gò Vấp

Trường Mầm non tư thục Hoa Mai

Trường mầm non Hoa Mai do nhà văn Nguyễn Mạnh Tuấn và Nhà báo Hà Phương thành lập là một trong những ngôi trường mầm non lâu đời tại TPHCM. Trường có cơ sở vật chất khang trang với hồ bơi, thang máy, thư viện, rạp chiếu phim, camera giám sát 24/23, phòng học kỹ năng… chính là môi trường tốt giúp con phát triển cả về thể chất và tâm hồn.

top 10 truong mam non tu thuc tai tphcm 12 - mầm non tư thục - 9

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 435/3 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 028 6681 2720

Trường Mầm Non Worldkids

Hệ thống Trường World Kids có nhiều cơ sở tại các quận ở TP. Hồ Chí Minh, đạt tiêu chuẩn LOTUS đầu tiên ở Việt Nam. Trường áp dụng Phương pháp Montessori đã được kiểm chứng bởi hơn 1340 trường mẫu giáo trên toàn thế giới và giúp trẻ phát triển IQ và EQ. Trẻ sẽ được tiếp cận nền giáo dục hiện đại để phát triển toàn diện từ trí tuệ, cảm xúc và kỹ năng.

Trường cung cấp các giờ học đa dạng như Giờ học pha màu, Giờ học cứu hỏa, Giờ học cắt dán sáng tạo, Giờ học khám phá vũ trụ,… để giúp trẻ phát triển trí óc và cảm xúc. Đội ngũ giáo viên có phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn và tình yêu thương dành cho trẻ.

Hệ thống cơ sở vật chất của trường là hiện đại và được trang bị camera 24/7 để phụ huynh có thể giám sát trẻ bất cứ thời gian nào. Tất cả những điều này sẽ giúp phụ huynh yên tâm khi đưa con em mình đến trường và tin tưởng vào chất lượng giáo dục của Trường World Kids.

top 10 truong mam non tu thuc tai tphcm 1 - mầm non tư thục - 10

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 616/36A Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: http://www.worldkids.edu.vn/

Trường Mầm non Bầu Trời Xanh

Trường Mầm non Bầu Trời Xanh được thành lập vào năm 2012 và đã hoạt động được 10 năm tính đến năm học 2022-2023. Trường đã đầu tư và nâng cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị, cải thiện điều kiện sống và làm việc cho cán bộ-nhân viên-giáo viên.

Môi trường giáo dục thân thiện của trường được xây dựng với phương châm “Học mà chơi – Chơi mà học”, lấy trẻ làm trung tâm và đặt tiêu chí “Dành hết tình thương yêu cho trẻ”. Tập thể cán bộ-giáo viên-nhân viên trường luôn nỗ lực hết mình để đem đến môi trường học tập-vui chơi, sinh hoạt tốt nhất cho trẻ mầm non từ 12 tháng đến 6 tuổi.

Trường Mầm non Bầu Trời Xanh thực hiện chế độ chăm sóc giáo dục trẻ phát triển toàn diện với 5 lĩnh vực: phát triển thể chất, phát triển thẩm mĩ, phát triển ngôn ngữ, phát triển nhận thức và phát triển tình cảm-xã hội. Trường cũng rèn luyện các kỹ năng sống, giáo dục giới tính, giáo dục vệ sinh răng miệng và tổ chức các hoạt động sự kiện-lễ hội thông qua chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục-Đào tạo.

Ngoài ra, trường cũng có các môn ngoại khóa như vẽ, nhảy nhịp điệu và tiếng Anh để giúp trẻ hứng thú, trải nghiệm và sáng tạo.

top 10 truong mam non tu thuc tai tphcm 4 e1681287092734 - mầm non tư thục - 11

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô N04 Chung cư K26, Dương Quảng Hàm, Phường 7, Gò Vấp

Website: http://www.mamnonbautroixanh.com.vn/

Trường Mầm non Thần Đồng

Hệ thống trường mầm non Thần Đồng là một đơn vị mầm non tiên phong trong việc áp dụng phương pháp Montessori trong giáo dục tại TP.HCM. Phương pháp này tập trung vào việc phát triển toàn diện cho trẻ, giúp trẻ hòa nhập với mọi người, có khả năng tập trung tốt và tính độc lập cao.

Các lớp học tại Thần Đồng được thiết kế đặc biệt để phù hợp với phương pháp Montessori, đồng thời các dụng cụ học tập và chương trình học hàng ngày cũng được thiết kế để giúp trẻ phát triển khả năng “tự thích nghi” và độc lập.

Đội ngũ giáo viên và nhân viên trẻ tại Thần Đồng được đào tạo bài bản, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và tận tâm với trẻ. Họ luôn tạo ra môi trường học tập an toàn và thân thiện cho trẻ, giúp trẻ phát triển tối đa khả năng thông minh và tính tự lập từ nhỏ.

Với cam kết xây dựng một hệ thống trường mầm non đạt chuẩn quốc tế về việc nuôi dưỡng và phát triển tối đa những tố chất thông minh cũng như tính tự lập của trẻ, Thần Đồng đã và đang trở thành một đơn vị giáo dục uy tín và được nhiều phụ huynh tin tưởng chọn lựa cho con em mình.

top 10 truong mam non tu thuc tai tphcm 8 - mầm non tư thục - 12

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ; 496/9 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, HCM

Website: http://www.mamnonthandong.org/

Trường Mầm non Babies’s House

Trường mầm non Babies’ House có phương pháp giáo dục Montessori, cho phép trẻ phát triển theo khả năng và sở thích riêng của mỗi em. Nhà trường tập trung vào xây dựng môi trường học thân thiện, năng động và bền vững để giúp trẻ phát triển đúng năng lực của mình.

 Trường cũng có chế độ dinh dưỡng khoa học, đa dạng và phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Đội ngũ giáo viên tại trường được đào tạo và tập huấn bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Singapore, giúp khơi dậy các năng khiếu tiềm ẩn của trẻ.

Với những giá trị này, trường mầm non Babies’ House có thể là một lựa chọn tốt cho phụ huynh tìm kiếm một môi trường giáo dục đầy đủ và thân thiện cho con em mình.

top 10 truong mam non tu thuc tai tphcm 9 - mầm non tư thục - 13

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 668 Lê Đức Thọ, Gò Vấp, HCM

Website: http://www.facebook.com/668leductho/

Xem thêm tại: https://eduhub.vn/mach-ba-me-7-truong-mam-non-tu-thuc-go-vap-uy-tin/

Các trường tại Quận Tân Bình

Trường Mầm non tư thục Họa Mi

Họa Mi là trường mầm non tư thục ứng dụng tiêu chuẩn giảng dạy kết hợp phương pháp Montessori cùng chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo mang tới môi trường học tập thân thiện, tràn đầy yêu thương như gia đình thứ 2. 

Hiện mỗi lớp học sẽ được giới hạn chỉ 18 bé để giáo viên có thể theo sát các hoạt động của các con.

top 10 truong mam non tu thuc tai tphcm 13 - mầm non tư thục - 14

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 17 Núi Thành, phường 13, quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 090 384 3849

Trường Mầm Non Bambi 

Trường mầm non Song ngữ quốc tế Bambi được tổ chức và hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế và là một trong những trường mầm non uy tín tại Việt Nam. Chương trình giảng dạy tại trường được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của một chương trình mầm non quốc tế và được kết hợp với chương trình mầm non của Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam.

Với 100% giáo viên nước ngoài, trường cung cấp cho trẻ một môi trường học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và đầy thử thách. Ngoài ra, các hoạt động giáo dục và vui chơi được tổ chức cả trong và ngoài lớp học giúp trẻ phát triển toàn diện và nuôi dưỡng tinh thần yêu nghệ thuật, thể thao, văn hóa và kỹ năng sống.

Cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trường cam kết mang đến cho trẻ những trải nghiệm học tập thú vị nhất và trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để phát triển những đức tính quan trọng của một công dân toàn cầu và thành công trong tương lai.

danh sach truong mam non tu thuc tai tphcm - mầm non tư thục - 15
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18/38A Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, HCM

Điện thoại: 039 395 0922

Xem thêm tại: https://eduhub.vn/truong-mam-non-tu-thuc-quan-tan-binh/

Trường Mầm non tư thục Hoa Mặt Trời

Hoa Mặt Trời là ngôi trường mầm non hội tụ đủ các yếu tố từ chương trình đào tạo, cơ sở vật, chất, đội ngũ giáo viên, bảo mẫu và nhân viên có kinh nghiệm nhằm mang lại cho trẻ môi trường giáo dục tốt nhất. Nhà trường đầu tư khu vui chơi thoáng mát với nhiều trang thiết bị phục vụ giải trí chính là không gian được các bé yêu thích hơn cả.

danh sach truong mam non tu thuc tai tphcm 2 - mầm non tư thục - 16

Nụ cười rạng rỡ của con ngày ra trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5 Nguyễn Cảnh Dị, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 028 6296 1814

Các trường tại Quận 5

Trường Mầm non tư thục Tuổi Thơ

Trường Tuổi thơ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo trẻ trong độ tuổi mầm non. Phương châm của nhà trường là tập trung phát triển toàn diện cho trẻ thông qua các hoạt động thể chất, sinh hoạt ngoại khóa, học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ để trẻ thành thạo ngoại ngữ từ sớm.

top 10 truong mam non tu thuc tai tphcm 4 - mầm non tư thục - 17

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1017 đường Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 028 3855 1192

Trường Mầm non tư thục Mai Anh

Trường mầm non tư thục Mai Anh được thành lập bởi Dòng nữ tu Mến Thánh Giá Chợ Quán dành cho các bé có gia đình theo đạo Thiên chúa. Các soeur đều tận tình chăm sóc các bé bằng cả tấm lòng, yêu thương, hướng dẫn các bé phát triển nhân cách tốt.

top 10 truong mam non tu thuc tai tphcm 15 - mầm non tư thục - 18

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 478 đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 028 3838 4109

Xem thêm tại: https://eduhub.vn/truong-mam-non-tu-thuc-quan-5/

Các trường tại Quận 1

Trường Mầm non Chuồn Chuồn Kim

Nhà trường luôn hướng tới đào tạo kỹ năng ngoại ngữ sớm cho trẻ thông qua các hoạt động kết hợp vui chơi giúp con trau dồi nền tảng từ vựng, rèn phát âm chuẩn với giáo viên bản xứ.

top 10 truong mam non tu thuc tai tphcm 16 - mầm non tư thục - 19

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 53/2 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1,TPHCM 

Điện thoại: 090 850 25 09

Xem thêm tại: https://eduhub.vn/truong-mam-non-tu-thuc-quan-1/

Các trường tại Quận Tân Phú

Trường Mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc

Trường Mầm non Ngôi nhà Hạnh Phúc được thành lập từ năm 2010 theo quyết định của UBND Quận Tân Phú. Chương trình áp dụng của Bộ Giáo dục và Đào Tạo Việt Nam với chương trình giáo dục SPM đến từ nước Nhật Bản ( Công ty Giáo dục Shopro- Japan ).

Chất lượng giáo dục mầm non với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại thu hút trẻ trong việc học tập và vui chơi. Đặc biệt với thiết kế sân chơi theo kiểu Nhật hòa hợp với thiên nhiên tạo nên vườn có nhiều cây xanh bóng mát. 

Ngoài ra còn có sân bóng rổ, bóng đá, hồ chơi cát, vườn rau xanh, hồ bơi rộng lớn tạo điều kiện tốt nhất cho thể chất trẻ từ độ tuổi từ 1 đến 6 tuổi.

top 10 truong mam non tu thuc tai tphcm 6 - mầm non tư thục - 20

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 215-217 Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, HCM

Website:http://www.happyhouse.edu.vn/

Xem thêm tại: https://eduhub.vn/truong-mam-non-tu-thuc-quan-tan-phu/

Các trường tại Quận 10

Trường mầm non Sóc Nâu ra đời nhằm mục đích xây dựng môi trường học tập gần gũi và mang lại cảm giác thân thuộc như ngôi nhà thứ hai cho trẻ. Các giáo viên tại trường luôn tận tình chăm sóc giúp bé phát triển thể chất, các giác quan và kỹ năng một cách tự nhiên và toàn diện nhất.

danh sach truong mam non tu thuc tai tphcm 1 - mầm non tư thục - 21

Trẻ tham gia hoạt động dọn vệ sinh trường lớp góp phần môi trường mai sau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 39-41 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 028 3865 0084

Các trường có nhiều chi nhánh ở nhiều quận

Trường Angels House Preschool

Nhà trường xây dựng nhiều phòng học và phòng chức năng rộng rãi với đầy đủ trang thiết bị như điều hòa, máy chiếu, tivi, camera Các con cũng sẽ được học tiếng Anh từ sớm với đội ngũ giáo viên người ngoại quốc đạt nhiều chứng chỉ đào tạo uy tín như Tesol, Celta hay Tefl.

danh sach truong mam non tu thuc tai tphcm 5 - mầm non tư thục - 22

Bé thực hành làm cơm nắm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Cơ sở Tân Bình: 127/22 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
Cơ sở Nhà Bè 1: 360/1A Phạm Hữu Lầu, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TPHCM
Cơ sở Nhà Bè 2: 34 đường số 4, KDC Phước Kiển, Nhà Bè, TPHCM

Điện thoại: 081 238 8339

Mầm non Tư thục Kidzone 

Kidzone ứng dụng mô hình giáo dục mầm non HighScope của Mỹ với tiêu chí trẻ sẽ đạt chỉ số IQ từ 90 trở lên. Trẻ sẽ được tạo cơ hội phát huy tính chủ động học tập thông qua các hoạt động khám phá cuộc sống. Giáo viên sẽ đóng vai trò như người bạn đồng hành, khuyến khích trẻ vượt qua những thử thách để trưởng thành hơn mỗi ngày.

danh sach truong mam non tu thuc tai tphcm 3 - mầm non tư thục - 23

Các bé đắm chìm với không gian sách tại thư viện

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 15A-15B đường số 11, Phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TPHCM
Cơ sở 2: 40/11 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TPHCM
Cơ sở 3: 117 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TPHCM
Cơ sở 4: 7 đường 816 (Nguyễn Duy Trinh), Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TPHCM
Cơ sở 5: 12 đường 816 (Nguyễn Duy Trinh), Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 091 804 15 91

Trường Mầm non Worldkids

Worldkids được đông đảo phụ huynh tại TPHCM tin tưởng nhờ chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ cán bộ nhân viên giàu chuyên môn, tận tụy với nghề. Mức học phí của trường cũng được đánh giá ở mức hợp lý với khoảng 5,5 triệu đồng/tháng.

danh sach truong mam non tu thuc tai tphcm 4 - mầm non tư thục - 24

Các bé tự lựa chọn đồ ăn bữa xế

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 10/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
Cơ sở 2: 616/36A Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TPHCM
Cơ sở 3: 616/36B Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TPHCM

Trường Mầm non Candles Kids

Candles Kids hay trường mầm non 3 Ngọn Nến có 2 cơ sở tại TPHCM với khuôn viên rộng rãi. Trong đó, cơ sở tại Bình Thành rộng hơn 1.000m2 với 7 phòng học và cơ sở tại Quận Gò Vấp có diện tích lên tới hơn 3.000 m2 gồm 20 phòng học mang tới những trải nghiệm học tập chất lượng cho trẻ.

danh sach truong mam non tu thuc tai tphcm 6 - mầm non tư thục - 25

Cơ sở vật chất của trường 3 Ngọn Nến.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 393 Chu Văn An Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Cơ sở 2: 462 Lê Đức Thọ Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 028 629 16 111

Trường The FIRST Academy

The FIRST Academy theo chương trình học Montessori kết hợp với tích hợp, chủ động, dạy học theo dự án được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi. Trẻ sẽ được tiếp cận với tiếng Anh từ sớm thông qua các tiết học ngoại ngữ sinh động và trau dồi thêm nhiều kỹ năng sống bổ ích.

danh sach truong mam non tu thuc tai tphcm 7 - mầm non tư thục - 26

Cô giáo và các bé tại trường The FIRST Academy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 2 đường số 4, KĐT Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM
Cơ sở 2: D3-D4 đường 53, Khu Villa Hà Đô, PhườngThạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức, TPHCM
Cơ sở 3: 658/23-25-27 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
Cơ sở 4: 184/1 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 098 102 44 55

Trên đây EduHub đã đề cập danh sách trường mầm non tư thục tại các quận nhận được nhiều phản hồi tích cực tại TPHCM. Hy vọng quý phụ huynh đã tìm được ngôi trường ưng ý cho bé nhà mình!

 

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách