Search

Top trường mầm non quốc tế quận 2

Trường mầm non là nơi đầu tiên để trẻ tiếp xúc và bước vào con đường học vấn. Vì vậy để tạo cho trẻ thói quen học tập, thích thú trong tìm tòi và khám phá thế giới xung quanh bằng nhân sinh quan của trẻ là một việc rất quan trọng đối với các bậc cha mẹ.Tiêu chí chọn trường cũng được phụ huynh tìm hiểu rất kỹ để giúp con mình yêu thích việc đến trường và ham học, tự tin trong giao tiếp với bạn bè.

Dưới đây là top 10 trường mầm non quốc tế Quận 2 ( TP Thủ Đức hiện nay ) 

Trường Mầm non Mindchamp International Preschool

Trường MindChamps Quận 2 là một trường mầm non quốc tế nằm tại Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Trường được thành lập vào năm 2017 và thuộc hệ thống giáo dục quốc tế MindChamps, một trong những thương hiệu giáo dục hàng đầu tại Singapore.

Trường MindChamps Quận 2 cung cấp chương trình giáo dục đa dạng và toàn diện dành cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi, với mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện về mặt tâm lý, thể chất và trí tuệ. Chương trình giáo dục của trường kết hợp giữa các phương pháp giáo dục tiên tiến và các hoạt động vui chơi, tạo điều kiện cho trẻ phát triển kỹ năng sống cần thiết để tự tin hòa nhập với xã hội.

Giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc giảng dạy trẻ em, đồng thời được huấn luyện theo phương pháp giáo dục của MindChamps. Chương trình giáo dục bao gồm các hoạt động học tập sáng tạo, độc đáo và mang tính thực tế cao, giúp trẻ phát triển các kỹ năng tư duy, ngôn ngữ và giải quyết vấn đề.

Trường sử dụng các công nghệ tiên tiến trong giáo dục như phần mềm giáo dục đa phương tiện và hệ thống sân chơi ngoài trời thông minh, tạo môi trường học tập hiện đại và đầy kích thích cho trẻ.

z4202709556851 2545a35b7747d52fc61331f2347277e6 - 1

Địa chỉ: 18 Đường số 10, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Website: http://www.mindchamps.org/

Trường Iris Preschool

Trường Iris Preschool là một trong những trường mầm non uy tín tại khu vực Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.Trường có môi trường học tập tiên tiến và đầy đủ các tiện ích cho trẻ như phòng tập thể dục, phòng ngủ, phòng học, khu vườn, sân chơi ngoài trời, bể bơi, thư viện, phòng nghỉ trưa, phòng y tế,…

Ngoài ra, chương trình giáo dục đa dạng và phong phú, phù hợp với nhu cầu học tập và phát triển của trẻ. Trong đó, chương trình giáo dục của trường dựa trên phương pháp giáo dục Mother Goose Time của Mỹ, tập trung vào việc khám phá, tìm hiểu và trải nghiệm thực tế để giúp trẻ phát triển toàn diện về mặt tư duy, thể chất và tinh thần.

Bên cạnh đó, trường còn có đội ngũ giáo viên và nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và yêu trẻ, luôn đồng hành và hỗ trợ trẻ trong quá trình học tập và phát triển. Họ sẽ giúp trẻ vượt qua những khó khăn và thách thức, tạo sự tự tin và động lực cho trẻ phát triển tốt nhất.

z4203571113097 2c7557c953b0441c8e95723455d34f70 - 2

Địa chỉ: 44 Nguyễn Duy Hiệu, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://www.irispreschool.com.vn/

Trường Mầm Non Montessori International School of Vietnam (MIS)

MIS được thành lập vào năm 2007 tại Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM. Trường áp dụng phương pháp giáo dục Montessori được sáng lập bởi nhà giáo người Ý Maria Montessori. Đây là một trong những trường Montessori đầu tiên ở Việt Nam và là một trong những trường Montessori lớn nhất ở Đông Nam Á.

MIS có chương trình dành cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi, với các lớp học được chia thành nhóm tuổi khác nhau. Giáo viên của trường đều được đào tạo theo chuẩn Montessori và có kinh nghiệm trong việc giảng dạy các kỹ năng cơ bản cho trẻ nhỏ như tư duy logic, giao tiếp, sáng tạo và kỹ năng sống.

Phương pháp giảng dạy của trường tập trung vào việc khuyến khích sự tò mò và khám phá của trẻ nhỏ, cũng như sự phát triển tự nhiên của các kỹ năng. Trong môi trường Montessori, trẻ sẽ được hướng dẫn tự chủ trong việc học tập, với nhiều hoạt động thực hành để giúp trẻ học thông qua việc thực hành và khám phá.

Ngoài ra, trường cũng có các hoạt động văn hóa, thể thao và nghệ thuật để phát triển các kỹ năng xã hội và thể chất cho trẻ. MIS cũng đặc biệt chú trọng đến giáo dục toàn diện, đảm bảo sự cân bằng giữa việc phát triển trí tuệ và kỹ năng sống.

MIS được trang bị các cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm các phòng học rộng rãi, khu vườn, phòng thể chất, phòng nghệ thuật, thư viện, phòng máy tính và nhà bếp. Tất cả các thiết bị và tài liệu giáo dục đều được chọn lọc kỹ càng để đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất cho trẻ.

1440x810 montessori 00000 - 3

Địa chỉ: 42/1 Ngô Quang Huy, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Website:http://www.montessori.edu.vn/

Trường Mầm Non European International School Ho Chi Minh City (EIS)

EIS là một trong những trường mầm non Quốc tế hàng đầu tại TP.HCM. Trường được thành lập từ năm 2009 và là một phần của hệ thống giáo dục Quốc tế EIS, bao gồm cả các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

EIS có chương trình giáo dục cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi, với các lớp học được chia thành nhóm tuổi khác nhau. Trường cung cấp một môi trường học tập đa ngôn ngữ và đa văn hóa, giúp trẻ phát triển các kỹ năng toàn diện, từ kỹ năng về ngôn ngữ, văn hóa, tư duy logic và nhận thức đến các kỹ năng xã hội và thể chất.

EIS áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến như phương pháp Montessori, Reggio Emilia và HighScope. Các giáo viên của trường đều có trình độ đại học và được đào tạo chuyên sâu trong các phương pháp giáo dục này, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Trường cũng đặc biệt chú trọng đến giáo dục thể chất và nghệ thuật. Trẻ được tham gia các hoạt động thể thao và văn hóa như bóng đá, bơi lội, vẽ tranh và nhảy múa, giúp phát triển cả thể chất và tinh thần.

z4203479363342 63d014bc18e7ac6ab8ac9ee57a055e9f - 4

Địa chỉ: 730 F-G-K Lê Văn Miến, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Website: http://www.eishcmc.com/

Trường Wonderkids Montessori School 

Trường Wonderkids Montessori là một trường mẫu giáo Montessori ở Việt Nam, với phương pháp giảng dạy theo hướng Montessori. Trường có chương trình dành cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi.

Phương pháp Montessori là một phương pháp giáo dục độc đáo, tập trung vào việc phát triển sự tự lập và trải nghiệm thực tế cho trẻ. Nó tập trung vào việc cho trẻ tự chủ và học theo nhịp độ của bản thân, với các đồ dùng và hoạt động được thiết kế

dựa trên những nguyên liệu có sẵn như hộp giấy, ống hút, dây thun hay tờ giấy xếp…

Trường mang đến chương trình giảng dạy của Bang Ontario là một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất Canada với các tiêu chuẩn học tập có chất lượng và giáo viên có trình độ cao.

31617090031 - 5

 

Địa chỉ: 83 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM

Website: http://www.wonderkids.edu.vn/

Trường Song Ngữ Quốc tế Horizon

Là trường tiên phong đưa giáo dục song ngữ vào Việt Nam và được thành lập vào năm 2005.

Trường dạy theo chương trình giáo dục quốc tế Cambridge nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu giáo dục của cộng đồng người Việt Nam và người nước ngoài tại TP.HCM.

Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm trong giảng dạy, yêu trẻ, có trách nhiệm trong chăm sóc và theo sát trẻ để giúp trẻ phát triển các kỹ năng và học tập.

Cơ sở vật chất đáp ứng đúng chuẩn quốc tế với sân chơi ngoài trời, khu sinh hoạt tập thể, bếp ăn, thư viện, hồ bơi để trẻ có thể vui chơi an toàn và thích thú trong việc khám phá thế giới xung quanh.

z4203703424855 3e80bec7089ce647c21731a35f7d92e1 - 6

Địa chỉ: 6-6A-8 Đường 44, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM

Website:http://www.horizon.edu.vn/

Trường Mầm non Sài Gòn Academy

Trường mầm non Sakura Montessori là một trong những trường mầm non đáng chú ý tại Việt Nam, đặc biệt là với phương pháp giáo dục Montessori độc đáo. Trường được thành lập vào năm 2015 và hiện tại có hai cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Với tôn chỉ “Giáo dục là một sứ mệnh cao cả”, Sakura Montessori luôn tập trung vào sự phát triển toàn diện của trẻ em, bằng cách tạo ra môi trường học tập thân thiện và đầy cảm hứng. Các hoạt động được thiết kế nhằm khuyến khích sự tò mò, sáng tạo và khả năng tự học của trẻ. Đặc biệt, phương pháp Montessori giúp trẻ phát triển tư duy logic, trải nghiệm và khám phá thế giới xung quanh một cách tự nhiên và độc lập.

Cơ sở vật chất của Sakura Montessori cũng được đầu tư kỹ lưỡng, với các phòng học rộng rãi, sạch sẽ và được trang bị đầy đủ đồ dùng giáo dục Montessori. Ngoài ra, trường còn có các khu vực chơi ngoài trời, sân chơi, thư viện cho trẻ tò mò và khám phá

z4203794918254 c989e0abf13989b3eed164cd869646e6 - 7

Địa chỉ: 253/12 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM

Website: http://www.sakuramontessori.edu.vn/

Trường Mầm non Baby Boss Kindergarten

Trường mầm non Baby Boss Kindergarten là một trường mầm non hiện đại và chuyên nghiệp, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu giáo dục của trẻ nhỏ. Trường có vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố, với không gian xanh mát, sạch đẹp và an toàn cho trẻ em.

Phòng học của trường được thiết kế rộng rãi, thoáng mát và được trang bị đầy đủ các thiết bị giáo dục hiện đại như máy chiếu, màn hình tương tác, sách, đồ chơi và đồ dùng học tập. Ngoài ra, trường còn có các phòng chuyên dụng như phòng ngủ, phòng tập thể dục và các khu vực ngoài trời để trẻ em có thể vui chơi và thể dục.

Chương trình giáo dục của trường được thiết kế khoa học và linh hoạt, tập trung vào việc phát triển các kỹ năng cần thiết cho trẻ em, bao gồm kỹ năng giao tiếp, tư duy logic, sáng tạo và thể chất. Ngoài ra, trường còn có các hoạt động ngoại khóa như học nấu ăn, học vẽ, thể dục thể thao, âm nhạc và các hoạt động địa phương khác để giúp trẻ vừa học vừa chơi.

dong phuc giao vien mam non baby boss - 8

Địa chỉ: 113/3 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM

Website: http://www.babybosskindergarten.kum.vn/

Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc là một trong những trường mầm non hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2004 với mục đích cung cấp môi trường học tập đa ngôn ngữ và chất lượng cao cho các em nhỏ từ 18 tháng đến 6 tuổi.

VAS có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tâm huyết với nghề giáo dục, đồng thời được đào tạo bài bản theo các chuẩn mực của Australia. Đây là một trong những yếu tố giúp trường đạt được nhiều giải thưởng và được xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng giáo dục tại Việt Nam.

Môi trường học tập tại Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc được thiết kế rộng rãi, thoáng mát và an toàn cho các em nhỏ. Trường cung cấp phòng học và các phòng chức năng đều sử dụng các thiết bị công nghệ cao phù hợp với tâm sinh lý của từng độ tuổi.

mam non quoc te viet uc 1 - 9

Địa chỉ: số 1 Bùi Thiện Ngộ, Quận 2, TP HCM

Website: http://www.vas.edu.vn/

Trường  Mầm Non Tuệ Đức (Pathway)

Trường Mầm Non Tuệ Đức là một trong những trường mầm non được đánh giá cao tại Việt Nam, với chất lượng giáo dục tốt và phương pháp dạy học hiện đại. Trường được thành lập từ năm 2005 và đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trẻ em.

Kết hợp độc đáo và duy nhất tại Việt Nam giữa Phương pháp phát triển cá nhân của Montessori và lồng ghép giá trị từ môi trường khích lệ thông minh cảm xúc ( Harmony SEL) giúp trẻ khám phá và phát triển theo năng lực cá nhân.

Với nhiều ưu điểm vượt trội như môi trường học tập đầy đủ với các thiết bị hiện đại sẽ giúp các bé có thể phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết. Ngoài ra, giáo viên của trường là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có tình yêu thương trẻ em, luôn luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các bé phát triển về mặt trí tuệ, thể chất, tình cảm.

pathway lop montessori - 10

Địa chỉ: 169/1 Đường D2, Phường An Khánh, Quận 2, TP.HCM

Website: http://www.pathway.edu.vn/

 

 

 

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách