Search

Trường mầm non tư thục ở Dĩ An Bình Dương

Trường mầm non tư thục ở Dĩ An Bình Dương nào tốt vẫn là vấn đề được các phụ huynh thắc mắc hàng năm, đặc biệt là mỗi khi có nhu cầu tìm kiếm cơ sở giáo dục mầm non cho con. Bài viết này, EduHub đã tổng hợp danh sách những ngôi trường mầm non uy tín tại TP Dĩ An (Bình Dương) cho các ba mẹ!

Trường mầm non Bạch Dương

Trường mầm non Bạch Dương xây dựng chương trình học đan xen với các tiết dạy kiến thức cơ bản là các hoạt động giáo dục kỹ năng sống giúp con có thêm hành trang vào đời vững chắc. Ngoài ra, trường cũng có hệ thống các phòng học đều được đầu tư giáo cụ với cách bài trí khoa học, đảm bảo an toàn cho trẻ. 

Nhà trường xây dựng những bữa ăn được chế biến đảm bảo vệ sinh với đa dạng thực đơn cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho phát triển toàn diện. 

auto draft 11 - 1

Không gian lớp học được bày trí ngăn nắp của trường mầm non Bạch Dương.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 78 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đông Chiêu, TP Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0845 469 889

Trường mầm non tư thục Phú Đông Lotus 

Trường mầm non Phú Đông Lotus nằm trong khuôn viên khu dân cư cao cấp Him Lam đảm  bảo không gian yên tĩnh, môi trường xanh – sạch – đẹp, an toàn cho sự phát triển của trẻ. Chương trình học của trường cũng rất khoa học giúp bé rừng rất tập trung phát triển kiến thức, kỹ năng thực hành và rèn luyện đạo đức cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường đều tốt nghiệp từ các trường đại học đào tạo sư phạm chính quy, nắm vững chuyên môn về các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới, giàu nhiệt huyết, yêu nghề, mến trẻ luôn sẵn sàng đồng hành cùng con.

auto draft 6 - 2

Hoạt động mừng lễ Trung Thu tại trường Phú Đông Lotus.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường số 1, KDC Him Lam, phường An Bình, TP Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0909 296 910

Trường mầm non Ánh Sao

Trường mầm non tư thục Ánh Sao Bình Dương có hệ thống các lớp học rộng rãi, đảm bảo vệ sinh, cung cấp đủ giáo cụ phục vụ việc học tập. Ba mẹ có thể yên tâm tới vấn đề sức khỏe của con bởi tất cả các đồ dùng học tập và máy móc thiết bị vui chơi đều được nhập khẩu từ nước ngoài không gây hại tới sức khỏe của trẻ trong quá trình tiếp xúc.

Các bữa ăn của các bé trường Ánh Sao luôn được tham khảo ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng với sự thay đổi thực đơn luân phiên nhằm đảm bảo các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển về cả tinh thần và thể chất của trẻ.

auto draft 7 - 3

Tiết học vẽ của các bé trường mầm non Ánh Sao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tỉnh lộ 743, phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0347 026 368

Trường mầm non Hoa Mai

Trường mầm non Hoa Mai được thành lập từ năm 2006 tại Bình Dương. Trong suốt những năm qua, nhà trường đã không ngừng cải thiện về chất lượng dịch vụ nhằm mang đến môi trường lý tưởng cho sự phát triển đầu đời của trẻ. 

Về chế độ dinh dưỡng, nhà trường chú trọng nhập từ những nguồn chuẩn chất lượng organic với mong muốn đảm bảo sự phát triển toàn diện về cả thể chất và trí não cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

auto draft 8 - 4

Hội thi nấu ăn của trường mầm non Hoa Mai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18 Đoàn Thị Kia, Phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274 3728 077

Trường mầm non Sen Hồng

Bên cạnh chương trình đào tạo mầm non, trường tư thục Sen Hồng còn đào tạo chương trình Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông liên thông lên Cao đẳng.

Trường Sen Hồng nằm ở khu vực trung tâm thành phố Dĩ An với khuôn viên thoáng mát có trang trại trồng rau phục vụ các bữa ăn cho học sinh tại trường. Ngoài ra, nhà trường sở hữu hệ thống phòng học và phòng phục vụ cho hoạt động thể chất, tiếng Anh, đọc sách, học năng khiếu như vẽ, nhảy, hát riêng biệt.

auto draft 9 - 5

Nhà trường luôn tạo sân chơi để các bé thể hiện tài năng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 101 Phạm Ngũ Lão, KP Thắng Lợi 2, Phường Dĩ An, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274 3730 916

Trường mầm non tư thục Sơn Ca

Trường mầm non tư thục Sơn Ca đặc biệt quan tâm tới xây dựng phát triển kỹ năng toàn diện nhằm xây dựng nền tảng kiến thức và thể chất vững mạnh cho con. Cùng với đó, ban lãnh đạo trường cũng có kế hoạch nâng cấp trang thiết bị qua từng năm.

Trường quy tụ nhiều giáo viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt huyết với nghề, quan tâm trẻ như người thân trong gia đình. Nhà bếp và khu vực ngủ trưa, khu vệ sinh cũng rất được chú trọng với không gian thoáng mát, có nhà vệ sinh riêng cho từng lớp học.

auto draft 10 - 6

Các bé được cô giáo hướng dẫn thực hiện tiết mục văn nghệ mừng Trung Thu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 36 An Bình, KP Bình Đường 3,  phường An Bình,TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương 

Điện thoại: 0938 010 215

Như vậy, EduHub vừa gợi ý cho các ba mẹ 6 ngôi trường mầm non tư thục ở Dĩ An Bình Dương có chất lượng giáo dục tốt nhất hiện nay. Lựa chọn nằm ở mỗi người, tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc các yếu tố về tài chính, khoảng cách, vấn đề dinh dưỡng, cơ sở vật chất, thời gian đưa đón trẻ… để đưa ra quyết định phù hợp nhất!

 

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách