Search

Danh sách 5 trường mầm non tư thục Quận 12

Hiện nay trên địa bàn Quận 12 có không ít trường mầm non tư thục với đa dạng chương trình đào tạo. Nhằm chia sẻ phần nào “gánh nặng” cho quý phụ huynh trong công cuộc lựa chọn cơ sở mầm non cho con, EduHub đã tổng hợp danh sách 5 trường mầm non tư thục Quận 12 bên dưới đây!

Trường mầm non tư thục Việt Đức 

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo hệ mầm non, trường Việt Đức ra đời từ tháng 8/2008 không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất, mở rộng quy mô, cải thiện chất lượng đào tạo. Hiện tại trường đang có hệ thống gồm 10 cơ sở, trong đó có một cơ sở tại Quận 12.

Nhà trường trang bị đầy đủ giáo cụ và máy móc hỗ trợ giảng dạy như màn hình tivi, điều hòa, camera cùng hệ thống phòng học, phòng đa chức năng, khu vui chơi thông thoáng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho trẻ. Bên cạnh chương trình học kiến thức nền tảng và tiếng Anh từ sớm, các bé cũng được tham gia nhiều chương trình ngoại khóa thú vị.

auto draft 44 - 1

Mỗi tháng trường Việt Đức sẽ tổ chức một chuyến đi khám phá cuộc sống xung quanh cho các bé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hiệp Thành Building, 387A Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 091 727 8279

Trường mầm non tư thục Duy Nhật Tân

Trường mầm non Duy Nhật Tân đầu tư hệ thống phòng học, các phòng chức năng như khu vui chơi, thư viện, phòng thực hành, phòng học năng khiếu… với đủ trang thiết bị nhằm mang đến những giờ học đầy trải nghiệm cho trẻ.

Nhà trường tập trung vào trang bị kỹ năng sống cho bé, đặc biệt là kỹ năng tự lập từ sớm thông qua các hoạt động trên lớp như rèn luyện về nề nếp sinh hoạt, học cách mặc quần áo, cách dọn nhà cửa, đánh răng, tự ăn cơm… Điểm cộng của trường Duy Nhật Tân là áp dụng giáo trình giảng dạy ngoại ngữ thiết kế theo chương trình Language Arts của IPC giúp trẻ phát âm chuẩn ngay từ những ngày đầu.

auto draft 48 - 2

Hàng tháng, nhà trường đều tổ chức sinh nhật cho các bé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 87/4 TX22, Khu phố 6, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 096 501 3678

Trường mầm non tư thục Hy Vọng 

Trường mầm non Hy Vọng còn được biết đến với tên tiếng Anh là Hope Kindergarten. Trường Hy Vọng theo chương trình giảng dạy đạt chuẩn chất lượng của Hoa Kỳ. Bên cạnh chuyên môn, trẻ cũng sẽ được đào tạo nhiều đức tính quý báu trong cuộc sống như tính tự lập, lễ phép, cẩn thận, lòng biết ơn, tính kiên nhẫn, ngăn nắp… 

Nhà trường xây dựng hệ thống cơ sở vật chất thoáng đãng với các phòng học được lót sàn gỗ sạch sẽ vừa đảm bảo an toàn cho trẻ vừa có tính thẩm mỹ cao. Để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt ngoài trời, trường cũng đầu tư một khu vực sân chơi sẽ được trải thảm cỏ nhân tạo cùng nhiều tán cây xanh rợp bóng mát. 

auto draft 45 - 3

Tiết học thực hành tiếng Anh với cô giáo người nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Chung cư First Home, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM 

Điện thoại: 079 682 4527

Trường mầm non tư thục Anh Đào

Thành lập từ năm 2002, trường mầm non Anh Đào đã có hơn 21 năm kinh nghiệm trong hành trình đào tạo các thế hệ mầm non của đất nước. Nhà trường nhận các bé từ 18 tháng tới 5 tuổi với đa dạng các lớp học như lớp nhà trẻ nhỏ (18 – 24 tháng), lớp nhà trẻ lớn (trẻ từ 2 – 3 tuổi), lớp Mầm (trẻ 3 – 4 tuổi), lớp Chồi (trẻ 4 – 5 tuổi) và lớp Lá (trẻ 5-6 tuổi).

Khuôn viên của trường rộng tới 1500m2 với khu vực sân chơi rộng 350m2 cùng nhiều phòng học rộng tối thiểu 50m2 sẽ là không gian học tập thoáng đãng cho các con. Hơn thế, nhà trường cũng đầu tư các gốc vui chơi theo chủ đề và trang bị giáo cụ, đồ dùng sinh hoạt như tủ đựng giày, quần áo, chăn gối riêng cho từng bé rất sạch sẽ.

auto draft 46 - 4

Trường mầm non Anh Đào ứng dụng mô hình giảng dạy STEAM.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 

  • Cơ sở 1: 412/24, đường Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận  12, TPHCM
  • Cơ sở 2: 1/175, đường Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận  12, TPHCM

Điện thoại: 083 891 1742

Trường mầm non Việt Anh

Trường mầm non tư thục Việt Anh thành lập từ ngày 13/07/2011, với hơn 12 năm hoạt động, trường đã đồng hành cùng hàng nghìn học sinh trong giai đoạn phát triển đầu đời. Với diện tích rộng rãi, sân chơi ngoài trời với các thiết bị vui chơi đa dạng, nhà trường nhận đào tạo khoảng 300 bé mỗi năm.

Chương trình giảng dạy của mầm non Việt Anh cũng bám sát chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Song song với đó là tập trung cho trẻ tiếp xúc với ngoại ngữ trong giai đoạn vàng phát triển trí não để tăng khả năng tiếp nhận kiến thức. Đồng thời trẻ cũng sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thực hành, ngoại khóa thú vị nhằm củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng mềm hiệu quả.

auto draft 47 - 5

Một buổi sinh hoạt ngoại khóa tại sân trường Việt Anh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 129/58 – 60 – 60A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0283 592 3869

EduHub mong rằng bài tổng hợp thông tin về Top 5 trường mầm non tư thục Quận 12 trên đây đã phần nào giúp cho ba mẹ hiểu hơn về chất lượng giáo dục mầm non tại địa phương. Mỗi trường sẽ có mức học phí và chương trình đào tạo cũng có nhiều khác biệt, bạn có thể cân nhắc lựa chọn ngôi trường phù hợp nhé!

 

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách