Search

Toplist 6 trường mầm non tư thục quận Tân Phú uy tín

Hơn ai hết, ba mẹ là người luôn đau đáu theo dõi hành trình phát triển của con, đặc biệt là trong những năm đầu đời. Lựa chọn trường mầm non cho con, ba mẹ phải dựa vào rất nhiều yếu tố từ cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy, thầy cô giáo và cả tên tuổi của trường… Bài viết này, EduHub xin gửi tới ba mẹ danh sách những trường mầm non tư thục quận Tân Phú chất lượng!

Trường mầm non Angel Kids

Trường Angel Kids cơ sở Tân Phú chính thức thành lập từ năm 2018 với mong muốn ươm mầm những thế hệ măng non tài năng, có tư duy độc lập, tự lập và giàu lòng yêu thương.

Nhà trường sở hữu cơ sở vật chất khang trang chuẩn quốc tế với khu vui chơi, vận động liên hoàn, khu vực vườn cây dành riêng cho trẻ tạo cơ hội cho con khám phá thiên nhiên để phát triển toàn diện nhất. Ngoài ra, nhà trường còn có khu vực sân khấu mini ngoài trời phục vụ cho những tiết học thực hành như múa, hát, thuyết trình…

auto draft 39 - 1

Các bé trường mầm non Angel Kids trong  ngày khai giảng năm học mới.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thiên Thần Bé Thơ 2, 118A Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP.HCM

Tel: 028 6652 4448

Trường mầm non tư thục Me Since 1988 

Trường mầm non Me Since 1988 đi theo phương pháp giảng dạy Montessori lấy con làm trung tâm. Các thầy cô sẽ là người đồng hành góp phần giúp con định hình tư duy, tính cách, nhân cách mỗi ngày thông qua các bài học trực quan kết hợp học tập và vui chơi. 

Nhà trường cũng xây dựng môi trường tiếng Anh 100% với các tiết học lý thú cùng thầy cô giáo người bản địa, nhờ đó con có cơ hội tiếp xúc trực tiếp, trò chuyện 1:1 với nguồn ngôn ngữ chuẩn quốc tế.  

auto draft 34 - 2

Chương trình ngoại khóa thăm quan công viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 3 Trần Hưng Đạo, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
  • Cơ sở 2: 116 Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM
  • Cơ sở 3: 233 đường 32,  Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0906 854 864

Trường mầm non Bay

Bay Preschool là một trong những ngôi trường mầm non tư thục quận Tân Phú uy tín hiện nay. Nhà trường sở hữu khuôn viên rộng hơn 1000m2 với hệ thống phòng học cùng phòng chức năng khang trang như phòng sáng tạo, thư viện, phòng nghệ thuật, phòng tiếng Anh…

Nhà trường ứng dụng phương pháp dạy học dự án và Reggio nổi tiếng thế giới theo hướng khuyến khích trẻ khám phá, thể hiện cảm xúc và rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm. Ngoài ra, trẻ sẽ được học tiếng Anh thông qua công nghệ Touch tương tác trực tiếp với giáo viên người nước ngoài.

auto draft 35 - 3

Trường Bay Preschool tổ chức sinh nhật hàng tháng cho các bé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 

  • Cơ sở 1: 875 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
  • Cơ sở 2: 408 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 1900 9257

Trường mầm non tư thục Tân Việt Mỹ

Đội ngũ ban lãnh đạo của trường mầm non Tân Việt Mỹ hiểu được rằng một đứa trẻ cần phải phát huy toàn diện cả về nhận thức, sáng tạo, cảm xúc, thể chất và kỹ năng sống và hướng tới xây dựng những yếu này cho trẻ.

 Nhà trường ứng dụng song song hai phương pháp giáo dục Reggio Emilia và Steam cùng chuẩn đào tạo theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Bên cạnh chất lượng đào tạo, na mẹ có thể yên tâm vì có thể theo dõi con qua phần mềm Mobella.

auto draft 36 - 4

Các bé tham gia chương trình ngoại khóa hóa thân vào vai đầu bếp đầy ý nghĩa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 23 Huỳnh Văn Gấm, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 090574886

Trường mầm non Bé Hạnh Phúc

Trường mầm non Bé Hạnh Phúc ra đời với mục tiêu xây dựng môi trường học tập đảm bảo an toàn cho trẻ, đồng thời định hướng sự phát triển nhân cách và tâm hồn theo hướng đúng với chuẩn mực xã hội. 

Bên cạnh đó, nhà trường cũng ứng dụng phương pháp Steam và tiếng Anh vào chương trình giảng dạy giúp con tiếp cận sớm với khoa học công nghệ và trau dồi kỹ năng tiếng Anh đạt chuẩn để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

auto draft 37 - 5

Chương trình mừng ngày hội bé đến trường của các bé trường mầm non Bé Hạnh Phúc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 56AB Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 0286 2966 369 

Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ

Trường mầm non tư thục Mặt Trời Nhỏ thiết kế chương trình học phù hợp với trẻ trong độ tuổi từ 15 tháng tới 5 tuổi. Ngay từ những ngày đầu, trường luôn định hướng trang bị cho trẻ song song các yếu tố từ nhận thức, tình cảm, ngôn ngữ, thể chất và trí tuệ.

Để thực hiện được mục tiêu đó, nhà trường rất chú trọng vào xây dựng đội ngũ cán bộ có chuyên môn sư phạm cao, giàu kinh nghiệm, tận tụy với nghề nuôi dạy trẻ và đặc biệt có khả năng đọc hiểu tâm lý trẻ em.

auto draft 38 - 6

Đội ngũ giáo viên tận tình hướng dẫn bé thực hành cắt trái cây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 133 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 091.7001.766

Ở TPHCM nói chung và quận Tân Phú nói riêng có rất nhiều trường mầm non. EduHub hy vọng rằng danh sách 6 trường mầm non tư thục quận Tân Phú nêu trên sẽ giúp ích cho ba mẹ trong hành trình tìm môi trường học tập cho bé nhà mình!

 

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách