Search

Top 8 trường mầm non tư thục Quận 11 uy tín

Ngày nay nhiều gia đình có điều kiện kinh tế vững vàng có nhu cầu cho trẻ theo học tại các trường mầm non tư thục. Tại bài viết dưới đây, EduHub xin giới thiệu danh sách 8 trường mầm non tư thục Quận 11!

Trường mầm non tư thục ĐôRêMi

Trường mầm non ĐôRêMi áp dụng chương trình giảng dạy phù hợp với lứa tuổi mầm non. Sau khi đăng ký tuyển sinh đầu vào, các bé sẽ được phân chia vào các lớp lá, mầm, chồi với các bạn bè cùng trang lứa. 

Các thầy cô đều theo phương pháp giáo dục vừa học vừa chơi giúp các bé tiếp thu kiến thức nhanh hơn, đồng thời kích thích tinh thần đam mê học tập.

auto draft 32 - 1

Nhà trường sở hữu sân chơi rộng rãi nhiều cây xanh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 349/155 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11, TPHCM

Điện thoại: 083 962 6312

Học viện Hoa Kỳ – AAE Cali

Học viện Hoa Kỳ là cơ sở giáo dục đi đầu trong việc ứng dụng mô hình Highscope vào giảng dạy mầm non với tiêu chí tôn trọng sự phát triển cá nhân và tập trung khai thác khả năng tiềm ẩn của trẻ.

Nhà trường đào tạo chương trình ngoại ngữ AAE chuẩn Hoa Kỳ do giáo viên người bản xứ đứng lớp. Song song với đó là các lớp học phát triển thể chất, kỹ năng như bóng đá, bơi lội, đàn, hát, múa, aerobics…

auto draft 33 - 2

Các lớp học được đầu tư nhằm xây dựng môi trường giáo dục lý tưởng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 66 Tân Hóa, Phường 1, Quận 11, TPHCM

Điện thoại: 0868 523 132

Trường mầm non Lữ Gia 

Trường mầm non Lữ Gia kết hợp giữa chương trình đào tạo mầm non chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với phương pháp Montessori nhằm trang bị đầy đủ kỹ năng cho trẻ từ khoa học, tiếng Anh, âm nhạc, nghệ thuật. 

Đặc biệt là phát triển các kỹ năng sống cần thiết như vệ sinh cá nhân, tự học, tư duy logic, quản lý bản thân, tương tác với mọi người xung quanh, khả năng giao tiếp tự tin có thể tự phát biểu trước đám đông…

auto draft 34 - 3

Nhà trường thường xuyên tổ chức trang trí các lễ hội và chụp ảnh check in cho các bé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 44A Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TPHCM

Điện thoại: 090 370 7610

Trường Vietnamese British Bilingual School

Vietnamese British Bilingual School còn được biết đến với tên tiếng Việt là mầm non song ngữ Việt Anh là một trong những cơ sở giáo dục mầm non đạt chuẩn quốc tế tại TPHCM nói chung và Quận 11 nói riêng.

Trường áp dụng các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế như True Learning, IEYC hay Creative Curriculum. Thông qua đó bồi dưỡng trẻ phát triển cân bằng trên các phương diện ngôn ngữ, thể chất, tình cảm, nhận thức, sáng tạo.

auto draft 35 - 4

Trường đầu tư không gian vui chơi giải trí riêng cho các bé với đa dạng các loại đồ chơi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 181/31/12 và 12A Bình Thới, Phường 9, Quận 11, TPHCM

Điện thoại: 028 6680 8463

Trường mầm non AngelKids

Trường mầm non tư thục AngelKids thành lập từ năm 2015 với phương châm đào tạo theo hướng chơi mà học, học mà chơi thúc đẩy trẻ tiếp thu kiến thức nhanh chóng, yêu thích các giờ học trên lớp.

AngelKids đầu tư cơ sở vật chất đạt chuẩn các tiêu chí an toàn, chất lượng với các phòng học đầy đủ đồ chơi, giáo cụ, thiết bị hiện đại như tủ đựng đồ, kệ đựng giày, camera an ninh và các bộ chăn gối, vệ sinh cá nhân riêng đảm bảo sức khỏe cho các bé.

auto draft 36 - 5

Giờ học thủ công của cô trò nhà AngelKids

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 351/14 Lê Đại Hành, Phường 11, Quận 11, TPHCM

Điện thoại: 028 6264 2808

Trường mầm non Việt Mỹ Úc

Ra đời năm 2007, tới nay trường mầm non Việt Mỹ Úc đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo trẻ trong độ tuổi mầm non theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhà trường cũng tham khảo và đúc kết những ý tưởng hay từ các phương pháp giáo dục hàng đầu thế giới như Reggio Emilia, Montessori, Waldorf.

Các phòng học được trang bị máy chiếu, máy tính, ipad truy cập internet, bảng thông minh… phục vụ tối đa việc học tập và sinh hoạt cho các bé.

auto draft 37 - 6

Đội ngũ giáo viên luôn tận tình hướng dẫn các em nhỏ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 28-34 đường 3A, Phường 8, Quận 11, TPHCM

Điện thoại: 0919 584 822 

Trường mầm non tư thục Phú Bình

Trường mầm non Phú Bình đầu tư chương trình dạy tiếng Anh sớm cho trẻ với các giờ học vui nhộn. Các thầy cô chủ yếu tạo tình huống để các bé tương tác, thông qua đó chỉnh phát âm kịp thời.

Khuôn viên trường đảo bảo không gian xanh, sạch, đẹp cho các bé vui chơi thỏa thích với các thảm xốp lót sàn sạch sẽ, cùng những thảm cỏ nhân tạo hạn chế tối đa tình trạng trầy xước da trong quá trình vui chơi, hoặc tham gia các môn học vận động. 

auto draft 38 - 7

Trường mầm non Phú Bình Quận 11.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 27 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TPHCM

Điện thoại: 028 3860 3992

Trường mầm non tư thục Quận 11 – Hoa Hướng Dương

Cái tên cuối cùng trong danh sách trường mầm non tư thục Quận 11 là Hoa Hướng Dương. 

Trường cũng trồng rất nhiều cây xanh với các khu vui chơi trong nhà và ngoài trời trang bị đầy đủ thiết bị, đồ chơi hiện đại.

Nhà trường sở hữu đội ngũ giáo viên nhiệt huyết với nghề yêu mến trẻ em với chuyên môn cao tốt nghiệp từ các trường sư phạm, có chứng chỉ hành nghề được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận. 

auto draft 39 - 8

Khuôn viên trường Hoa Hướng Dương xanh, sạch, đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 115 Lò Siêu, Phường 8, Quận 11, TPHCM

Điện thoại: 028 3962 7298

Như vậy EduHub vừa giới thiệu tới bạn Top 8 trường mầm non tư thục Quận 11 nổi bật được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con cái theo học tại đây. Mong rằng bạn đã có thể đưa ra lựa chọn vừa đảm bảo phát triển kỹ năng cho con vừa phù hợp với tài chính!

 

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách