Search

Top 7 trường mầm non tư thục quận Phú Nhuận

Những quý phụ huynh đang tìm trường mầm non tư thục quận Phú Nhuận đừng bỏ qua bài viết này nhé! Mời bạn tham khảo ngay bài viết của EduHub để tìm cho bé yêu nhà mình một lựa chọn phù hợp nhất!

Trường mầm non The FIRST Academy

Trường mầm non The FIRST Academy (TFA) không chỉ có cơ sở ở quận Phú Nhuận còn có hệ thống trên khắp các quận huyện tại TPHCM. Các thiết bị học tập cũng được nhập khẩu từ nước ngoài với nhiều sản phẩm độc quyền không có tại thị trường Việt Nam.  Song song với các môn cơ bản, TFA cũng có nhiều lớp học kỹ năng mềm và nhạc cụ chuyên biệt qua các chương trình ngoại khóa nhằm phát hiện, thúc đẩy năng khiếu của các bé từ sớm.

auto draft 62 - 1

Tiết học toán tư duy tại trường mầm non TFA.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 184/1 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 028 3991 2118

Trường mầm non tư thục Hoa Sứ

Trường mầm non Hoa Sứ quận Phú Nhuận có khuôn viên rộng tới 700m2 gồm khu vực sân chơi trong nhà, thư viện, phòng học, phòng học chức năng và sân chơi ngoài trời… Nhà trường chủ trương áp dụng chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo với chủ trương tổ chức nhiều chương trình dã ngoại, tham quan nhằm kích thích khả năng tư duy, sáng tạo vượt trội.

auto draft 10 - 2

Hoạt động vui chơi ngoài trời của các bé trường mầm non tư thục Hoa Sữa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 61A Trần Khắc Chân, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 083 995 5225

Trường mầm non Little People

Trường mầm non tư thục Little People được đầu tư trang thiết bị vô cùng hiện đại. Chương trình giảng dạy của Little People theo phương pháp HighScope tích hợp cùng chuẩn giáo dục của hệ đào tạo mầm non Quốc gia. Chương trình tiếp cận tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 (ESL) cũng góp phần giúp trẻ tiếp xúc và làm quen với tiếng Anh chuẩn kiểu Mỹ thông qua các bài giảng kết hợp vui chơi, vận động hoặc qua các bài hát, câu chuyện, phim hoạt hình…

auto draft 57 - 3

Cô và trò của trường mầm non Little People.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 199/8 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 090 969 1080

Trường mầm non song ngữ Smiling Fingers 

Trường Smiling Fingers luôn quan tâm tới vấn đề chăm sóc và nuôi dạy trẻ một cách toàn diện theo phương pháp Montessori. Nhà trường đặc biệt đề cao yếu tố dinh dưỡng trong sự phát triển những năm đầu đời của trẻ, do đó luôn tham các chuyên gia dinh dưỡng để lên thực đơn phù hợp. Nguồn nguyên liệu cho các bữa ăn tại trường sẽ được cũng được nhập từ các nhà vườn chất lượng cao và có giấy cam kết về chất lượng.

auto draft 58 - 4

Các bé hăng say lắp ghép cùng cô giáo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 090 7970 768 

Trường mầm non Yêu Thương

Thành lập từ năm 2012, trường mầm non tư thục Yêu Thương là mô hình giáo dục mầm non chất lượng cao theo triết lý yêu thương uy tín tại quận Phú Nhuận. Trẻ theo học tại trường sẽ được trải nghiệm những ký ức đẹp cùng bạn bè, thầy cô trong môi trường thân thuộc, ấm áp như đại gia đình. Thêm một điểm cộng là toàn bộ những giáo cụ, đồ chơi ở trường đều được làm từ tre hoặc nhựa PP không gây độc hại tới sức khỏe của trẻ.

auto draft 59 - 5

Giờ học tập làm quen với các loại rau củ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 191B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 090 983 7191

Trường mầm non Hải Âu Bay 

Trường mầm non tư thục Hải Âu Bay quận Phú Nhuận áp dụng chương trình đào tạo tích hợp những ưu điểm của nhiều nền giáo dục tiên tiến từ nước ngoài như Mỹ, Anh, Úc… Thông qua đó đảm bảo cho trẻ được tiếp xúc với môi trường hội tụ tinh hoa của nhiều phương pháp hiện đại trên thế giới, đồng thời rèn luyện khả năng ngoại ngữ và sự tự tin đứng trước đám đông từ sớm.

auto draft 60 - 6

Một tiết ngoại khóa thực hành làm đầu bếp của các bé trường mầm non Hải Âu Bay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 145/8 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 0932 666 964 

Trường mầm non thực thục Hoa Sen Nhỏ

Hoa Sen Nhỏ ( Little Lotus Kindergarten)  là ngôi trường mầm non tư thục đã có mặt lâu đời tại TPHCM nói chung và quận Phú Nhuận nói riêng. Trường có khuôn viên với diện tích sàn lên tới 600m2 với hệ thống cơ sở hạ tầng gồm hệ thống phòng học và phòng đa chức năng, khu vui chơi trong và ngoài trời không chỉ đạt tính thẩm mỹ, nội thất gần gũi với thiên nhiên mà còn an toàn cho sức khỏe của trẻ.

auto draft 61 - 7

Buổi tổng kết ra trường đầy đáng nhớ của các bé lớp lá trường mầm non Hoa Sen Nhỏ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 788K/24 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 028 3622 1778

EduHub vừa tổng hợp giúp bạn danh sách 7 trường mầm non quận Phú Nhuận uy tín đã được kiểm định bởi nhiều phụ huynh. Nếu bạn có thắc mắc gì về chính sách và học phí thì hãy liên hệ với nhà trường qua những thông tin đính kèm trong bài viết trên nhé!

 

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách