Search

Gợi ý 6 trường mầm non tư thục Quận 4 chất lượng

Ba mẹ nào cũng quan tâm tới quá trình phát triển của con cái, đặc biệt là giai đoạn giáo dục sớm cho trẻ trong độ tuổi mầm non. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm môi trường giáo dục mầm non uy tín cho bé yêu thì có thể tham khảo danh sách trường mầm non tư thục Quận 4 được EduHub tổng hợp dưới đây!

Trường mầm non Angels Childcare Center Tresor

Angels Childcare Center Tresor (Trường mầm non tư thục Thiên thần) sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với trang thiết bị tân tiến. Đặc biệt nhà trường còn tiên phong trong lĩnh vực sử dụng thiết bị công nghệ để quản lý tại khu vực Quận 4.

Nhà trường kết hợp đào tạo song song giữa chương trình học tại Việt Nam và IEYC của Anh đã được áp dụng rộng rãi tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Thông qua đó nhằm giúp con phát triển toàn diện 5 lĩnh vực gồm thể chất, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng và nhận thức.

auto draft 18 - 1

Mỗi lớp học của Angels Childcare Center Tresor sẽ do hai cô giáo giàu kinh nghiệm quản lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Chung cư The Tresor, 28 – 39 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, TPHCM

Điện thoại: 028 2264 2626

Trường mầm non quốc tế Việt Mỹ 

Trường Việt Mỹ có hệ thống phòng học và phòng đa chức năng rộng rãi như phòng máy tính, phòng tiếng Anh, phòng ăn, hội trường, nhà văn hóa, sân vận động. Đặc biệt nhà trường còn đầu tư máy chiếu, phòng tâm lý giáo dục phục vụ cho công tác giáo dục toàn diện.  

Trường ứng dụng phương pháp Montessori tập trung phát huy tiềm năng, tinh thần kỷ luật, tự lập và tính sáng tạo của trẻ thông quan nhiều hoạt động thực tế như thăm quan dã ngoại, lễ hội, hoạt động ngoại khóa… Song song với giáo dục kiến thức, Vaschool còn có nhiều lớp bồi dưỡng kỹ năng như vẽ, hát, nhảy, múa, võ thuật…

auto draft 19 - 2

Chương trình ngoại khóa dành cho các bé đam mê âm nhạc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 360 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM

Điện thoại: 028 3826 0250

Trường mầm non Anh Việt Mỹ

Trường mầm non quốc tế Anh Việt Mỹ là cái tên tiếp theo trong danh sách trường mầm non tư thục Quận 4 chất lượng. Trường được thành lập vào năm 2011 là cơ sở giáo dục mầm non thuộc quản lý của Đại học Nguyễn Tất Thành. 

Khuôn viên trường rộng rãi được đầu tư các phòng chức năng khang trang như phòng tập đàn, phòng ăn, phòng ngủ trưa cho nam và nữ riêng, thư viện, hội trường hồ bơi…Trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa với đa dạng chủ đề nhằm nâng cao nhận thức về cuộc sống và trang bị kỹ năng sống cho các bé.

auto draft 20 - 3

Chương trình ngoại khóa hè được nhà trường tổ chức thường niên. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 298A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TPHCM

Điện thoại: 028 3940 2100

Mầm non tự thục Vàng Anh

Trường mầm non Vàng Anh tổ chức chiêu sinh hàng năm đối với các bé từ 1 – 5 tuổi. Các con sẽ được phân chia vào các lớp học với các bạn bè đồng trang lứa. Chương trình học tại nhà trường cũng được sắp xếp phù hợp với từng lứa tuổi, đảm bảo để con phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần. 

Các cô giáo tạo trường luôn quan tâm học sinh như người thân trong gia đình nhằm tạo cho bé cảm giác thích thú mỗi khi đến lớp. Nhà bếp cũng được trang bị đầy đủ dụng cụ nấu nướng hợp vệ sinh, nguyên liệu tươi được nhập từ các nguồn uy tín đảm bảo cân bằng dinh dưỡng cho bé.

auto draft 21 - 4

Cô và trò cùng vận động cơ thể bằng các động tác đơn giản.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  12 Khánh Hội, Phường 4, Quận 4, TPHCM

Điện thoại: 028 3940 0930

Trường mầm non Hạnh Phúc

Trường mầm non tư thục Hạnh Phúc chính thức đi vào hoạt động từ 5/2018 với khuôn viên thoáng đãng, hệ thống phòng học được trang bị camera theo dõi hiện đại. Song song với khung chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhà trường còn có các lớp học ngoại ngữ với giáo viên có chuyên môn cao giúp con tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ sớm.

Cùng với đó là rất nhiều hoạt động vui chơi, ngoại khóa, dã ngoại kích thích tư duy bằng ngôn ngữ, âm thanh, hình ảnh…

auto draft 22 - 5

Các bé tại trường mầm non Hạnh Phúc nhận quà từ ông già Noel.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 9 Tôn Thất Thuyết, Phường 18, Quận 4, TPHCM

Điện thoại: 093 397 6576

Trường mầm non Chú Gấu Nhỏ 

Trường mầm non Chú Gấu Nhỏ ra đời năm 2007 với khuôn viên trường có diện tích khoảng 300m2 đảm bảo đầy đủ khu vực vui chơi, phòng học và phòng chức năng phục vụ chương trình học.

Đội ngũ giáo viên của trường đều được chọn lọc từ các cơ sở sư phạm mầm non, thấu hiểu tâm lý của trẻ nhằm mang đến cho con những giờ học thật sự vui nhộn, bổ ích. Nhà trường không chỉ dạy kiến thức mà còn đi sâu vào khai thác tư duy, phát triển nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, thẩm mỹ và kỹ năng sống toàn diện cho trẻ.

auto draft 23 - 6

Mỗi bé tại trường đều có gấu bông riêng phục vụ cho việc vui chơi, sinh hoạt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 58 Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, TPHCM

Điện thoại: 0832 213 2183

Như vậy, EduHub vừa giới thiệu tới quý phụ huynh Top 6 trường mầm non tư thục Quận 4 nhận được nhiều phản hồi tích cực trong thời gian qua. Hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất!

 

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách