Search

Điểm danh 8 trường mầm non tư thục Quận 3

Đứng trước những lựa chọn về cơ sở giáo dục mầm non cho trẻ, nhiều phụ huynh đã lựa chọn trường tư thục với mong muốn cho con được sinh hoạt trong môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình quốc tế. EduHub xin giới thiệu Top 8 trường mầm non tư thục Quận 3 tốt nhất tại bài viết!

Trường mầm non Hạnh Phúc

Trường mầm non tư thục Hạnh Phúc vốn là ngôi trường ứng dụng phương pháp giảng dạy Montessori được nhiều cha mẹ tin tưởng tại Quận 3. Trường đầu tư toàn diện về cả chương trình đào tạo, chế độ dinh dưỡng, đội ngũ giáo viên và bảo mẫu giàu kinh nghiệm, đặc biệt là cơ sở vật chất nhằm xây dựng môi trường giáo dục tốt nhất.

auto draft 55 - 1

Trường mầm non Hạnh Phúc là môi trường mầm non lý tưởng cho các bé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 22 Nguyễn Hiền, Phường 4, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 0937 124 434

Mầm non tư thục Ánh Dương

Ánh Dương là ngôi trường mầm non tư thục tọa lạc tại trung tâm Quận 3 được thành lập từ năm 2007. Nhà trường sở hữu khuôn viên rộng rãi chuẩn sân vườn với hồ bơi và khu sân rộng rãi cho trẻ cơ hội trải nghiệm, khám phá thiên nhiên. Đội ngũ nhân viên từ thầy cô giáo tới bảo mẫu, nhân viên nhà bếp đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và luôn đề cao sự an toàn của trẻ.

auto draft 49 - 2

 Các bé tham gia hoạt động hội thao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 60 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 028 3526 1790

Trường mầm non Hooray

Hooray là ngôi trường mầm non tư thục có nhiều chi nhánh tại TPHCM nhằm xây dựng môi trường đào tạo giáo dục uy tín chuẩn quốc tế cho trẻ. Trường tổ chức rất nhiều chương trình ngoại khóa trong năm phù hợp với từng lứa tuổi giúp con phát triển toàn diện không chỉ về kiến thức, tư duy mà cả kỹ năng sống. 

auto draft 50 - 3

Tại Hooray, mỗi giờ học bé có thêm một cơ hội khám phá.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  

  • Cơ sở 1: 591 Điện Biên Phủ, Phường  25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Cơ sở 2: 8A Sư Thiện Chiếu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Cơ sở 3: 6A Sư Thiện Chiếu, Phường  Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Điện thoại:  078 980 0900

Trường mầm non Hải Yến 

Trường mầm non tư thục Hải Yến có khu sân chơi được bao phủ bởi thảm cỏ xanh sạch sẽ.  100% phòng học đều được bố trí nội thất thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe của trẻ. Đội ngũ nhân viên của Hải Yến luôn đồng hành trong quá trình phát triển của con, đồng thời tạo cơ hội khám phá thông qua nhiều hoạt động vui chơi.

auto draft 53 - 4

Tiết thực hành làm quen với nấu ăn của các bé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 8A Sư Thiện Chiếu, Phường 7, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 0283 930 4897

Trường mầm non Phát triển Châu Á ADES 

Trường được thành lập từ năm 2007 và chính thức đổi tên thành mầm non Phát triển Châu Á (ADES) từ năm 2012. Trường có diện tích lên tới gần 1000m2, riêng khu vực sân chơi ngoài trời rộng 150m2, với sân cỏ mini và vườn ươm nhỏ, hồ bơi mini phục vụ cho quá trình học tập của các bé.  

auto draft 54 - 5

ADES là ngôi trường mầm non uy tín tại TPHCM nói chung và Quận 3 nói riêng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 216/4 – 216/6 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 0283 932 0567

Trường mầm non The Gold Beehive

Trường mầm non tư thục The Gold Beehive nhận chăm sóc các bé từ 6 tháng đến 5 tuổi với chương trình đào tạo theo mô hình tiên tiến. Nhà trường phối hợp với Hệ thống Bác sĩ gia đình Hoàn Mỹ, bếp ăn The Caterers, Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM và đội ngũ massage Kawaii Spa nhằm mang đến những trải nghiệm giáo dục tốt nhất.

auto draft 56 - 6

Buổi lễ tổng kết của các bé nhà The Gold Beehive.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 97 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 023  932 2618

Trường mầm non Pathway Tuệ Đức

Thành lập từ năm 2014, Pathway Tuệ Đức là hệ thống giáo dục cấp Mầm non, Tiểu học và Trung học chất lượng tại quận 3. Nhà trường thiết kế chương trình học tập giao thoa giữa phương Tây và phương Đông. Theo đó, trẻ sẽ phát huy toàn diện tri thức nhưng vẫn đảm bảo nắm vững những cốt lõi về văn hóa, đạo đức của truyền thống dân tộc.

auto draft 51 - 7

Không gian lớp học tại trường Pathway Tuệ Đức.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 144 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 0901 443 483

Trường mầm non quốc tế Kindy City

Tuy là trường quốc tế nhưng Kindy City vẫn bám sát chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo khi đưa những nét văn hóa đặc trưng của dân tộc vào những bài giảng. Bên cạnh đầu tư cơ sở vật chất, trường còn lắp đặt hàng rào, cửa chắn và lót đệm cao su ở khu vực vui chơi nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ.

auto draft 52 - 8

Một giờ học giải trí của cô trò nhà Kindy City.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 80 Trương Định, Phường 9, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 0901 853 353

EduHub hy vọng rằng danh sách Top 8 trường mầm non tư thục Quận 3 chất lượng nêu trên đã giúp cho ba mẹ có cái nhìn tổng quan về chất lượng giáo dục mầm non cũng như lựa chọn được ngôi trường phù hợp với tiêu chí của gia đình!

 

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách