Search

Top 10 trường Mầm non tư thục Quận 7

Bước vào lứa tuổi mầm non, là giai đoạn đầu đời cho trẻ tiếp cận với việc học và chơi thông qua nhà trường, cô giáo và bạn bè. Đặc biệt môi trường sinh hoạt cùng chương trình giảng dạy rất quan trọng, nó giúp trẻ sẽ trở nên tự tin, tìm tòi và thích thú trong việc học tập sau này. Biết được những điều này, chúng tôi đã tìm hiểu và thống kê những trường Mầm non đáp ứng kịp thời nhu cầu của Phụ huynh trong việc chọn trường cho trẻ.

Dưới đây là top 10 trường mầm non tư thục Quận 7 tại HCM

Trường mầm non Học Viện Thiên Thần – Lâm Văn Bền

Trường Mầm non Học viện Thiên Thần – Lâm Văn Bền đặt sứ mệnh tạo ra môi trường giáo dục và chăm sóc ưu tú, thân thiện với trẻ, và triển khai các phương pháp giáo dục trực quan sinh động nhằm tối ưu hóa tiềm năng vô hạn của trẻ và giúp trẻ toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.

Trường được thiết kế với không gian rộng rãi, thoáng mát, có sân chơi lớn và nhiều phòng học chức năng, cùng với giáo cụ và đồ chơi được tuyển chọn kỹ càng đảm bảo an toàn cho trẻ. Trường áp dụng linh hoạt triết lý giáo dục Montessori kết hợp chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và chương trình ngoại ngữ để mang đến cho trẻ một chương trình học tối ưu.

Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, có chuyên môn sâu, hiểu tâm lý trẻ và được đào tạo thêm kiến thức. Chế độ dinh dưỡng được nghiên cứu để tối ưu dưỡng chất giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất. Trường cũng không áp dụng thưởng phạt dưới hình thức kẹo bánh hoặc điểm số vì có ảnh hưởng không tốt đến việc tạo động lực cho trẻ chủ động tham gia các hoạt động về lâu dài.

top truong mam non tu thuc quan 7 - mầm non tư thục quận 7 - 1

Địa chỉ: 129 Lâm Văn Bền, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, HCM

Website: http://www.facebook.com/hvthienthan/

Trường Mầm non Yêu con Nít-Tân Quy

Trường theo phong cách giáo dục Steiner chú trọng vào sự phát triển toàn diện của trẻ, bao gồm cảm xúc và thể chất. Trẻ được sống trong môi trường gia đình, ấm cúng và thân thiện, nơi mà trẻ được khuyến khích để là chính mình và được thể hiện bản thân một cách tự do và sáng tạo. Trẻ được cho chơi cùng với các vật liệu từ thiên nhiên như cát, nước, cây cối để tăng cường khả năng tưởng tượng và sáng tạo.

Đội ngũ giáo viên của trường được đào tạo bởi Hiệp hội Giáo dục Steiner Việt Nam, đảm bảo chất lượng giáo dục được cung cấp cho các em. Ngoài ra, trường còn có chương trình đào tạo nội bộ, giúp nâng cao năng lực của các giáo viên thường xuyên.

Phương pháp giáo dục Steiner nhấn mạnh vào sự phát triển toàn diện của trẻ, bao gồm cả khía cạnh tinh thần và thể chất. Trường Yêu Con Nít theo phương pháp này là một lựa chọn tuyệt vời cho các bậc phụ huynh mong muốn con em mình phát triển một cách toàn diện, hạnh phúc và có kỹ năng sống tốt để bước vào các cấp học cao hơn.

top truong mam non tu thuc quan 7 1 - mầm non tư thục quận 7 - 2

Địa chỉ: 62 Đường 23, Tân Quy , Quận 7, HCM

Website: http://www.facebook.com/mamnonyeuconnit/

Mầm non tư thục Cánh Diều

Trường Mầm non Cánh Diều – Nguyễn Văn Linh là một trường mầm non tư thục Quận 7 chú trọng đến việc phát triển toàn diện cho trẻ em. Với tiêu chí “Hãy làm cho trường học phù hợp với các em chứ không bắt các em phải thích nghi với trường học”, trường mong muốn đem đến cho các em một môi trường học tập tự do, khám phá và tự giác. 

Với tổng diện tích lên tới 2000m2, trường được trang bị đầy đủ các tiện nghi như sân chơi ngoài trời rộng 1000m2 với nhiều khu vui chơi khác nhau, phòng học và sảnh sinh hoạt chung rộng rãi, đầy ánh sáng tự nhiên, trang bị đầy đủ dụng cụ học tập và thực hành cho các bé. Tất cả các đồ chơi và giáo cụ tại trường được tuyển chọn kỹ lưỡng, 100% làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, thân thiện với môi trường nhằm kích thích sự sáng tạo cho trẻ.

Phương pháp Đa Giác Quan kết hợp chương trình phát triển kỹ năng sống và làm giàu kiến thức Fastrackids được áp dụng linh hoạt trong giảng dạy tại trường. Với việc cho trẻ tiếp cận thông tin và rèn luyện kỹ năng thông qua Xúc giác – Thính giác – Thị giác – Vị giác – Khứu giác, trường giúp bé tăng cường khả năng nhận biết, tư duy và ghi nhớ một cách rõ ràng hơn, đồng thời làm giàu kỹ năng sống. Ngoài ra, trẻ còn được học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ mỗi ngày thông qua các trò chơi tương tác, bài hát

top truong mam non tu thuc quan 7 3 - mầm non tư thục quận 7 - 3

Địa chỉ: 288 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, HCM

Website: http://www.facebook.com/canhdieu.edu.vn/

Trường Mầm non DinoKinder

Trường Mầm non DinoKinder – Quận 7 có slogan First Steps Be Fun (Những bước đầu tiên đầy vui), hướng đến việc mang đến cho trẻ những trải nghiệm đầu tiên tràn đầy niềm vui. Với tâm điểm là yếu tố “VUI”, trường tập trung vào việc xây dựng các hoạt động vui chơi và học tập cho trẻ.

Trường có diện tích rộng hơn 2400m2, bao gồm sân chơi ngoài trời rộng, 6 phòng chức năng riêng biệt và các phòng học với diện tích từ 80-170m2 và nhiều cửa sổ để đảm bảo ánh sáng tự nhiên. Nhờ vậy, trẻ sẽ có không gian rộng rãi để tham gia các hoạt động vui chơi, học tập và nghỉ ngơi.

Trường áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại LEARNING THROUGH PLAY (Học qua chơi), được chọn lựa sáng tạo vào chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD-ĐT Việt Nam và chương trình anh ngữ theo chuẩn Cambridge, mang lại hiệu quả tối ưu cho trẻ. Phương pháp này giúp trẻ tiếp cận kiến thức một cách tự nhiên và chủ động thông qua các hoạt động vui chơi và trải nghiệm hàng ngày.

Bếp ăn của trường được thiết kế với hệ thống bếp 1 chiều an toàn – khu vực chế biến thực phẩm tươi sống và chín riêng biệt. Thực phẩm được cung cấp bởi siêu thị uy tín Mega Market. Thực đơn hàng ngày của trẻ được thiết kế đa dạng và cân đối về dinh dưỡng, kết hợp với nước trái cây, các loại sữa hạt và sữa tươi Úc, giúp tăng sức đề kháng và tăng trưởng chiều cao cho trẻ.

top truong mam non tu thuc quan 7 4 - mầm non tư thục quận 7 - 4

Địa chỉ: Tầng 1-2-3, Block 1, KDC La Casa, 89 Hoàng Quốc Thiện, Quận 7, TPHCM

Website: http://www.dinokinder.edu.vn/

Trường Mầm non Ban Mai

Trường Mầm non Ban Mai quận 7 – Được thành lập từ năm 2008, tính đến nay đã trải qua 13 năm đi vào hoạt động trong việc nuôi dạy và giáo dục trẻ Mầm non. Bằng những năm kinh nghiệm trong nghề cũng như những cố gắng, thay đổi không ngừng theo nhu cầu của xã hội Trường Mầm non Ban Mai Quận 7 trong suốt những năm qua đã tạo dựng được niềm tin cho hàng ngàn phụ và khẳng định vị trí của mình trong khu vực.

Đến với Mầm non Ban Mai quận 7, các con sẽ được học tập và nuôi dạy để trở thành những em bé NGOAN, HIẾU THẢO và CÓ KIẾN THỨC trong một môi trường đầy đủ về : Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại ; Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm và có tâm yêu thương đặc biệt dành cho trẻ; Mục tiêu phát triển giáo dục rõ ràng, toàn diện.

Thực hiện giáo dục Nhân cách cho trẻ theo hướng giáo dục văn hóa truyền thống dân tộc thông qua những giá trị cốt lõi.

top truong mam non tu thuc quan 7 2 - mầm non tư thục quận 7 - 5

Địa chỉ: 23 Đường số 1, Phường Bình Thuận, Quận 7, HCM

Website: http://www.mnbanmai.hcm.edu.vn/

Trường Mầm non Quốc tế Kindy Garden Montessori-Campus Mai Vàng

Trường Mầm non Quốc Tế Kindy Garden Montessori – Campus Mai Vàng có mục tiêu tạo ra một môi trường mở cho trẻ từ 16 tháng đến 5 tuổi, giúp trẻ tự do thể hiện bản thân, khám phá, tìm tòi và định hình quan điểm của riêng mình. Trường cung cấp một môi trường chăm sóc chu đáo và không khí như gia đình cho trẻ thông qua tổ chức các nhóm lớp nhỏ, một nhóm lớp với tỷ lệ giáo viên : học sinh ở mức cao và hệ thống internet camera trực tuyến.

Chương trình giáo dục của trường được thực hiện bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn về giáo dục mầm non theo Chương trình đổi mới nhất của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Mục tiêu của chương trình là lấy trẻ làm nhân tố chủ động trong việc học tập và chơi là cách học tập quan trọng nhất của trẻ. Trường mầm non Mai Vàng chú trọng đến việc tập trung vào các môn học phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự làm của trẻ em, mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc.

Trường có đội ngũ giáo viên được đào tạo thường xuyên về phương pháp giảng dạy và kỹ năng đánh giá trẻ, và được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm đang công tác tại các trường Sư phạm mẫu giáo và các trường mẫu giáo công lập uy tín. Các chương trình năng khiếu được hướng dẫn bởi các giáo viên được đào tạo chuyên ngành.

top truong mam non tu thuc quan 7 5 - mầm non tư thục quận 7 - 6

Địa chỉ: 127-129 Đường 17, Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

Website: http://www.kgm.edu.vn/

Trường Mầm Non Chú Ong Nhỏ (BabyBees)

Trường Mầm non Tư thục Baby Bees là một trường mầm non tư thục Quận 7 chất lượng cao, thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập từ năm 2007. Trường áp dụng chương trình giảng dạy kết hợp giữa giáo trình mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục & đào tạo và phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori, với 3 mục tiêu đào tạo chính là phát triển thể chất, phát triển trí năng và phát triển năng khiếu cho học sinh.

Đội ngũ giáo viên của trường là những giáo viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên ngành và tận tâm giảng dạy, bao gồm cả nhà giáo ưu tú tại Việt Nam và nước ngoài. Trường cũng trang bị đầy đủ các phòng chức năng với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế, giúp học sinh có điều kiện học tập tốt nhất và trải nghiệm thế giới tuổi thơ.

Thực đơn của trường được chế biến dưới sự tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng tốt nhất, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào và được chia làm các nhóm phù hợp với từng độ tuổi của trẻ, nhằm đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng và sự phát triển hệ tiêu hóa theo từng độ tuổi của bé

top truong mam non tu thuc quan 7 - mầm non tư thục quận 7 - 7

 

Địa chỉ: MD6 Nguyễn Lương Bằng, Khu Nam Sài Gòn, Phường Tân Phú, Quận 7

Website: http://www.facebook.com/babybeeskindergarten/

Trường Mầm non Mặt trời bé con

Trường Mầm Non Mặt Trời Bé Con – Cơ sở 1 và 2 là hai trong số các trường Mầm Non tư thục chất lượng cao đầu tiên của Quận 7 – thành phố Hồ Chí Minh. Cả hai cơ sở đều được thiết kế và xây dựng đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về giáo dục mầm non và cơ sở vật chất để đảm bảo cho việc chăm sóc và giáo dục trẻ.

Cơ sở 1 của trường được xây dựng từ năm 2006, tọa lạc tại số 126 Đường số 10, Phường Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí giao thông thuận tiện và khu vực yên tĩnh, trường rất thuận lợi cho việc đưa đón trẻ của phụ huynh.

Cơ sở 2 của trường được hoàn thành vào ngày 20/01/2018, tọa lạc tại số 676 – 674 Đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7. Trường đã tổ chức lễ khánh thành cùng ngày và chính thức đón những thiên thần đầu tiên đến với cơ sở mới. Cơ sở 2 được xây dựng và trang bị đầy đủ các tiện nghi và trang thiết bị cần thiết cho việc giáo dục và chăm sóc trẻ, nhằm đảm bảo cho việc phát triển giáo dục mầm non của trường.

top truong mam non tu thuc quan 7 7 - mầm non tư thục quận 7 - 8

Địa chỉ: 126 Đường số 10, Phường Tân Quy, Quận 7, TP HCM

676-674 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, TP HCM

Website: http://www.truongmamnonmattroibecon.edu.vn/

Trường Mầm non Con Mèo Vàng

Trường Mầm non Con Mèo Vàng thành lập từ năm 2013 tọa lạc tại khu vực thoáng mát, trong lành. Với không gian rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại có đầy đủ hồ bơi, sân chơi, khu sinh hoạt chung, khu học tập…góp phần đưa nền giáo dục tiên tiến và giao thông thuận tiện giữa Quận 7 và Nhà Bè.

Chương trình được cập nhật từ nền giáo dục tiên tiến sau đó sắp xếp và biên soạn lại cho phù hợp với nền giáo dục Việt Nam và truyền đạt cho các bé qua những trò chơi hay bài học trên lớp.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo chính quy bài bản, có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình và yêu trẻ

top truong mam non tu thuc quan 7 8 - mầm non tư thục quận 7 - 9

Địa chỉ: 35-37L Đường số 2, KDC Phú Mỹ, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP HCM

Website: http://www.yellowkitty.com.vn/

Trường Mầm non Tiny Flower Montessori

Trường Tiny Flower Montessori là một trong những trường được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo phê duyệt giảng dạy theo Chương trình Giáo dục Montessori Việt Nam, thuộc tổ chức Montessori Quốc tế AMI (Association Montessori Internationale – AMI) – tổ chức uy tín hàng đầu về giáo dục Montessori trên thế giới. TFM đã hợp tác với Công ty Montessori Vietnam Education (MVEC), Trung tâm Đào tạo Đông Bắc Hoa kỳ (MTCNE) và Hiệp hội Montessori Quốc tế AMI để tổ chức khóa đào tạo cho giáo viên, trợ tá Montessori AMI và các chương trình hội thảo dành cho phụ huynh học sinh và những người quan tâm đến giáo dục Montessori.

Chương trình giáo dục của Tiny Flower Montessori hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện cho trẻ em, tập trung vào sự phát triển toàn diện của trẻ thông qua các hoạt động lấy trẻ làm trung tâm và đáp ứng sự sáng tạo, ham học hỏi, thích tìm tòi và khám phá bằng cách sử dụng giác quan và thao tác bằng tay của trẻ. 

Chương trình giáo dục cũng nhằm thúc đẩy sự tự tin, kỷ luật, sáng tạo và kiên trì của trẻ, nuôi dưỡng tình yêu, niềm tự hào về bản thân, gia đình, đất nước, văn hóa và con người Việt Nam, cùng với việc phát triển các phẩm chất và năng lực cần thiết để chủ động thích nghi và thành công trong bối cảnh hội nhập toàn cầu hóa.

top truong mam non tu thuc quan 7 9 - mầm non tư thục quận 7 - 10

Địa chỉ:N5 Đường số 23, Phường Tân Phú, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, HCM

Website: http://www.bonghoanho.com/

Trường mầm non tư thục Quận 7

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách