Search

Top 10 trường mầm non tư thục quận Bình Thạnh

Đáp ứng nhu cầu tìm trường mầm non tư thục Quận Bình Thạnh phù hợp với tiêu chí của phụ huynh như gần nhà, gần chỗ làm hay tiện đường đưa đón khi đi làm về , chúng tôi đã tìm hiểu và tập hợp các thông tin cần thiết để giới thiệu những trường có trên địa bàn Bình Thạnh. Đặc biệt chất lượng giảng dạy cùng chương trình học cũng được chúng tôi chú trọng trong việc chọn trường cho trẻ trong những giai đoạn đầu đời.

Trường Mầm non Bay Preschool

Trường Mầm Non BAY – BAY Preschool có triết lý giáo dục Reggio Emilia và phương pháp dạy học theo dự án đề cao tính sáng tạo và khuyến khích sự tò mò của trẻ trong quá trình học tập cùng với giáo trình các môn học hoạt động vui chơi ứng dụng thực tế về kỹ năng sống, khoa học, tư duy, nghệ thuật, thể chất. Trường tin rằng sẽ giúp trẻ cảm thấy hạnh phúc và tự tin bước tiếp trên con đường học tập tiếp theo của mình.

Ngoài ra, khi đến với BAY, các bé sẽ có cơ hội được tiếp cận Tiếng Anh mỗi ngày thông qua chương trình được xây dựng dựa trên giáo trình Cambridge, BAY English và Tiếng Anh công nghệ TouchEnglish! một cách song song, gần gũi với những chủ đề, hoạt động vui chơi sinh hoạt hàng ngày để các bé có thể phát triển kỹ năng sử dụng ngôn ngữ mới một cách phản xạ tự nhiên và thẩm thấu.

top 10 truong mam non tu thuc quan binh thanh - mầm non tư thục quận bình thạnh - 1

Địa chỉ: 245F Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, HCM

Trường Mầm non Múp Míp

Trường Mầm non Múp Míp là một trường mầm non tư thục Quận Bình Thạnh có sự chuyên nghiệp tại Việt Nam, được thành lập với mục đích góp phần phát triển giáo dục tại Việt Nam và nuôi dưỡng thế hệ tương lai. Trong quá trình phát triển của mình, trường đã tập trung vào nghiên cứu và ứng dụng các học thuyết giáo dục cơ bản trên thế giới như Lev. Vygotsky, Jean Piaget, Jeromen Bruner và Howard Gardner để thiết kế một chương trình học linh hoạt và tích hợp.

Trường Mầm non Múp Míp luôn tự hào là một ngôi trường mầm non chất lượng và chuyên nghiệp với quy mô nhỏ, được sự tin yêu và đồng hành của rất nhiều gia đình. Trong suốt thời gian hoạt động, trường luôn quan tâm, lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của các em nhỏ và các bậc phụ huynh.

Với mong muốn giúp các em nhỏ Việt Nam có quyền được bắt đầu hành trình học tập của mình và nhận được chất lượng tốt nhất, trường luôn hướng đến việc chia sẻ và lan tỏa giá trị giáo dục tốt nhất trong cộng đồng và xây dựng một nền tảng vững chắc giúp các em tiến xa hơn trên con đường học vấn.

top 10 truong mam non tu thuc quan binh thanh 1 - mầm non tư thục quận bình thạnh - 2

Địa chỉ: 406/5 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM

Website: http://www.mupmip.edu.vn/

Trường Mầm non Song Hạ – Bình Thạnh

Trường Mầm non Song Hạ – Bình Thạnh là ngôi trường được xây dựng dựa trên giáo dục tốt nhất cho trẻ thông qua chương trình Reggio Emilia. Trẻ sẽ vừa học vừa chơi qua những trãi nghiệm trên lớp và các hoạt động ngoài trời.

Với sân chơi và phòng học rộng với nhiều cửa sổ thoáng đón ánh nắng tự nhiên tạo không khí trong lành, thoáng mát cho trẻ vui chơi và học tập.

Ngoài ra trẻ còn được tiếp cận tiếng Anh với người bản xứ giúp trẻ phát âm chuẩn và tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài

Đồng thời trẻ sẽ được tham gia nhiều môn học để phát triển năng khiếu như Hội họa, Võ thuật, Aerobic…

top 10 truong mam non tu thuc quan binh thanh 2 - mầm non tư thục quận bình thạnh - 3

Địa chỉ: 235/68 Đặng Văn Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, HCM

Trường Mầm Non Việt Đức

Trường mầm non Việt Đức có phương châm hoạt động là “Ươm mầm tương lai”, và đã được thành lập từ tháng 08/2008. Trường đã phát triển và mở rộng quy mô trong hơn 10 năm qua, khẳng định được chất lượng uy tín trong việc giáo dục và đào tạo trẻ ở lứa tuổi mầm non.

Trường sẽ đảm bảo cho các bé được chăm sóc và dinh dưỡng hợp lý với thực phẩm an toàn và được chế biến bởi những nhân viên bếp đã qua đào tạo chuyên nghiệp. Các bé cũng sẽ được khám sức khoẻ định kỳ và tư vấn tiêm phòng bởi các bác sĩ công tác tại các trung tâm y tế mà nhà trường liên kết.

Ngoài ra, các bé còn được tham gia vào các hoạt động học tập và vui chơi phù hợp với lứa tuổi, giúp các bé phát triển các biểu tượng và kỹ năng cần thiết cho việc học tập ở các bậc học phổ thông. Các hoạt động này bao gồm các môn học như Toán, Văn học, Âm nhạc, vẽ, Nhịp điệu, Anh văn, và nhiều hơn nữa.

Tất cả những điều này cho thấy trường mầm non Việt Đức luôn quan tâm đến sự phát triển toàn diện của các bé và cam kết mang lại cho các bé một môi trường giáo dục tốt nhất để khởi đầu cho tương lai của họ.

top 10 truong mam non tu thuc quan binh thanh 3 - mầm non tư thục quận bình thạnh - 4

Địa chỉ: 66 Nguyễn Ngọc Phương, Phường 19, Quận Bình Thạnh, HCM

2-10 Trường Sa, Phường 17, Quận Bình Thạnh, HCM

Trường Mầm Non Mỹ Đức

Trường đặt trọng tâm vào chăm sóc và giáo dục trẻ em từ những tháng đầu đời, giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Môi trường học tập được xây dựng tiện nghi, yên tĩnh và xanh mát, giúp trẻ em cảm thấy thoải mái, an toàn và phát triển tốt hơn. 

Trường cũng cam kết liên tục kết nối với gia đình của trẻ thông qua hệ thống camera online, giúp phụ huynh yên tâm và tiện lợi trong việc quan sát con trẻ khi họ đang học tập và chơi đùa tại trường.

Ngoài ra, trường mầm non Mỹ Đức còn chú trọng đến việc xây dựng một môi trường học tập và vui chơi phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Đội ngũ giáo viên tại đây đều là những người có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, có khả năng tương tác và giáo dục trẻ một cách hiệu quả nhất. Các bé được học tập thông qua các hoạt động sáng tạo, tập thể, đa dạng và phù hợp với khả năng của mỗi em.

Đặc biệt, trường mầm non Mỹ Đức còn có chính sách đặc biệt hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có cơ hội tiếp cận với môi trường học tập và giáo dục tốt nhất. Đây là một trong những cam kết của trường với cộng đồng và là sự đóng góp tích cực của trường cho sự phát triển toàn diện của các em học sinh.

top 10 truong mam non tu thuc quan binh thanh 4 - mầm non tư thục quận bình thạnh - 5

Địa chỉ: Tầng trệt lô 2 Chung cư Mỹ Đức, 220 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, HCM

Website: http://www.facebook.com/myducbinhthanh/

Trường Mầm Non Hoa Anh Đào

Trường được thành lập từ năm 1993, nằm trên khu đất có diện tích 1234m2 và hiện đang hoạt động dưới hình thức nhóm trẻ gia đình, với tổng số 140 cháu trong độ tuổi từ Mầm, Chồi, Lá. 

Hiện nay, trường có 15 lớp mẫu giáo với 15 phòng học, được trang bị đầy đủ các thiết bị và đồ dùng phục vụ cho các hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ. Ngoài ra, trường còn có các phòng ban như: Văn phòng trường, Y tế, Phòng bảo vệ, Thư viện trường, Phòng năng khiếu, mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho công tác chuyên môn riêng biệt.

Hệ thống sân chơi hiện đại cũng được thiết kế đúng theo quy định của ngành, bao gồm các loại đồ chơi ngoài trời.

top 10 truong mam non tu thuc quan binh thanh 5 - mầm non tư thục quận bình thạnh - 6

Địa chỉ: 377/22 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, HCM

Website: http://www.facebook.com/Hoaanhdao.377/

Trường Mầm non Kid’s Club

Hệ thống Giáo dục Kid’s Club đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục Mầm Non và đang nỗ lực để trở thành nơi mà phụ huynh có thể tin tưởng và gửi gắm con cái của mình trong những năm đầu đời.

Châm ngôn giáo dục “Học và Chơi” (Learn and Play) là tôn chỉ của Kid’s Club, hướng đến một môi trường giáo dục lành mạnh, kết hợp chương trình giảng dạy đa phương pháp giúp trẻ phát triển toàn diện về mặt thể chất và tinh thần, cùng với một nền tảng vững chắc.

Hiện tại, Kid’s Club có 10 cơ sở tại các quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Quận 9, Quận 11, Tân Phú và Bình Tân. Trong tương lai, Kid’s Club sẽ mở rộng thêm các cơ sở trên địa bàn TP.HCM, phát triển chất lượng chương trình và giảng dạy, giúp cho các con có thể tiếp cận nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới khi học tại Kid’s Club.

top 10 truong mam non tu thuc quan binh thanh 6 - mầm non tư thục quận bình thạnh - 7

Địa chỉ: 85 Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, HCM

Website: http://www.kidsclub.edu.vn/

Trường Mầm non Ba Ngọn Nến ( Candles Kids )

Trường áp dụng chương trình dạy học STEAM với hoạt động trải nghiệm thú vị sẽ giúp trẻ em học hỏi và phát triển một cách toàn diện. Các hoạt động trải nghiệm bao gồm đi ngoại khóa mỗi tháng một lần để trẻ tìm hiểu về chủ đề của dự án. Sân trường rộng rãi và nhiều cây xanh cũng giúp trẻ phát triển thể chất.

Học tiếng Anh suốt tuần với giáo viên bản ngữ giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả. Phát triển tư duy phản biện cũng là một kỹ năng quan trọng trong cuộc sống, và việc giáo viên thường xuyên tạo cơ hội cho trẻ làm việc nhóm giúp trẻ phát triển kỹ năng này.

Ngoài ra, Aerobic kids với huấn luyện viên giúp trẻ rèn luyện sức khỏe và tăng cường sự linh hoạt của cơ thể. Bên cạnh đó, thỏa sức sáng tạo nghệ thuật với giáo viên mỹ thuật giúp trẻ phát triển khả năng nghệ thuật và trí tưởng tượng.

 Camera trực tuyến cũng giúp phụ huynh có thể xem các hoạt động của con em mình trong lớp học. 

top 10 truong mam non tu thuc quan binh thanh 7 - mầm non tư thục quận bình thạnh - 8

Địa chỉ: 393 Chu Văn An, Phường 13, Quận Bình Thạnh, HCM

Trường Mầm non Sao Vàng

Trường Mầm Non Sao Vàng – Bình Thạnh là một địa chỉ chăm sóc và nuôi dạy trẻ tin cậy, với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và có trình độ chuyên môn vững vàng. Trường nhận trẻ từ 12 tháng tuổi đến dưới 6 tuổi, và áp dụng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Mỗi nhóm, lớp tại trường có từ 10 đến 15 bé và được phân công 2 cô giáo. Trường tổ chức các hoạt động vui chơi và học tập phong phú, bao gồm cả chương trình dã ngoại và các lớp ngoại khóa thực tế, giúp các bé phát triển toàn diện về tư duy và thể chất.

Cơ sở vật chất tại trường rất khang trang, hiện đại và đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn trường mầm non. Sân chơi rộng rãi, an toàn và có nhiều cây xanh tốt cho sức khỏe của các bé. Ngoài ra, trường còn có hệ thống quản lý theo quy chuẩn, trình tự chặt chẽ để đảm bảo an toàn và sự phát triển của các bé.

top 10 truong mam non tu thuc quan binh thanh 8 - mầm non tư thục quận bình thạnh - 9

Địa chỉ: 200 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, HCM

Trường Mầm non Cherry Preschool- Bình Thạnh

Trường Mầm Non Cherry có một tầm nhìn rõ ràng về việc nuôi dưỡng và phát triển tối đa tố chất thông minh của trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Điều này giúp các em có khả năng tư duy độc lập và phát triển kiến thức cũng như nhân cách một cách toàn diện.

Nhà trường mong muốn khai thác tối đa tiềm năng trí tuệ của trẻ trong giai đoạn vàng từ 0 đến 6 tuổi, từ đó đào tạo nên một thế hệ trẻ ưu tú có nền tảng thể lực tốt, trí tuệ vượt trội, kỹ năng sống và nhân cách tốt.

Ngoài ra, trường Mầm Non Cherry có quan niệm nuôi dạy rõ ràng, đó là hình thành thói quen ham học và biết cư xử từ độ tuổi nhỏ. Đặc biệt, trường còn chú trọng giúp trẻ học cách học để dần biết độc lập, tự tin và có ý thức trách nhiệm đối với bản thân cũng như những người xung quanh. 

Để đạt được mục tiêu này, trường Mầm Non Cherry theo đuổi thực hiện 5 nguyên tắc xuyên suốt để làm kim chỉ nam cho mọi chương trình và hoạt động nuôi dạy: xây dựng mối quan hệ giữa thầy cô và học sinh, năng lực tình cảm- xã hội, hoạt động vui chơi được thiết kế chuẩn, môi trường vật chất và dụng cụ học tập, sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình.

top 10 truong mam non tu thuc quan binh thanh 9 - mầm non tư thục quận bình thạnh - 10

Địa chỉ: 220/24/6 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Quận Bình Thạnh, HCM

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách