Search

Top 7 trường mầm non tư thục huyện Nhà Bè

Hơn bao giờ hết, EduHub hiểu được những nỗi trăn trở của quý phụ huynh trên hành trình nuôi dạy con trưởng thành. Nếu ba mẹ đang cần tìm trường mầm non tư thục huyện Nhà Bè uy tín thì bài viết này chính là gợi ý mà EduHub muốn gửi tới bạn! Tham khảo ngay nhé!

Trường mầm non Cầu Vồng 1 

Trường mầm non tư thục Cầu Vồng 1 có hệ thống trang thiết bị được đánh giá cao với khu sân chơi ngoài trời, sân chơi trong nhà, hồ bơi, phòng âm nhạc, thư viện rộng rãi. Các phòng đều được trang bị máy chiếu, camera theo dõi online, wifi, màn hình tivi và giáo cụ đầy đủ nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy.

Trường còn có xe bus đưa đón học sinh cho những gia đình bận rộn, cùng với đó là hỗ trợ bữa ăn sáng giàu dinh dưỡng và khám sức khỏe định kỳ cho trẻ. 

auto draft 84 - mầm non tư thục huyện Nhà Bè - 1

Trường có nhiều lớp học ngoại khóa rèn luyện tư duy cho bé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu A Làng Đại Học – Đường A2, ấp 5, huyện Nhà Bè, TPHCM
Điện thoại: 093 983 93 54

Trường mầm non Hoa Hồng

Hoa Hồng là cơ sở mầm non được đầu tư đồng đều cả về cơ sở vật chất và chất lượng đội ngũ nhân viên. Khuôn viên trường luôn được vệ sinh sạch sẽ và được lót thảm cỏ nhân tạo nhằm hạn chế những va đập ngoài ý muốn trong quá trình vui chơi.

Giáo viên của nhà trường đều giỏi chuyên môn có thể nhanh nhạy theo kịp chương trình giảng dạy tích hợp các phương pháp tiên tiến như Steam, Reggio Emilia hay Montessori…

auto draft 78 - mầm non tư thục huyện Nhà Bè - 2

Cô và trò trường mầm non tư thục Hoa Hồng Nhà Bè.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 24 Đào Tông Nguyên, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TPHCM
Điện thoại: 028 3782 9020

Trường mầm non Cỏ Ba Lá 

Trường mầm non tư thục Cỏ Ba Lá Nhà Bè ứng dụng phương pháp đào tạo Montessori trong chương trình giảng dạy với nhiều ưu điểm như thúc đẩy trẻ phát triển theo độ tuổi, tạo cơ hội cho trẻ trải nghiệm các hoạt động với môi trường sống, giáo dục trẻ những đức tính cần thiết, khơi dậy khả năng sáng tạo và rèn luyện tinh thần tự giác học tập cho trẻ…

Với tiêu chí lấy trẻ làm trung tâm, nhà trường luôn quan tâm tới vấn đề dinh dưỡng với nguồn nguyên liệu an toàn và quy trình nấu nướng đảm bảo vệ sinh.

auto draft 79 scaled - mầm non tư thục huyện Nhà Bè - 3

Phòng sinh hoạt được sắp xếp ngăn nắp với nhiều cây xanh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1083 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TPHCM

Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land)

Chương trình giảng dạy của trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ chú trọng rèn luyện về thể chất, trí tuệ và đạo đức giúp định hình tính cách cho con ngay từ sớm. Bên cạnh các hoạt động học hát, học chữ, kể chuyện của phương pháp đào tạo truyền thống, trường còn tổ chức nhiều buổi học thực hành, ngoại khóa để trẻ khám phá thêm nhiều điều mới. 

Cùng với đó bé sẽ được tham gia nhiều lớp năng khiếu nâng cao như Aerobic, nhạc, bơi lội, bóng đá, múa…

auto draft 80 - mầm non tư thục huyện Nhà Bè - 4

Trẻ theo học tại Kiddy Land sẽ luôn được tạo điều kiện bứt phá tư duy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 928 Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TPHCM
Điện thoại: 0908 260 809

Trường mầm non tư thục Khủng Long Con

Trường Khủng Long Con ra đời năm 2016 với mục tiêu xây dựng mô hình giáo dục hiện đại nhằm tạo nền tảng tâm lý và kiến thức vững chắc cho trẻ. Nhà trường kết hợp nhiều mô hình giáo dục như phát triển 8 loại trí thông minh của tiến sĩ Howard Earl Gardner (Đại học Harvard), mô hình phát triển năng lực cảm xúc (Hoa Kỳ), mô hình học tập tăng tốc thế kỷ XXI…

Nhà trường cũng có khuôn viên xanh cung cấp bóng mát cho các bé thỏa thích vui chơi và khám phá mỗi ngày.

auto draft 81 - mầm non tư thục huyện Nhà Bè - 5

Trường có xưởng nghệ thuật để bé thỏa thích sáng tạo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 19 đường 20, KDC Phước Kiển A, huyện Nhà Bè, TPHCM 

Điện thoại: 0917 197 085

Trường mầm non Sakura Kids

Trường mầm non Sakura Kids ứng dụng chương trình giáo dục được chuyển giao từ Học viện Aso của Nhật Bản sẽ mang tới cho con những trải nghiệm học tập tiên tiến. 

Nhà trường luôn tạo cơ hội để bé tiếp xúc và thực hành tiếng Anh toàn diện theo chương trình Budding Bean bản quyền. Cùng với đó, bé sẽ được học các môn vận động giúp phát triển thể chất và nhiều môn năng khiếu liên quan tới nghệ thuật khác.

auto draft 82 - mầm non tư thục huyện Nhà Bè - 6

Các bé trường Sakura Kids tự tin biểu diễn tại chương trình Trung Thu.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Biệt thự D10, KDC Trần Thái, đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, TPHCM

Điện thoại: 1900 9199

Trường mầm non tư thục Midori 

Midori là ngôi trường mầm non đi theo mô hình giáo dục kiểu Nhật khi ứng dụng phương pháp Shopro. Theo đó, trẻ sẽ được tạo điều kiện phát triển tư duy và đức tính kỷ luật, tự giác học tập. Song song với đó, nhà trường cũng chú trọng vào đào tạo tiếng Anh cho bé với chương trình song ngữ được thiết kế riêng.

Tại Midori, bé sẽ được sinh hoạt trong môi trường hiện đại với cơ sở vật chất, vấn đề dinh dưỡng và chất lượng giáo dục luôn được cải thiện mỗi ngày.

auto draft 83 - mầm non tư thục huyện Nhà Bè - 7

Một buổi thực hành làm bác sĩ khám phá mô hình cơ thể người của các bé trường Midori.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Block B, CC Dragon Hill 2, 15A Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TPHCM

Điện thoại: 089 998 76 99

Như vậy, EduHub đã gợi ý cho bạn 7 trường mầm non tư thục huyện Nhà Bè tốt nhất hiện nay. Ba mẹ cần lưu ý rằng giai đoạn mầm non đóng một vai trò rất lớn đối với sự phát triển của trẻ trong tương lai. Vì thế hãy tham khảo thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé!

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách