Search

Top 10 trường Mầm non tư thục Quận 1

Để chọn những trường mầm non tư thục Quận 1 gần nhà, thuận tiện trong đưa đón là tiêu chí phụ huynh rất quan tâm trong việc chọn những trường mầm non cho con trẻ ở giai đoạn đầu đời. Biết nỗi băn khoăn đó, chúng tôi đã tập hợp những trường học ở khu vực Quận 1 để đáp ứng nhu cầu tìm trường cho phụ huynh đang công tác trên địa bàn này đồng thời giới thiệu môi trường học tập hiện đại cùng giáo trình tiên tiến trong việc giảng dạy cho trẻ ở lứa tuổi mầm non

Dưới đây là top 10 trường mầm non tư thục tại Quận 1

Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế

Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế được thành lập từ năm 2009 và đang trở thành một trong những trường mầm non đáng tin cậy nhất cho trẻ em và các bậc phụ huynh với chương trình giáo dục chất lượng. Trường đặt mục tiêu chăm sóc tốt nhất cho mọi đứa trẻ phát triển toàn diện về mặt kiến thức cũng như giao tiếp xã hội. Trường mang đến một môi trường học tập năng động và an toàn cho trẻ.

Chương trình giảng dạy của trường được phát triển dựa trên Hệ thống Chương trình mầm non Singapore và đáp ứng đúng theo yêu cầu chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Chương trình này đã được công nhận bởi các nhà giáo dục và các bậc phụ huynh về sự hiệu quả trong việc hình thành nhận thức và phát triển kỹ năng cho trẻ. Trường ứng dụng các phương pháp giảng dạy cùng với các phương tiện, tài liệu học tập hiện đại và phù hợp nhất để hỗ trợ trẻ trong quá trình học tập.

Trẻ được khuyến khích tham gia vào các thử thách nhằm phát huy tối đa những năng khiếu tiềm ẩn cá nhân. Trường cung cấp một chương trình giáo dục quốc tế ưu việt theo nhu cầu, khích lệ sự ham hiểu biết và hướng trẻ tới việc học tập suốt đời. Mục tiêu của nhà trường là nuôi dưỡng trẻ trở thành những công dân quốc tế tự tin, chủ động, ham học hỏi và làm chủ cuộc sống trong tương lai.

top 10 truong mam non tu thuc quan 1 - mầm non tư thục quận 1 - 1

Địa chỉ: 110 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, HCM

Website: http://www.iceducation.com/

Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy

Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy được thành lập từ năm 2008, trường Saigon Academy đã nhanh chóng trở thành một trong những trường mầm non quốc tế hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm “Điểm tựa sự phát triển của trẻ”, trường không chỉ tập trung vào việc giảng dạy kiến thức mà còn chú trọng đến việc phát triển các kỹ năng xã hội và tinh thần tự tin cho các em.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đầy đam mê, trường Saigon Academy luôn tạo điều kiện tốt nhất để các em nhỏ được học tập và trải nghiệm những hoạt động giáo dục thú vị. Ngoài ra, trường cũng có các chương trình học thêm ngoại khóa như nhảy, bơi lội, bóng đá, vẽ tranh và nhiều hoạt động khác để giúp các em phát triển các kỹ năng mềm.

top 10 truong mam non tu thuc quan 1 1 - mầm non tư thục quận 1 - 2

Địa chỉ: 27AB Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

Website: http://www.saigonacademy.com/

Trường Mầm non Quốc Tế Ngôi Sao Sáng

Trường mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng tạo điều kiện cho trẻ em phát triển toàn diện, từ khả năng ngôn ngữ, kỹ năng xã hội, đến sự phát triển thể chất và tư duy logic. Trường cung cấp cho trẻ em môi trường học tập tiên tiến, có nhiều hoạt động thú vị và bổ ích, giúp trẻ hứng thú và có động lực học tập.

Đội ngũ giảng viên của trường được đào tạo chuyên nghiệp, yêu trẻ và tâm huyết với công việc. Ngoài ra, trường còn đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại, với không gian rộng rãi, thoáng mát và an toàn cho trẻ. Trang thiết bị đầy đủ và chất lượng, giúp trẻ học tập và vui chơi trong môi trường tốt nhất.

Về mức học phí, trường mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng đưa ra mức phí hợp lý và cạnh tranh với các trường mầm non quốc tế khác trên thị trường. Điều này giúp phụ huynh có thể tiết kiệm chi phí cho việc học tập của con em mình mà vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất cho trẻ.

top 10 truong mam non tu thuc quan 1 2 - mầm non tư thục quận 1 - 3

Địa chỉ: số 6 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

Website:http://www.facebook.com/mamnonquoctengoisaosang/

Trường mầm non Worldkids/ WIS

Trường mầm non Worldkids/ WIS tập trung vào việc đào tạo trẻ từ những bước chân đầu tiên trong cuộc đời. Trường sử dụng chương trình giáo dục tiên tiến và chất lượng giảng dạy hàng đầu để giảng dạy trẻ em. Worldkids cũng có nhiều chương trình giúp trẻ tiếp xúc với tiếng Anh sớm và có khuôn viên sân trường rộng rãi, thoáng mát với nhiều cây xanh để tạo môi trường vận động, học tập và vui chơi thoải mái cho trẻ.

Giáo viên/ bảo mẫu tại Worldkids đều đạt chuẩn sư phạm và có niềm đam mê với nghề, luôn yêu trẻ em và chăm sóc các bé chu đáo. Đặc biệt, với chương trình song ngữ WIS, bé sẽ được học với giáo viên đến từ Phillipine và các giáo viên trợ lý của Việt Nam. Phụ huynh có thể theo dõi thực đơn của bé hàng tuần và quan sát quá trình học tập của bé thông qua camera.

Tất cả những điều này cho thấy Trường mầm non Worldkids/ WIS có một môi trường giáo dục tốt và được phụ huynh tin tưởng lựa chọn để đưa con em mình đến trường học.

top 10 truong mam non tu thuc quan 1 3 - mầm non tư thục quận 1 - 4

Địa chỉ: 10/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1,TPHCM

Website: http://www.worldkids.edu.vn/

Trường Mầm non 30/4

Trường mầm non 30/4 là một trong những trường mầm non nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. Trường được thành lập từ năm 1975 và đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc giáo dục trẻ nhỏ từ 18 tháng đến 6 tuổi.

Trường mầm non 30/4 có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ các thiết bị và trang thiết bị giáo dục hiện đại nhằm tạo môi trường học tập an toàn và tiện nghi cho các em nhỏ. Ngoài ra, trường cũng có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, đầy đủ kinh nghiệm và niềm đam mê với nghề giáo dục.

Chương trình giáo dục tại trường mầm non 30/4 được thiết kế với mục tiêu phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ, bao gồm các hoạt động về ngôn ngữ, toán học, khoa học, nghệ thuật, thể chất và kỹ năng sống. Đặc biệt, trường cũng có chương trình giáo dục bằng tiếng Anh giúp trẻ tiếp cận và phát triển kỹ năng ngôn ngữ.

top 10 truong mam non tu thuc quan 1 4 - mầm non tư thục quận 1 - 5

Địa chỉ: 178/1 Pasteur, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Website: https://mn30thang4q1.hcm.edu.vn/homegdmn1

Trường mầm non tư thục Pandakids

Trường mầm non tư thục Pandakids tại quận 1 HCM là một trong những trường mầm non tư thục được các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Trường có không gian rộng rãi, thoáng mát, phù hợp cho các hoạt động ngoài trời của trẻ nhỏ. Hệ thống lớp học đầy đủ tiện nghi với các trang thiết bị học tập phong phú giúp trẻ phát triển toàn diện.

Trường Pandakids áp dụng chương trình đào tạo Fastrackids của Mỹ, giúp trẻ nhỏ phát triển nhiều kỹ năng quan trọng. Chương trình sử dụng phương pháp Zig Zag để tạo hứng thú, giúp trẻ tăng cường tập trung, biết cách kết nối kiến thức và ứng dụng giải quyết vấn đề. Điểm nổi bật của chương trình này đó là kích thích trẻ phát triển bản thân và tư duy lãnh đạo, hoạt động tương tác với bảng, làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, thuyết trình, thí nghiệm, giúp trẻ ghi nhớ kiến thức một cách đa chiều. Ngoài ra, chương trình còn áp dụng các kiến thức khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán vào các bối cảnh cụ thể để giải quyết vấn đề và tạo thành sản phẩm.

Bài dạy được thiết kế dựa vào sự thấu hiểu nhu cầu về từng độ tuổi giúp trẻ dễ dàng nhận biết, vui vẻ tiếp thu và đam mê việc học tập. Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu trẻ, trung thực, chuyên nghiệp, trường mầm non tư thục Pandakids chắc chắn sẽ mang đến cho trẻ nhỏ một môi trường học tập và phát triển toàn diện nhất.

top 10 truong mam non tu thuc quan 1 5 - mầm non tư thục quận 1 - 6

Địa chỉ: 18-20 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Trường Mầm non Bồ Câu Nhỏ

Mầm non Bồ Câu Nhỏ là một trường mầm non tư thục Quận 1, TP. HCM. Với phương châm phát triển dựa trên cá tính riêng của từng trẻ, trường mầm non Bồ Câu Nhỏ đã đạt được nhiều thành tựu trong việc giáo dục và phát triển trẻ em.

Mầm non Bồ Câu Nhỏ sử dụng phương pháp giáo dục sớm, phát triển từ phương pháp Montessori. Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản để hỗ trợ các em học sinh không sợ sai, luôn dám thử những điều mới. Ngoài ra, trường có môi trường vô cùng thoáng mát và xanh mát, giúp các em học tập và vui chơi ngoài trời thoải mái. Cơ sở vật chất của trường đạt tiêu chuẩn lớp học Montessori.

Một điểm đặc biệt của trường là số lượng học sinh cho mỗi lớp chỉ từ 8-15 học sinh một lớp. Với số lượng học sinh nhỏ, các cô giáo dễ dàng chăm sóc tận tình và kĩ lưỡng đối với từng cá nhân, giúp trẻ em có môi trường học tập và phát triển tốt nhất.

top 10 truong mam non tu thuc quan 1 - mầm non tư thục quận 1 - 7

 

Địa chỉ: 68/10C Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Website: http://www.mamnonbocaunho.com/

Trường Mầm non Ngôi Nhà Nhỏ

Trường mầm non Ngôi Nhà Nhỏ nằm ở Quận 1 và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong giáo dục và nuôi dưỡng trẻ. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, sân chơi thoáng mát và được trang bị nhiều đồ chơi và vật liệu học phong phú.

Chương trình giảng dạy của trường được lựa chọn kỹ càng và được tổ chức sinh động trong và ngoài lớp học. Trường sử dụng phương pháp giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo và còn cung cấp các chương trình ngoại khóa như học ngoại ngữ.

Ngoài ra, trường cũng rất quan tâm tới việc rèn luyện đạo đức cho trẻ. Học sinh của trường được khuyến khích tham gia các chuyến đi thực tế và được giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu trẻ và có tay nghề giảng dạy ở lứa tuổi mầm non giảng dạy.

top 10 truong mam non tu thuc quan 1 7 - mầm non tư thục quận 1 - 8

Địa chỉ: 28 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Website: http://www.facebook.com/mamnonngoinhanho/

Trường Mầm non Angels Garden Montessori Preschool

Mầm non Angels Garden Montessori Preschool -. Trường có các tiêu chuẩn hàng đầu về phương pháp giáo dục Montessori, đạo đức, dinh dưỡng và môi trường thân thiện, sạch sẽ và ấm cúng, giúp các con có được tinh thần học tập vui vẻ, an nhiên và phát triển trí tuệ nhân cách ngay từ những năm tháng đầu đời.

Với mong muốn tạo ra một môi trường học tập lý tưởng cho các bé, Mầm non Angels Garden Montessori Preschool – Sư Vạn Hạnh đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cho trẻ. Khuôn viên trường xinh xắn với nhiều cây xanh mát, hồ cá trong veo được chăm sóc kĩ lưỡng, đầy đủ các hoạt động vui chơi vận động ngoài trời sẽ khiến trẻ cảm thấy gần gũi với thiên nhiên, an toàn và yêu thích.

Phòng học được thiết kế đạt chuẩn với đầy đủ giáo cụ Montessori nhằm đáp ứng và tôn trọng nhịp độ phát triển tự nhiên của trẻ. Bên cạnh đó, trường còn có chuỗi các phòng chức năng như phòng Âm nhạc, phòng Thể chất, Khu vui chơi liên hoàn, Bể bơi… hiện đại, rộng rãi và tiện nghi.

Trẻ được học tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho đối tượng người dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai, do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy theo cách tiếp cận ngôn ngữ là một phương tiện, giúp trẻ tự tin trong giao tiếp và học tập.

top 10 truong mam non tu thuc quan 1 8 - mầm non tư thục quận 1 - 9

Địa chỉ: 45 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, HCM

Website: http://www.facebook.com/AnglesGardenMontessori/

Trường Peekaboo Kinder

Peekaboo Kinder là một trường mầm non tư thục Quận 1 chất lượng cao. Trường này áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emillia trong quá trình giảng dạy để giúp trẻ tự tin hơn, yêu thích khám phá, tăng khả năng sáng tạo và học cách quan sát, đánh giá và giải quyết vấn đề.

Trường Peekaboo Kinder cũng hiểu rõ vai trò quan trọng của gia đình, giáo viên và bạn bè đối với sự phát triển của trẻ. Vì vậy, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động “Share day” để phụ huynh có thể tham gia các tiết học của con, cùng chia sẻ ý tưởng hoặc tham gia vào các dự án của con.

Trường này phân chia các nhóm lớp học theo độ tuổi của trẻ và giới hạn số lượng trẻ mỗi lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Ngoài ra, Peekaboo Kinder còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa và các lễ hội thường niên để trẻ có cơ hội rèn luyện kỹ năng sống và có những trải nghiệm tuyệt vời.

Thực đơn cho trẻ cũng được trường chăm sóc đặc biệt với việc thay đổi hàng tuần và ưu tiên sử dụng nguồn thực phẩm hữu cơ và sạch để đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ. Ngoài ra, trường Peekaboo Kinder cũng cung cấp các môn học năng khiếu như Yoga, vẽ, đàn, võ để giúp trẻ phát triển toàn diện.

top 10 truong mam non tu thuc quan 1 9 - mầm non tư thục quận 1 - 10

Địa chỉ: 45 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, HCM

Website: http://www.peekabookinder.com/

Tham khảo thêm những người mầm non tư thục tại TP.HCM

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách