Search

Top 6 trường mầm non tư thục Quận 5 chất lượng

Lựa chọn trường mầm non phù hợp với trẻ chưa bao giờ là điều dễ dàng, bởi quý phụ huynh có vô vàn lo lắng về nơi bắt đầu hành trình đi tìm tri thức cho con. Nếu bố mẹ muốn tìm trường mầm non tư thục Quận 5 uy tín thì có thể tham khảo danh sách được EduHub tổng hợp dưới đây!

Trường mầm non tư thục Mai Anh

Trường Mầm non Tư thục Mai Anh Quận 5 được thành lập bởi Dòng nữ tu Mến Thánh Giá Chợ Quán. Do đó, môi trường giáo dục ở đây cũng có nhiều điểm đặc biệt.  Nhà trường hướng tới hướng dẫn trẻ trau dồi tri thức và kỹ năng sống toàn diện giúp các bé tự tin bước tới tương lai.

Với đặc điểm trường dòng, nên các sơ luôn hết lòng chăm sóc các thế hệ học trò. Chương trình học tại trường vẫn theo chuẩn đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhưng không nặng học thuật mà được lồng ghép các trò chơi, hoạt động khám phá thiên nhiên, kích thích khả năng sáng tạo của trẻ.

auto draft - 1

Buổi lễ tổng kết của các bé tại trường mầm non Mai Anh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 118 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 028 3838 4109

Trường Mầm non Hoa Mai 

Thành lập vào năm 1999, trường mầm non Hoa Mai Quận 5 đã có 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo trẻ trong độ tuổi mẫu giáo. Nơi đây là môi trường học tập lý tưởng được nhiều quý phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em theo học. Nhà trường không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất từ lớp học, trang thiết bị học tập đến khu vực vui chơi, giải trí. Các lớp học cũng được trang bị hệ thống camera để bố mẹ có thể cập nhật tình hình của con mọi lúc mọi nơi.

Chương trình học cũng được thiết kế phù hợp với lứa tuổi mầm non, vừa học vừa chơi giúp bé phát huy tối đa khả năng sáng tạo. 

auto draft 1 - 2

Các bé tại trường mầm non Hoa Mai trong giờ học tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6 Lương Nhữ Học, Phường 10, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 028 6263 1666

Trường mầm non Ngôi Nhà Tư Duy

Ngôi Nhà Tư Duy là trường mầm non tư thục kết hợp song song 2 phương pháp giáo dục của Việt Nam và quốc tế. Thông qua đó, trẻ sẽ có cơ hội tiếp xúc với cả hai ngôn ngữ và tìm hiểu đa dạng các nền văn hóa trên thế giới ngay từ sớm.

Nhằm xây dựng một môi trường giáo dục chất lượng, đội ngũ cán bộ nhân viên của nhà trường luôn không ngừng tìm hiểu và nâng cấp chương trình giảng dạy. Định kỳ mỗi tháng, trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, thăm thú thiên nhiên, các lớp học năng khiếu để con trải nghiệm, nâng cao kỹ năng sống.

auto draft 2 - 3

Tiết học ngoại khóa tại trường mầm non Ngôi Nhà Tư Duy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 627B Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 0913 077 995

Trường mầm non tư thục Ngôi Nhà Trí Tuệ 

Trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ Quận 5 sở hữu hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại với không gian lớp học thoáng đãng, nhiều cây xanh, đảm bảo ánh sáng tự nhiên chan hòa.

Hệ thống công cụ và giáo cụ giảng dạy cũng được trang bị đầy đủ hỗ trợ cho chương trình học tập của các bé. Ngoài ra, trường cũng lắp đặt hệ thống camera an ninh giúp quý phụ huynh yên tâm hơn về tình hình của con mỗi ngày.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường luôn nhiệt huyết, theo dõi và cập nhật thông tin về các bé cho bố mẹ.

auto draft 3 - 4

Giờ sinh hoạt ngoài trời của cô và các bé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 93A Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 028 3839 1939

Trường mầm non Anh Hoa Sài Gòn

Trường Mầm non tư thục Anh Hoa Sài Gòn thành lập từ năm 2013 là môi trường giáo dục mầm non sáng tạo, chất lượng tạo nền tảng vững chức cho trẻ.

Chương trình giảng dạy tại trường theo sát nội dung của Bộ Giáo dục và Đào tạo áp dụng các phương pháp học tập tiên tiến kết hợp với đào tạo ngôn ngữ tiếng Anh và Trung Quốc.

Trường đầu tư khu vực vui chơi rộng lớn giúp các con hòa nhập với thiên nhiên. Mỗi phòng học được trang bị camera, máy điều hòa, máy lọc khí và trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn cho con. 

auto draft 4 - 5

Buổi ngoại khóa trải nghiệm làm đầu bếp của các bé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 133 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 028 3838 1123

Trường mầm non Chợ Mới Lớn

Cái tên tiếp theo lọt Top trường mầm non tư thục chất lượng Quận 5 là trường Chợ Mới Lớn. Chương trình dạy học tại trường chú trọng vào phát triển kỹ năng mềm cùng các môn năng khiếu. Trường cũng đầu tư hệ thống camera giúp phụ huynh theo dõi hoạt động trên lớp thường xuyên.

Hơn nữa, trường còn hỗ trợ trông trẻ cho những phụ huynh đón con muộn, trông trẻ cả ngày thứ 7 giúp bố mẹ với đi đôi phần áp lực.

auto draft 5 - 6

Các bé tập làm quen với việc nấu ăn qua các trò chơi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 55 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 028 3835 6235

Trên đây là Top 6 trường mầm non tư thục Quận 5 uy tín mà EduHub muốn giới thiệu tới quý phụ huynh. Mong rằng sẽ giúp các bố mẹ lựa chọn được môi trường học tập phù hợp nhất cho bé yêu!

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách