Search

Mách ba mẹ 6 trường mầm non tư thục ở Nha Trang

Trường mầm non tư thục ở Nha Trang nào tốt có lẽ là thắc mắc chung của những phụ huynh đang có con trong độ tuổi mầm non tại nơi đây. Thấu hiểu được vấn đề này, EduHub đã tổng hợp danh sách các trường mầm non tư thục có tiếng tại Nha Trang, ba mẹ cùng tham khảo nhé!

Trường mầm non Minh Anh

Trường mầm non tư thục Minh Anh tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Nha Trang là địa điểm vô cùng thuận tiện cho việc đón đưa bé mỗi ngày của ba mẹ. Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, ban lãnh đạo nhà trường luôn không ngừng cải thiện cơ sở vật chất ngày càng khang trang, hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu giảng dạy. Ba mẹ có thể theo dõi con từ xa thông qua hệ thống camera an ninh kết nối với điện thoại mọi lúc, mọi nơi. 

Song song với đó, nhà trường cũng luôn đề cao chất lượng giảng dạy khi đào tạo hàng hàng nghìn học sinh trong những năm qua không chỉ về kiến thức mà còn về tình cảm, tư duy, thể chất toàn diện.

auto draft 28 - 1

Chương trình ngày hội tới trường được tổ chức định kỳ hàng năm.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 15/6 Trần Đường, Phường Phương Sài, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0914 186 936

Trường mầm non Nha Trang Montessori 

Nha Trang Montessori Preschool được thành lập với sứ mệnh xây dựng môi trường học tập thân thiện như ngôi nhà thứ hai. Nơi mà trẻ không chỉ học được kiến thức mà còn được bồi đắp tình yêu thương và làm quen với những hoạt động giàu bản sắc văn hóa dân tộc.

Hơn thế, nhà trường cũng xây dựng chương trình giáo dục phù hợp với từng độ tuổi giúp con tiếp thu dễ dàng tiếp thu bài giảng. Trường cũng đầu tư khu vui chơi riêng với cầu trượt, sân cát và trải thảm cỏ tự nhiên khắp sân trường.

auto draft 25 - 2

Tiết học của các bé với cô giáo người ngoại quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Tô Hiến Thành, Phường Tân Lập, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 025 8388 1825

Trường mầm non tư thục Họa Mi

Phương châm hoạt động của trường mầm non Họa Mi là xây dựng môi trường học tập giàu tri thức và tràn ngập yêu thương từ đội ngũ các thầy cô giáo tâm lý, giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. Riêng bộ môn tiếng Anh, các bé sẽ được tham gia lớp học cùng các thầy cô người ngoại quốc cùng nhiều trợ giảng có chứng chỉ tiếng Anh uy tín. 

Trong năm học, trường tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa với chủ đề đa dạng nhằm giáo dục về kỹ năng sống và văn hóa truyền thống của dân tộc cho trẻ, đồng thời gắn kết mối quan hệ giữa thầy cô và học trò.

auto draft 23 - 3

Các cô giáo tại trường mầm non Họa Mi Nha Trang.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Đường Thích Quảng Đức, KĐT Phước Hải, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0914 053 937

Trường song ngữ CleverKid

CleverKid là một trong số những trường mầm non đào tạo song ngữ tốt nhất tại Nha Trang. Nhà trường vẫn đảm bảo theo sát chương trình học tại Việt Nam với các môn học như Tiếng Việt, Toán tư duy, giáo dục kỹ năng mềm, cùng với đó chú trọng vào xây dựng nền tảng ngoại ngữ từ sớm cho trẻ. 

Quy trình tuyển dụng giáo viên của CleverKid rất nghiêm ngặt với nhiều vòng thi và đánh giá nhằm lựa chọn những cán bộ vững chuyên môn và yêu trẻ em. Thêm một điểm cộng của CleverKid là không gian trường rất rộng rãi với khu vui chơi ngoài trời thoáng mát, sân trường nhiều cây xanh kích thích tinh thần khám phá thiên nhiên của trẻ.

auto draft 24 - 4

Các bé được cô hướng dẫn làm lật đật bằng đất sét.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 17 Lê Chân, Phường Phước Tân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 025 8390 9088

Trường mầm non song ngữ Koala

Koala ra đời với mong muốn đáp ứng nhu cầu cho bé tiếp xúc với môi trường tiếng Anh từ sớm của quý phụ huynh tại Nha Trang. Trường áp dụng chương trình giáo dục sớm với trọng tâm là xây dựng môi trường phát triển phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Bên cạnh việc giáo dục trẻ nhận biết mặt chữ và tính toán cơ bản, chương trình học còn tập trung vào khai thác tư duy và khai phá năng khiếu tiềm ẩn của các bé.

Nhà trường cũng tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa và tham quan rạp chiếu phim, siêu thị, trung tâm thương mại, sở thú, khu du lịch để con trải nghiệm.

auto draft 26 - 5

Khám phá một tiết học tại trường mầm non song ngữ Koala.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 23A Lê Quý Đôn, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 058 351 1269

Trường mầm non Ong Vàng

Trường mầm non Ong Vàng còn được biết đến với tên gọi khác là Yellow Bee Preschool Nha Trang. Trải qua chương trình đào tạo tại Ong Vàng, bé sẽ không chỉ nhận biết được mặt chữ mà còn nắm những kiến thức cơ bản về thiên nhiên, lịch sử, văn hóa cũng như một vài kỹ năng sống được tích lũy từ những buổi ngoại khóa, thăm quan thực tế.

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được nhà trường quan tâm hàng đầu. Mỗi bữa ăn đều được nhà trường chuẩn bị kỹ lưỡng đảm bảo vệ sinh, giàu sinh dưỡng với thực đơn đa dạng.

auto draft 27 - 6

Cô và trò trường Ong Vàng tham quan vườn rau xanh.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 38 Vũ Lăng, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0889 358 000
EduHub mong rằng danh sách trường mầm non tư thục ở Nha Trang nêu trên đã có thể gợi ý cho quý phụ huynh một địa điểm đào tạo phù hợp với nhu cầu. Giai đoạn phát triển đầu đời của bé rất cần sự đồng hành của cả gia đình và nhà trường, vì vậy ba mẹ hãy dành thời gian quan tâm tới con nhiều hơn nhé!

 

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách