Search

Tìm hiểu Top 5 trường mầm non tư thục Đà Nẵng

Song song với việc phát triển kinh tế, đời sống thì Đà Nẵng cũng rất chú trọng vào xây dựng hệ thống giáo dục chuyên nghiệp, chất lượng. Đặc biệt là việc xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc vào giai đoạn mầm non cho trẻ. Nếu bạn đang tìm cơ sở giáo dục cho con thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ của EduHub về danh sách những ngôi trường mầm non tư thục Đà Nẵng uy tín nhé!

Trường mầm non tư thục Sky-Line

Sky-Line là ngôi trường tiên phong trong chất lượng giáo dục tại Đà Nẵng khi tập trung xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, hiện đại. Nhà trường theo phương  pháp giáo dục Reggio Emilia  kích thích sự tò mò giúp con tự tin khám phá thế giới xung quanh.

Sau chương trình học tại Sky-Line, trẻ sẽ được trang bị đủ nền tảng kiến thức với khả năng nói tiếng Anh lưu loát cùng những kỹ năng sống cần thiết để bước vào giai đoạn tiểu học.

auto draft 43 - 1
Cô giáo và các bé tại trường Sky-Line.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 

  • Cơ sở 1: Lô A2.4 Trần Đăng Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng 
  • Cơ sở 2: Số 48 Nguyễn Du, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • Cơ sở 3: Lô A2 Trần Đăng Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng 
  • Cơ sở 4: 199 Trần Anh Tông, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng – (0236) 366 9777

Điện thoại: 0236 378 7777

Trường mầm mon ABC

Mầm non ABC là ngôi trường chất lượng cao được thành lập từ tháng 6/2011 với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn. Nhà trường cũng tập trung vào xây dựng cơ sở vật chất hiện đại gồm khối phòng phục vụ học tập khang trang, 4 phòng ăn uống, 7 phòng cho giáo viên, thư viện, phòng học đa chức năng. 

Hiện nhà trường tuyển sinh trẻ từ 2-6 tuổi chuyên đào tạo giáo dục toàn diện kỹ năng thể chất, ngôn ngữ, kỹ năng, nhận thức, tình cảm và lớp năng khiếu như vẽ, đàn, aerobics… Đội ngũ giáo viên của mầm non ABC cũng luôn khuyến khích trẻ tìm hiểu và khám phá thế giới rộng lớn bằng sự tự tin, đồng thời phát huy những năng lực tiềm ẩn.

auto draft 40 - 2

Một tiết học thực hành môn mỹ thuật tại trường mầm non ABC.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 20 Trần Phú, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng 
  • Cơ sở 2: 908 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng 

Điện thoại: 0935 405 777

Trường mầm non Global World

Trường mầm non tư thục Global World Đà Nẵng đi theo phương châm giáo dục bằng yêu thương nhằm xây dựng nền tảng nhân cách toàn diện cho trẻ. Nhà trường cũng tập trung vào định hướng chương trình giảng dạy theo hướng chủ động, tư duy độc lập, tập trung các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng mềm từ sớm…

Global World cũng rất chú trọng vào vấn đề trang trí nội thất tại không gian lớp học và khuôn viên trường khi tham khảo ý kiến của nhiều kiến trúc sư giỏi và chuyên gia tâm lý. Thêm một điểm cộng của Global World là chế độ khám sức khỏe định kỳ mỗi năm 2 lần cho các con.

auto draft 41 - 3

Giờ hoạt động ngoài trời của các bé nhà Global World.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 1, Smart Nano Flat, KĐT Công Nghệ FPT, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 0236 6522 228  

Trường mầm non Sakura Olympia

Trường Sakura Olympia thành lập từ năm 2017 theo phương pháp chuẩn Nhật Bản giúp trẻ khai phá mọi tiềm năng và phẩm chất tốt đẹp từ sớm. Với hơn 6 năm kinh nghiệm, nhà trường đã xây dựng được tên tuổi là môi trường giáo dục chuyên nghiệp, an toàn, thân thiện được quý phụ huynh tại Đà Nẵng đánh giá cao.

Khuôn viên trường và các giáo cụ phục vụ học tập cũng theo phong cách Nhật Bản. Đồng thời chương trình dinh dưỡng cũng được kiểm duyệt nghiêm ngặt đúng tiêu chuẩn Nhật với nguồn nguyên liệu tươi xanh nhập khẩu từ An Phú Farm.

auto draft 42 - 4

Chương trình workshop giáo dục kỹ năng với sự tham gia của phụ huynh và các bé do trường Sakura Olympia tổ chức.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 63 Lê Văn Long, Phường Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Hotline: 0979 535 557 

Trường mầm non tư thục Đức Trí

Bên cạnh hệ giáo dục mầm non, trường Đức Trí còn có hệ thống tiểu học, THCS và THPT uy tín tại Đà Nẵng. Chương trình mầm non luôn tập trung vào đào tạo kỹ năng sống, tạo điều kiện cho con khám phá thế giới xung quanh với nhiều hoạt động thú vị như tham quan bảo tàng. siêu thị, công viên. di tích lịch sử…

Khuôn viên trường thoáng đãng với khu vui chơi ngoài trời được đầu tư nhiều trò chơi mang giải trí đảm bảo an toàn. Cùng với đó là rất nhiều lớp học năng khiếu như đàn, hát, múa, vẽ…

auto draft 6 - 5

Đức Trí là môi trường giáo dục toàn diện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 324 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 357/6 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • Cơ sở 3: 182/2 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 382 4012  

Facebook: https://www.facebook.com/truongductridanang/ 

Như vậy EduHub vừa giới thiệu tới quý phụ huynh Top 5 ngôi trường mầm non tư thục Đà Nẵng. Mỗi trường có những thế mạnh riêng nhưng đều hướng tới việc đào tạo thế hệ mầm non toàn diện về cả kiến thức và kỹ năng để nâng tầm Việt Nam với bạn bè năm châu!

 

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách