Search

Học phí trường mầm non tư thục tại Hà Nội bao nhiêu? 

Xu hướng của nhiều bậc phụ huynh hiện nay là cho con theo học tại các trường mầm non tư thục với chương trình đào tạo song ngữ nhằm phát triển toàn diện khả năng ngôn ngữ từ sớm.

Vậy học phí trường mầm non tư thục tại Hà Nội là bao nhiêu và nên cho trẻ theo học tại những ngôi trường nào tốt? Mời bố mẹ cùng theo dõi bài viết của EduHub nhé!

Tổng quan học phí trường mầm non tư thục tại Hà Nội

Theo kết quả thống kê, học phí các trường mầm non tư thục ở Hà Nội sẽ giao động khoảng 3.000.000 đến 10.000.000 đồng/tháng. 

Mức học phí trên đã bao gồm học phí, tiền ăn bữa sáng, trưa và xế, thiết bị học tập. Trong thời gian học tập, bố mẹ có thể đóng thêm các khoản phí phát sinh khác như: đồng phục, quỹ lớp, phí cơ sở vật chất cho nhà trường, phí xe đưa đón, phí trông con thứ 7 và phí trông muộn…

Tham khảo học phí các trường mầm non tư thục ở Hà Nội

Trường mầm non American Montessori School (AMSS)

Hệ thống mầm non song ngữ American Montessori School thành lập từ 7/2017. Sau 6 năm hình thành và phát triển, trường đã có nhiều cơ sở trên khắp cả nước. Trường áp dụng phương pháp giáo dục đạt chuẩn Hoa Kỳ với định hướng phát triển thế hệ công dân toàn cầu. 

Không chỉ đơn thuần là truyền dạy kiến thức cho trẻ, AMSS còn đặt mục tiêu phát triển toàn diện ở trẻ bao gồm yếu tố hội nhập – học hỏi – trách nhiệm – sáng tạo – tự chủ.

Học phí của trường hiện nay khoảng 60.000.000 đến 100.000.000 đồng/năm. 

auto draft 6 - 1

Chương trình ngoại khóa kết hợp liên hoan.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Biệt Thự NV1 – 02, số 173, đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:  096 133 04 99

Trường mầm non Koala House

Koala House là trường mầm non tư thục Hà Nội đã có hơn 15 năm hoạt động tại Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất đều được nhà trường chú trọng đầu tư nhằm mang lại chất lượng học tập tốt nhất cho trẻ. Năm 2013, nhà trường đã triển khai dự án trang trại trồng rau hữu cơ tại trang trại rộng hơn 1000m2 ở Ba Vì nhằm cung cấp rau sạch cho các bữa ăn của trẻ tại trường và phục vụ hoạt động trải nghiệm thiên nhiên. 

Học phí của trường còn tùy thuộc vào các yếu tố trẻ học cả ngày hay nửa buổi và dao động ở mức 80.000.000 – 130.000.000 đồng/năm.

auto draft 7 scaled - 2

Hoạt động tắm bể bơi ngay trong khuôn viên trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 50 Vạn Bảo, phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 3772 3060

Trường mầm non quốc tế Rosemont của Mỹ

Trường mầm non quốc tế Mỹ Rosemont sở hữu cơ sở vật chất chuẩn quốc tế với khuôn viên trường rộng rãi với nhiều phòng học, phòng sinh hoạt, đa chức năng hiện đại. Mỗi lớp học rộng hơn 70m2 được trang bị đầy đủ giáo cụ và hệ thống camera rõ nét.

Trường có xe đưa đón giúp quý phụ huynh tiết kiệm thời gian mỗi ngày, đặc biệt là những gia đình bận rộn hoặc ở xa trường. Chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn của Mỹ giúp trẻ phát huy khả năng giao tiếp tiếng Anh từ sớm. 

Trường nhận giữ trẻ từ 8 đến 6 tuổi với mức học phí khoảng 5,5 – 6 triệu/tháng đã bao gồm phí đưa đón và ăn uống tại trường.

auto draft 8 - 3

Các bé vui chơi tại khuôn viên trường rộng rãi được bao phủ bởi hệ thống cây xanh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà 21T1 Hapulico Complex, 83 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 094 362 9222

Trường mầm non Queensland Kindergarten

Queensland Kindergarten là cái tên tiếp theo lọt vào danh sách trường mầm non tư thục tại Hà Nội uy tín. Với hơn 10 năm phát triển, Queensland Kindergarten không chỉ hướng đến đào tạo kiến thức cho trẻ mà còn tập trung thích khả năng sáng tạo, tìm tòi của trẻ thông qua các hoạt động vui chơi.

Nhà trường tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa tạo cơ hội cho con trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau thông qua các hoạt động âm nhạc, khiêu vũ, nghệ thuật…

Học phí tại Queensland Kindergarten khoảng 80.000.000 đến 90.000.000 đồng/năm.
auto draft 9 - 4
Nhà tường thường xuyên tổ chức sinh nhật cho các bé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 8B Hàm Long, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0868 083 638

Trường mầm non Amon Kindercare Preschool

Amon Kindercare chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, tới nay đã có 6 cơ sở tại Hà Nội và trở thành một trong những trường được cha mẹ tin tưởng lựa chọn.Các bữa ăn tại trường đều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho con phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần.

Trường sở hữu đội ngũ hơn 200 giáo viên có chuyên môn cao tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục uy tín và đã có đủ chứng chỉ đào tạo sư phạm.

Học phí của Amon Kindercare Preschool khoảng 10.000.000 đến 15.000.000 đồng/tháng.

auto draft 10 - 5

Tiết học thực hành tại Amon Kindercare.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: : Lô TT4.15 – 16 Khu đô thị Nam Cường, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 098 626 8141

Trên đây là chia sẻ của EduHub về học phí trường mầm non tư thục tại Hà Nội. Hy vọng rằng đã giúp quý phụ huynh trả lời được thắc mắc học phí các trường mầm non tại Hà Nội là bao nhiêu và lựa chọn trường nào uy tín?

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách