Search

Danh sách tham khảo các trường mầm non tư thục ở Huế

Mầm non là môi trường giáo dục đầu tiên trẻ được tiếp xúc sau khi rời khỏi sự quản lý, bao bọc của gia đình. Những kiến thức đầu đời chính là nền móng định hình nhân cách và phát triển trí tuệ.

Thấu hiểu những băn khoăn của ba mẹ trong hành trình lựa chọn môi trường học tập đầu đời cho con, EduHub gửi tới bạn danh sách các trường mầm non tư thục ở Huế tốt nhất!

Mầm non Mặt Trời Nhỏ

Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ ra đời với phương châm xây dựng môi trường học tập lý tưởng ngôi nhà thứ 2 của trẻ. Vì vậy, nhà trường rất quan tâm tới sức khỏe của học trò khi tuyển dụng các giáo viên có chuyên môn, chăm sóc chu đáo cho các bé từ những bữa cơm giàu dinh dưỡng, không gian học hiện đại tới những giấc ngủ thật ngon. 

auto draft 81 - 1

Các chương trình ngoại khóa vui nhộn được tổ chức định kỳ mỗi tháng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Hồ Trái Tim, Nguyễn Hữu Thọ, Phường Kiểm Huệ, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0984 253 200

Trường mầm non Hoa Hướng Dương 

Mầm non tư thục Hoa Hướng Dương xây dựng chương trình giáo dục theo phương pháp Montessori xây dựng cho con tính sáng tạo, độc lập và phát huy những tố chất tiềm ẩn. Không gian sinh hoạt cũng rất thoáng mát với các góc thư giãn được trang trí công phu. Đặc biệt là hệ thống máy lạnh được bố trí tại tất cả các phòng học và phòng chức năng. 

auto draft 82 - 2

Nhà trường đầu tư giáo viên người nước ngoài giảng dạy.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 3 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Xuân Phú, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0905 323 606

Trường mầm non Chất Lượng Cao ABC

Mầm non Chất Lượng Cao ABC là một trong những ngôi trường mầm non tư thục có danh tiếng tại Huế. Nhà trường luôn tạo ra các sân chơi lành mạnh để các bé tiếp xúc với bạn bè, vượt qua các giới hạn của bản thân, tự tin đứng trước đám đông và thể hiện năng khiếu diễn kịch, múa, hát, vẽ, đàn vào các buổi ngoại khóa.

auto draft 83 - 3

Trẻ được trải nghiệm hoạt động gấp đèn hoa đăng báo hiếu mùa Vu Lan.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 191 Bùi Thị Xuân, Phường Đúc, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 089 924 4456

Trường mầm non tư thục Cầu Vồng 

Ngay từ ngày thành lập, trường mầm non Cầu Vồng luôn đề cao tiêu chí xây dựng môi trường trải nghiệm nhằm hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện các lĩnh vực ngôn ngữ, toán học, văn hóa, kỹ năng sống và cảm xúc. Nhà trường cũng đầu tư xây dựng nền tảng tiếng Anh cho con với các buổi học dạy ngoại ngữ kết hợp với sân chơi vui nhộn giúp bé tiếp thu nhanh hơn.

auto draft 84 - 4

Không gian vui chơi với cơ sở vật chất hiện đại tại trường Cầu Vồng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 10/2 Phùng Chí Kiên, Phường Xuân Phú, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0901 951 186

Trường mầm non Họa Mi 

Trường Họa Mi là môi trường có thể khai thác khả năng còn tiềm ẩn trong trẻ với các chương trình kết hợp giữa học tập và vui chơi. Trẻ sẽ được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ tại buổi ngoại khóa, được thăm thú thiên nhiên, trải nghiệm làm bánh, thăm quan siêu thị, bảo tàng nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng hữu ích.

auto draft 85 - 5

Các bé cùng trải nghiệm hoạt động tập Yoga rất tốt cho sức khỏe

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 18 Trần Nhân Tông, Phường Tây Lộc, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0979 091 056

Trường mầm non Vườn Cổ Tích 

Chương trình học của mầm non Vườn Cổ Tích hướng tới những kiến thức bổ ích phù hợp cho từng lứa tuổi với hệ thống trang thiết bị từ phòng học, sân vui chơi và kế hoạch học tập khoa học. Ở trường, trẻ không chỉ được trau dồi kiến thức mà còn được nhận tình thương từ các thầy cô giáo tận tâm, được vui chơi cùng bạn bè và tự do thể hiện bản thân. 

auto draft 86 - 6

Hoạt động khám phá thiên nhiên của các bé trường Vườn Cổ Tích.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 70 Bùi Thị Xuân, Phường Đúc, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên
Điện thoại: 0906 317 779 

Trường mầm non Phượng Hoàng.

Trường Phượng Hoàng ra đời năm 2011 tạo nền móng ngôi trường mầm non chuẩn quốc tế tại Huế giúp nuôi dưỡng và phát triển các tố chất thiên bẩm của trẻ từ sớm. Chương trình học cũng được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi, các thầy cô cũng quan sát trạng thái của từng học sinh và có hướng điều chỉnh hợp lý nhất. 

auto draft 87 - 7

Cô trò trường Phượng Hoàng mang sắc đồng phục đỏ khuấy động không khí buổi tham quan nông trại.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 33/9 Nguyễn Hoàng, Kim Long, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 023 4351 5678

Trường mầm non tư thục Búp Sen

Trường mầm non Búp Sen đang có hệ thống gồm 4 cơ sở đào tạo mầm non chất lượng cao tại Huế. Nhà trường cũng rất chú trọng vào trải nghiệm thực tế khi xây dựng chương trình đào tạo học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế cùng những môn năng khiếu cho con thỏa sức thể hiện tài năng. Thực đơn của trường được tính toán khoa học với đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của trẻ.

auto draft 88 - 8

Một buổi học ý nghĩa cho các bé với chủ đề hóa thân thành những bác nông dân

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 05A Nguyễn Bính, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 079 677 2591 

EduHub hy vọng rằng những gợi ý các trường mầm non tư thục ở Huế nêu trên đã phần nào giúp quý phụ huynh chọn được môi trường giáo dục mầm non giúp bé yêu khai phá được những khả năng tiềm ẩn nhằm định hướng tương lai từ sớm!

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách