Search

Top 10 trung tâm tiếng anh cho người đi làm

Với tốc độ phát triển kinh tế hiện nay thì việc biết thêm một ngôn ngữ đặc biệt là tiếng Anh sẽ giúp bạn tự tin trong xin việc,du học, đi công tác hay du lịch. Ngoài ra khả năng nói tiếng Anh giỏi cũng mở ra nhiều cơ hội cho bạn kết nối với bạn bè khắp thế giới, học thêm nhiều kiến thức từ những nền kinh tế hiện đại như Mỹ, Anh, Úc…

Top 10 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm

Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói

Trung tâm được thành lập từ năm 2013 và đến nay đã đồng hành hơn 380.000 học viên ở mọi độ tuổi. Trường tập trung vào 2 kỹ năng Nghe-Nói để giúp học viên hình thành phản xạ tự nhiên khi giao tiếp.

Học viên được học với 100% giáo viên bản ngữ và mỗi lớp chỉ từ 6-12 học viên với 2 giáo viên Quốc tế sẽ theo sát và hỗ trợ học viên trong việc học tập.

Chương trình được thiết kế riêng cho từng trình độ và mục đích, có thể kèm 1-1 hay theo nhóm tùy học viên lựa chọn.

Trường tổ chức Câu Lạc Bộ cuối tuần với giáo viên bản ngữ để học viên giao lưu và học hỏi lẫn nhau qua các chủ đề thảo luận.

top 10 trung tam tieng anh cho nguoi di lam - 1

Địa chỉ: 468/20 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

Website: http://www.tienganhnghenoi.vn/

Trung Tâm Anh Ngữ SEAMEO RETRAC

SEAMEO RETRAC tọa lạc ngay tại Quận 1, trung tâm TP.HCM. Trung tâm trang bị hơn 70 phòng học và giảng đường Quốc tế đáp ứng nhu cầu học của học viên và phương tiện giảng dạy hiện đại nhằm hỗ trợ cho việc dạy và học.

Đặc biệt Thư Viện học tập với hơn 20.000 đầu sách ngoại văn để học viên có thể tra cứu, tìm kiếm, tự học.

Trung tâm có đa dạng chương trình học cho các học viên như Anh Văn Tổng Quát, Anh Văn Giao Tiếp, Luyện thi IELTS/TOEIC, luyện thi TOEFL -iBT…

Đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada và giáo viên Việt Nam đều có bằng Thạc sĩ chuyên ngành Giảng dạy Tiếng Anh.

top 10 trung tam tieng anh cho nguoi di lam 1 - 2

Địa chỉ: 35 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM

Website: http://www.anhvanseameo.vn/

Wall Street English

Wall Street English là trung tâm dành cho người đi làm bị mất gốc Tiếng Anh, cần giao tiếp trong công việc hay đi công tác….

Học viên có thể chọn lựa học tại trung tâm hoặc online để chủ động thời gian, công việc. Mỗi học viên sẽ được thiết kế lộ trình học riêng phù hợp với năng lực và mục tiêu của mình. 

Phương pháp độc quyền đã được các chuyên gia giảng dạy Anh ngữ kiểm chứng từ năm 1972 đảm bảo. Qua cách xem TV và học, có phần mềm nhận diện giọng nói để chỉnh sửa phát âm và Giáo viên theo sát, đánh giá, phản hồi năng lực của từng học viên.

Giáo Viên 100% bản xứ và đến từ khắp các nước trên thế giới qua chương trình học Online hay tại Trung Tâm đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như trình độ chuyên môn trong đào tạo.

top 10 trung tam tieng anh cho nguoi di lam 2 - 3

Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM

Website: http://www.wallstreetenglish.edu.vn/

Trung Tâm ACET

Với 20 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh Ngữ theo tiêu chuẩn của Úc tại Việt Nam, trung tâm ACET dẫn đầu trong các kì thi IELTS với học viên có điểm số cao. 

Đội ngũ giáo viên có chứng chỉ sư phạm uy tín quốc tế như TESOL, CELTA và được ACET tuyển chọn theo tiêu chuẩn Kiểm định Chất lượng giáo dục Quốc tế NEAS.

Chương trình giảng dạy độc quyền theo giáo trình của UTS College đáp ứng cho từng nhu cầu của học viên. Trường có các lớp như Anh Ngữ Học Thuật, Luyện thi IELTS, đào tạo Doanh Nghiệp…

Qua những lớp Anh Ngữ Học thuật, học viên sẽ tập trung vào các kỹ năng quan trọng như kỹ năng diễn thuyết, tranh luận, tư duy phản biện, viết luận văn, báo cáo…

top 10 trung tam tieng anh cho nguoi di lam 3 - 4

Địa chỉ: 187 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Website: http://www.acet.edu.vn/

Trung Tâm Anh Ngữ AROMA

Với 10 năm kinh nghiệm, trung tâm đã dạy hơn 20.000 học viên và liên kết với 700 doanh nghiệp trong việc đào tạo Tiếng Anh cho người đi làm. 

Chương trình được thiết kế theo hình thức vừa học vừa thực hành thông qua các tình huống trong công việc, giao tiếp xã hội, kiến thức kinh tế….

Khóa học đa dạng, chủ động như học online 1-1, Đào tạo doanh nghiệp, Tiếng Anh cho người đi làm, Chuẩn hóa phát âm…sẽ giúp học viên hoàn thiện 4 kỹ năng một cách nhanh chóng và tự tin trong thuyết trình, viết báo cáo, giao tiếp với đối tác nước ngoài.

Đồng thời Trung tâm cũng là nơi để giao lưu, học hỏi lẫn nhau vì học viên đến từ nhiều ngành nghề, công việc khác nhau.

top 10 trung tam tieng anh cho nguoi di lam 4 - 5

Địa chỉ: 49 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Website: http://www.aroma.vn/

Trung tâm Anh Ngữ Việt Úc

Trung tâm thành lập từ năm 2003, đây là sự hợp tác giữa các trường Đại học hàng đầu của Úc và Việt Nam. Trãi qua hơn 17 năm phát triển, Trung tâm luôn giữ vững vị thế chuyên đào tạo cho người đi làm, luyện thi IELTS.

Chương trình đào tạo riêng biệt cho từng mục đích học tập của học viên, bám sát vào những tình huống thực tế, tập trung vào 4 kỹ năng.

Giao tiếp 100% bằng tiếng Anh tại lớp để rèn luyện phản xạ giao tiếp như người bản xứ. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm dẫn dắt sinh động bài giảng vừa tạo không khí vui vẻ vừa giúp học viên ghi nhớ bài học.

Trung tâm có các khóa học như Anh văn giao tiếp, Luyện thi IELTS/TOEIC, Anh Văn Thiếu Nhi….

top 10 trung tam tieng anh cho nguoi di lam 5 - 6

Địa chỉ: 372-374 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Website: http://www.ielts.com.vn/

Trung tâm Anh Ngữ TOPICA NATIVE

Trung tâm tiên phong trong đào tạo trực tuyến tại Đông Nam Á với 17 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho mọi đối tượng đặc biệt là người đi làm.

Nhu cầu của người đi làm là chủ động thời gian, học để áp dụng vào những tình huống thực tế nhằm hỗ trợ cho công việc, giao tiếp thì TOPICA NATIVE đã đáp ứng tốt các tiêu chí trên.

Học viên sẽ tiếp cận được hơn 1000 giáo viên trên toàn thế giới với lượng bài học có sẵn trên 6000 bài học. Đội ngũ giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA, TEFL.

top 10 trung tam tieng anh cho nguoi di lam 6 - 7

Địa chỉ: 87A Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1. TP.HCM

Website: http://www.topica.edu.vn/

Trung Tâm Anh Ngữ ILA

ILA là một tổ chức hàng đầu với hơn 22 năm kinh nghiệm trong giảng dạy Tiếng Anh. ILA tiên phong mang đến những phương pháp học tân tiến, chuẩn quốc tế cùng với các chương trình học phù hợp với mọi lứa tuổi và mục tiêu.

Với hơn 1 triệu học viên tại ILA chứng tỏ chương trình giảng dạy phù hợp với mục đích người học, giúp học viên không chỉ giỏi Tiếng Anh mà còn phát triển 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp hiện nay như Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng hợp tác, Khả năng sáng tạo, Tư duy phản biện, Kiến thức công nghệ, Khả năng tự hoàn thiện bản thân.

Trung tâm có các khóa như Anh ngữ chuyên ngành, Anh ngữ chuyên Kỹ Năng, Anh ngữ Thương mại và các khóa học được thiết kế riêng cho từng nhu cầu của học viên.

top 10 trung tam tieng anh cho nguoi di lam 7 - 8

Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM

Website: http://www.ila.edu.vn/

Trung tâm Anh ngữ ELSA SPEAK

ELSA SPEAK là trung tâm Anh ngữ trực tuyến dành cho người đi làm học nói Tiếng Anh thông qua Công nghệ Trí tuệ Nhân tạo (AI) được tạp chí Forbes nhắc đến trong danh sách Top 5 các ứng dụng AI hàng đầu hiện nay.

Đặc biệt trung tâm có những khóa Tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm để họ linh hoạt trong việc chọn thời gian học và khóa học đúng nhu cầu đang cần.

Ứng dụng ELSA SPEAK tập trung vào phát âm giúp học viên giao tiếp chuẩn với chất giọng như người bản xứ. Bên cạnh đó, học viên còn học được các cụm từ chuyên dùng để giao tiếp giữa người bản xứ khi nói chuyện với nhau.

top 10 trung tam tieng anh cho nguoi di lam 8 - 9

Địa chỉ: 29/11 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Website: http://www.vn.elsaspeak.com/

Trung tâm Tiếng Mỹ Phản xạ Không gian ( OUTEREF )

Tiền thân là từ Ngoại ngữ Không gian được thành lập từ năm 1996 với “Phương pháp Phản xạ” tạo kết quả nhanh nhất cho học viên. Hiện nay, trung tâm đã triển khai hơn 20 cơ sở dạy học trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Phương pháp Phản Xạ của Tiến sĩ Ngữ học Dr John Lee Y thuộc hệ thống Đại học Hoa Kỳ giúp học viên có căn bản Anh ngữ nói nhanh, chuẩn và đúng sư phạm. Từ đó, học viên có niềm đam mê và tìm tòi trong học tập.

Đội ngũ giáo viên với kinh nghiệm chuyên môn trong Phương pháp phản xạ sẽ giúp học viên ghi nhớ bài học ngay tại lớp qua các tình huống thực tiễn về đời sống, kinh tế, công nghệ, khoa học…

top 10 trung tam tieng anh cho nguoi di lam 9 - 10

Địa chỉ 140 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Website: http://www.outeref.edu.vn/

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách