Search

Top 10 trung tâm tiếng anh cho học sinh, sinh viên

Với sự phát triển tốc độ về khoa học kỹ thuật và kinh tế thì nhu cầu học tiếng Anh để sử dụng trong học tập, nghiên cứu, công việc hay du lịch vẫn rất cần thiết cho học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường đặc biệt chuẩn bị tốt nghiệp.

Top 10 trung tâm tiếng Anh cho học sinh , sinh viên như sau:

Trung Tâm Anh Ngữ RES

RES được thành lập vào năm 2007 chuyên đào tạo chứng chỉ IELTS, TOEIC…và các chứng chỉ quốc tế khác theo tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge và được Hội Đồng Úc ( IDP) công nhận là đối tác xuất sắc trong 10 năm qua. Trường có hệ thống trãi dài từ Bắc vào Nam.

Giáo viên bản xứ tốt nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng như Cornell( Mỹ), Stanford, Melbourne, Toronto….có kinh nghiệm giảng dạy từ 3-10 năm trong việc dạy kèm với sự tận tâm và nhiệt tình hỗ trợ học viên

Trường có các khóa học IELTS từ online đến cấp tốc, khóa dành cho Giao tiếp hoặc cho học sinh, sinh viên đáp ứng từng nhu cầu học tập.

Địa chỉ: 131 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận 3, HCM

Website:  http://www.res.edu.vn/

top 10 trung tam tieng anh cho hoc sinh sinh vien - 1

GRABLINGO

Đây là trung tâm đầu tiên chuyên dạy trực tuyến 1.1 giúp sinh viên, học sinh tự tin trong giao tiếp và nói tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ. 

Các khóa học được thiết kế phù hợp với năng lực từng học viên giúp học viên chủ động thời gian trong học tập và tự nhiên, thoải mái hỏi đáp những vấn đề chưa rõ trong bài học.

Toàn bộ giáo viên là 100% người nước ngoài. Giáo viên sẽ bám sát và chỉnh sửa từng lỗi phát âm và kèm trực tuyến 1-1. 

Địa chỉ: Lầu 6, 1/1 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, HCM

Website: http://www.grablingo.com

top 10 trung tam tieng anh cho hoc sinh sinh vien 1 - 2

TOEIC HUY TRỊNH

Trung tâm chuyên luyện thi IELTS và TOEIC, đảm bảo đầu ra cho học viên với điểm số cao đáp ứng cho nhu cầu học tập và làm việc.

Phương pháp học trực quan Nghe-Nhìn giúp học viên tiếp cận với các chương trình dạy học mới nhất cùng với cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng tốt nhất cho học viên.

Bài giảng sẽ được gửi qua mail sau buổi học và giáo viên hỗ trợ nhắc nhở từng học viên để theo sát chương trình học. Điều này sẽ thuận tiện cho học viên không phải ghi chép như cách dạy của truyền thống.

Trung tâm có các khóa từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi đối tượng học viên.

Địa chỉ: SS13 Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Cư Xá Bắc Hải, TP.HCM

Website: http://www.toeichuytrinh.com

top 10 trung tam tieng anh cho hoc sinh sinh vien 2 - 3

Anh Ngữ Pasal

Pasal được thành lập từ 2015 với phương pháp đào tạo độc quyền của Effortless English và Pronunciation Workshop bởi hai chuyên gia hàng đầu A.J Hoge và Paul Gruber.

Chương trình học sẽ mang tới cho người học tiếng Anh những trãi nghiệm mới mẻ qua phương pháp mới lạ giúp học viên phát âm chuẩn Anh-Mỹ, 4 kỹ năng và rèn luyện phản xạ giao tiếp trong xã hội.

Mô hình lớp 1 giảng viên-1 trợ giảng -1 nhân viên chăm sóc giúp để kiểm soát và hỗ trợ học viên tối đa trong học tập tại trung tâm

Địa chỉ: 206 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: http://www.pasal.edu.vn/

top 10 trung tam tieng anh cho hoc sinh sinh vien 3 - 4

Tiếng Anh Langmaster

Langmaster là một trung tâm đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong đào tạo Tiếng Anh giao tiếp và đứng top 10 Thương hiệu vàng năm 2021. Hệ thống Langmaster mở rộng khắp các quận ở Hà Nội

Với các khóa học đa dạng từ online, offline, trực tuyến, trực tuyến 1 kèm 1 giúp thiết kế những lộ trình học đa dạng phù hợp nhu cầu học viên

Trường áp dụng những phương pháp như PG ( Pronunciation Guide)-dạy ngữ âm qua bảng phiên âm Quốc Tế IPA chuẩn hay ELC ( Experiential Learning Cycle )-học dựa trên mô hình kim tự tháp giúp hệ thống bài học, học qua những trãi nghiệm thực tế và phương pháp ghi nhớ từ vựng siêu tốc.

Địa chỉ: 169 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://www.langmaster.edu.vn/

top 10 trung tam tieng anh cho hoc sinh sinh vien 4 e1678428772215 - 5

Trung tâm Anh Ngữ ILI

Trung tâm chuyên tập trung giảng dạy anh văn giao tiếp ở mọi cấp độ từ trẻ em đến sinh viên, người đi làm và luyện thi IELTS.

Chương trình giảng dạy được thiết kế bám sát mục tiêu học của học viên nhằm nâng cao trình độ giao tiếp cũng như đạt các chứng chỉ quốc tế theo yêu cầu.

Học viên được học với 100% giáo viên bản ngữ kèm trợ giảng giúp học viên nắm bắt nhanh từ vựng, ngữ pháp, kỹ thuật làm bài thi, tự tin trong thuyết trình, làm bài luận….

Địa chỉ: 20-22-24 khu C, Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Website:   http://www.ili.edu.vn/

top 10 trung tam tieng anh cho hoc sinh sinh vien 5 - 6

Trung Tâm Anh Ngữ KYNA

Đây là trung tâm anh ngữ trực tuyến theo mô hình cá nhân hóa 1-1 cho đa dạng độ tuổi từ mẫu giáo , tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và mục tiêu riêng biệt như chuyên giao tiếp, luyện thi các chứng chỉ.

Đội ngũ giáo viên đến từ khắp các nước sẽ giúp học viên tiếp cận được nhiều giọng nói đa dạng và phản xạ nhanh trong giao tiếp tiếng Anh cùng với kinh nghiệm sư phạm nhiều năm sẽ hỗ trợ và theo sát từng học viên.

Chương trình học được thiết kế cho từng học viên, giúp học viên chủ động thời gian học tập và tự tin trong việc trao đổi khi cần thiết.

Địa chỉ: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Website:   http://www.kynaenglish.vn/

top 10 trung tam tieng anh cho hoc sinh sinh vien 6 - 7

Trung tâm Anh Ngữ Aten

Aten là một trung tâm Anh ngữ hàng đầu với hơn 10.000 học viên đã theo học từ năm 2013 đến nay.

Trường đào tạo Anh Văn Giao Tiếp và phát âm chuẩn , luyện thi IELTS giúp học viên hoàn thiện 4 kỹ năng và tự tin giao tiếp khi đi du học, công tác, du lịch…

Sử dụng phương pháp phản xạ 2s, Phương pháp tư duy hình ảnh, âm thanh, vận động tạo không khí cho học viên học tập và nhớ lâu bài học. Phương pháp này do người Do Thái áp dụng dạy cho con học sẽ giúp học viên ghi nhớ nội dung học lên đến 99% .

Với hệ thống ở TP.HCM, Hà Nội, Vinh, Nghệ An, Hải Phòng….sẽ cho học viên có nhiều sự chọn lựa nơi học nhằm thuận tiện và chủ động.

Địa chỉ: 75 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:   http://www.aten.edu.vn/

top 10 trung tam tieng anh cho hoc sinh sinh vien 7 e1678428929349 - 8

Trung Tâm Anh Ngữ IES

IES được thành lập trên 20 năm trong giảng dạy Anh Ngữ. Trường đào tạo nhiều khóa học từ mẫu giáo đến thiếu nhi và các chương trình luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS.

Trung tâm có giáo viên người Việt và giáo viên bản xứ đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc với chuyên môn cao, tận tâm, nhiệt tình trong truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm bổ ích cho học viên. Thời lượng học với giáo viên nước ngoài chiếm khoảng 50%/khóa học tại IES.

Hiện tại IES đang là trung tâm duy nhất có “ 7 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT” dành cho học viên đăng ký mới bao gồm, khen thưởng, quà tặng lên đến 30% học bổng và hỗ trợ miễn phí cho những học viên học yếu

Địa chỉ: 130 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM

Website:   http://www.iesvietnam.edu.vn/

top 10 trung tam tieng anh cho hoc sinh sinh vien 8 - 9

Trung Tâm Anh Ngữ TOPICA Native

TOPICA Native là đơn vị dạy trực tuyến số 1 Đông Nam Á và đã triển khai tại 3 quốc gia Đông Nam Á với hơn 1600 giáo viên bản ngữ và áp dụng thực tế ảo vào học tập từ năm 2013.

Hiện tại, trung tâm Anh Ngữ dạy trực tuyến theo phương pháp PIALE. Đây là phương pháp tạo dựng thói quen nói, sửa sai và tăng khả năng ghi nhớ của học viên. Đồng thời PIALE hỗ trợ học viên tự kiểm tra, đánh giá hiệu quả học tập và rèn luyện.

Việc học trực tuyến sẽ dễ dàng với hệ thống riêng và lộ trình được thiết kế tối ưu cho mỗi học viên. Học viên sẽ được luyện nói tiếng Anh online với 100% giáo viên bản xứ, học bất cứ thời gian nào và học ở mọi nơi.

Địa chỉ: 87A Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM

Website:   http://www.topicanative.edu.vn/

top 10 trung tam tieng anh cho hoc sinh sinh vien - 10

 

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách