Search

Top 10 trường tiếng Anh dành cho trẻ em

Tiếng Anh hiện nay là ngôn ngữ cơ bản trong việc giao tiếp và học tập. Việc chọn đúng trường cho trẻ ngay khi bắt đầu học sẽ giúp trẻ đam mê, thích thú trong việc học ngôn ngữ thứ hai.

Top 10 trường Tiếng Anh dành cho trẻ em

ILA Việt Nam

ILA Việt Nam là trung tâm giảng dạy tiếng Anh 100% giáo viên bản xứ với mỗi lớp có 2 trợ giảng người Việt giúp bé tiếp thu tiếng Anh nhanh và phát âm chuẩn theo giọng đọc người nước ngoài.

Trung tâm có 3 chương trình dành theo độ tuổi của trẻ

 • ILA Jumpstart: cho trẻ từ 3 tuổi đến 6 tuổi

Đây là độ tuổi thích hợp nhất để học tiếng Anh vì sẽ kích thích sự tò mò và trí tưởng tượng của trẻ, giúp trẻ chơi mà học với phương pháp “Học qua chơi”

 • ILA Super Junior: cho trẻ từ 6 tuổi đến 11 tuổi

Trẻ sẽ được hoàn thiện 6 kỹ năng: Tư duy phản biện, Khả năng sáng tạo, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng hợp tác, Kiến thức công nghệ và Tự hoàn thiện bản thân thông qua chương trình English World giúp bé thông thạo kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết

 • ILA Smart Teens: cho trẻ từ 11 tuổi đến 16 tuổi

Trẻ sẽ chinh phục các chứng chỉ Anh ngữ với các giáo trình Quốc tế, thành thạo 4 kỹ năng và trình bày quan điểm, thực hiện các bài thuyết 

trình như người bản xứ.

Website: https://ila.edu.vn/

top 10 truong tieng anh danh cho tre em - 1

Apollo English Center

Apollo được thành lập từ năm 1995, với 25 năm đồng hành cùng trẻ em Việt Nam trong việc phát triển ngôn ngữ tiếng Anh giúp trẻ tiếp cận được những kiến thức của thế giới.

Trường hiện có rất nhiều chương trình đáp ứng theo nhu cầu và độ tuổi học của trẻ như sau:

 • Tiếng Anh Mẫu giáo: từ 2 tuổi đến 3 tuổi

Trẻ sẽ Chơi mà học qua việc đọc những từ đơn và viết chữ cái. Từ đó trẻ sẽ tập được phản xạ trong giao tiếp qua những hội thoại đơn giản.

 • Tiếng Anh Thiếu Niên: từ 6 tuổi đến 11 tuổi

Trẻ sẽ hình thành thói quen học tập và tham gia các kỳ thi. Đồng thời trẻ tự tin hơn trong giao tiếp bằng Tiếng Anh, học cách trình bày những đoạn văn ngắn.

 • Tiếng Anh IELTS: cho từ 12 tuổi trở lên

Trẻ sẽ được học 100% giáo viên nước ngoài với lộ trình chinh phục IELTS với 8 cấp độ. Ngoài học trên lớp trẻ sẽ được học thêm trực tuyến để tạo điều kiện cho trẻ tiếp cận các giáo trình chuẩn và cập nhật mới nhất .

Ngoài ra còn có chương trình nâng cao như kèm 1-1 hay Chương trình đặc biệt cho mỗi mùa hè sắp đến.

Website: https://apollo.edu.vn/

top 10 truong tieng anh danh cho tre em 1 - 2

YOLA English Center

Với hệ thống trung tâm Anh ngữ có ở khắp các quận tại TP.HCM là sự thuận lợi cho ba mẹ trong việc lựa chọn chỗ học tiếng Anh cho trẻ. 

Hiện tại có nhiều chương trình tại YOLA như sau:

 • Junior Primary: dành cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi

Trẻ sẽ học theo giáo trình Starters, Movers, Flyers với mô hình tích hợp Online-Offline thông qua truyện kể ( Story- Based) và tham gia dự án cá nhân và tập thể ( Project-Based Learning) giúp trẻ thẩm thấu theo ngôn ngữ tự nhiên ( Immersion) và tích lũy vốn kiến thức đa môn ( CLIL)

 • Yola Junior : dành cho trẻ từ 11 đến 14 tuổi

Trẻ sẽ học qua 8 cấp bậc từ viết, kể chuyện đến sử dụng 4 kỹ năng ngôn ngữ thành thạo và hướng tới những đề tài nghiên cứu, viết báo cáo, luận văn.

 • Yola EFL : dành cho trẻ từ 14 tuổi

Đây là chương trình English Foundation Learning ( EFL) giúp trẻ lấy lại vốn tiếng Anh Căn bản cho mục đích thi  IELTS/TOEFL hoặc cho học viên đi du lịch, công việc. Chương trình sẽ giúp học viên tự tin trong giao tiếp và có được vốn kiến thức để tham gia các kỳ thi Tiếng Anh.

Trường còn có thêm các khóa luyện thi cho IELTS, SAT trực tuyến hoặc tại trường giúp học viên có thể học mọi nơi và chủ động thời gian để học tập.

Website: https://yola.vn/

top 10 truong tieng anh danh cho tre em 2 - 3

I CAN READ English Center

I CAN READ thành lập trung tâm đầu tiên ở Việt Nam từ 2012, đến nay tại Việt Nam đã có 16 trung tâm và hơn 200 trung tâm trên toàn thế giới như Singapore, Malaysia, Thailand, Hongkong….

Áp dụng Phương pháp Ngữ Âm học ( Phonological Awareness) độc quyền tại Việt Nam để trẻ thành thạo các âm trước khi bắt đầu học chữ cái, từ đó trẻ sẽ Đọc-Nói như người bản ngữ.

 • Discover: dành cho trẻ từ 3-7 tuổi

Trẻ sẽ được học kỹ năng nghe thông qua những giờ kể chuyện, những bài hát và hoạt động vui chơi trong lớp

 • I Can Read: cho trẻ từ 6-9 tuổi

Là khóa học 12 tháng tập trung vào kỹ năng đọc và nói như viết và nói những câu đơn giản, học từ vựng mới , thảo luận đề tài đơn giản

 • I Can Read Plus: cho trẻ từ 10-14 tuổi

Bài học được thiết kế tập trung vào kỹ năng Đọc, Nói, Viết và Miêu Tả. Chương trình giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp, thông thạo ngữ pháp, đặt câu, làm các bài văn đơn giản.

 • English Special Programme

Đây là chương trình dành cho người lớn giúp tăng khả năng đàm thoại liên quan đến nhiều chủ đề trong cuộc sống, công việc hay du lịch.

top 10 truong tieng anh danh cho tre em 3 - 4

AMA English Center

AMA được thành lập từ năm 2003 và đến nay đã có mặt ở khắp các quận tại TP.HCM. AMA được công nhận chính thức trở thành đối tác với British Council ( thi IELTS ), Cambridge ( thi chứng chỉ bằng cấp Quốc tế) và tổ chức TESOL ( đào tạo giáo viên Tiếng Anh và thi chứng chỉ TESOL).

Hiện tại trung tâm có các lớp phù hợp với từng độ tuổi của trẻ

 • Tiếng Anh Mẫu Giáo

Trẻ được Học mà chơi, Chơi mà Học thông qua những câu chuyện kể, bài hát và nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh. AMA sử dụng giáo trình của NXB Oxford và MacMillan biên soạn như Playtime và Academy Stars

 • Tiếng Anh Thiếu Nhi

Trẻ sẽ được tập trung học để lấy chứng chỉ Starters, Movers và Flyers thông qua Giáo trình Story Central. Đây là phương pháp học tiếng Anh thông qua mô hình và dự án kết hợp với English +21 giúp trẻ phát âm chuẩn, tự tin trong giao tiếp thông thường

 • Tiếng Anh Thiếu Niên

Áp dụng chương trình Beyond và Presentation Kit, Video Clip và Phần mềm bài tập giúp trẻ phát triển các kỹ năng như giao tiếp, tư duy phản biện, thuyết trình, ứng dụng công nghệ, giải quyết vấn đề.

Ngoài ra còn có các lớp như Tiếng Anh Tổng Quát, Luyện thi IELTS, Tiếng ANh Doanh Nghiệp, Tiếng Anh Liên Kết để hỗ trợ cho học viên trang bị kiến thức nền tảng về Tiếng Anh qua 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết nhằm phục vụ công việc, đời sống, du lịch….

top 10 truong tieng anh danh cho tre em 1 - 5

 

Trung Tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ ( VUS )

Với 30 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh tại Việt Nam cùng hệ thống trãi dài khắp nước đã giúp cho hàng ngàn học viên tham gia học và nhận chứng chỉ Quốc Tế đáp ứng nhu cầu du học, công việc, du lịch….

Trường có các lớp dành cho trẻ

 • Tiếng Anh Trẻ Em: Smartkids ( 4-6 tuổi), Superkids ( 6-11 tuổi), Young Leader( 11-15 tuổi)

Các giáo trình được thiết kế phù hợp với trẻ em để trẻ thỏa sức sáng tạo, khám phá và học từ vựng qua những hoạt động vui chơi.

 • Tiếng Anh Tương Tác: dành cho người đi làm, công tác, du lịch..

Chương trình đáp ứng cho người học 4 kỹ năng trong giao tiếp và thi các chứng chỉ Quốc Tế

 • Tiếng Anh Công Sở và Luyện thi IELTS

Chương trình thiết kế cho những học viên bị mất gốc Tiếng Anh, đi làm bận rộn, du lịch, đi định cư, du học….

Với những chủ đề gần gũi với đời sống sẽ giúp học viên tự tin trong giao tiếp và xử lý công việc hàng ngày.

top 10 truong tieng anh danh cho tre em 7 - 6

 

Speak Up Việt Nam

Speak Up là thương hiệu toàn cầu với 18 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh ở 16 quốc gia với 65 trung tâm trên toàn cầu.Chương trình học tại đây được thiết kế riêng biệt giúp nâng cao trình độ tiếng Anh của học viên trong thời gian ngắn nhất.

Trường sử dụng Mô hình học tích hợp là kết hợp trực tuyến và trực tiếp trên nền tảng Công Nghệ Multimedia trị giá 50 triệu Đôla Mỹ. Trường có 2 hình thức học đó là trực tiếp và online

Khóa học trực tiếp tại trường: 

 • Speak up Standard: đây là khóa học tập trung 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết với thời gian linh hoạt và chủ đề đa dạng theo nhu cầu
 • Speak up Complete: là khóa học chuyên sâu vào từng năng lực của học viên đồng thời luyện thi các chứng chỉ IELTS/TOEIC/TOEFL với ngân hàng bài đa dạng.
 • Speak up Universal: bao gồm quyền lợi của 2 khóa trên kết hợp chủ động trong việc chọn học offline hoặc online

Khóa học online: 

 • Speak up Digital: tập nói với phần mềm trí tuệ nhân tạo và luyện thi các chứng chỉ quốc tế.
 • Khóa học Tiếng Anh chuyên sâu online: phát triển toàn diện 4 kỹ năng và thiết kế riêng biệt cho từng trình độ học của học viên
 • Speak up Essential: bao gồm quyền lợi của Speak up Digital , có giáo viên dạy trực tiếp các kỹ năng và theo dõi tiến độ học tập của từng học viên

top 10 truong tieng anh danh cho tre em 8 - 7

 

Amslink Việt Nam

Amslink là trung tâm Anh Ngữ đạt tiêu chuẩn Quốc Tế với kinh nghiệm giảng dạy 10 năm đã đào tạo ra hàng ngàn học viên xuất sắc trong các kì thi Quốc Tế. Hệ thống trung tâm tập trung chính ở Hà Nội và Quảng Bình. 

Chương trình chia theo độ tuổi của trẻ:

 • Tiếng Anh Mầm non: dành cho trẻ 4-6 tuổi

Sử dụng bộ sách Playtime A&B và sách Workbook của NXB Oxford để khơi gợi cho trẻ niềm yêu thích tiếng Anh và hình thành phản xạ ngôn ngữ, rèn luyện thói quen học tập.

 • Tiếng Anh Tiểu học: dành cho trẻ từ 7-11 tuổi

Phát triển 4 kỹ năng và tự tin trong giao tiếp, hình thành phản xạ tự nhiên, học về các nền văn hóa và tiếp cận với các kiến thức có liên quan đến các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế

 • Tiếng Anh Trung học: dành cho trẻ từ 12-15 tuổi

Rèn luyện các dạng bài tập, đề thi chuyên sâu và thực hành 4 kỹ năng.

 • Tiếng Anh Chuyên: dành cho trẻ từ 9-15 tuổi

Xây dựng nền tảng ngữ pháp vững chắc và rèn luyện các kỹ năng thông qua thuyết trình, dự án, viết luận văn…..

top 10 truong tieng anh danh cho tre em 9 - 8

British Council Việt Nam

Hội đồng Anh đã có mặt tại Việt Nam hơn 30 năm trong việc dạy tiếng Anh cho học viên đáp ứng đúng chuẩn Quốc Tế.

Với các khóa học như:

 • Learning Time with Timmy: dành cho trẻ từ 5 tuổi 

Trẻ sẽ tiếp cận với Tiếng anh qua những câu chuyện liên quan đến Timmy giúp trẻ có trí tưởng tượng và thích thú trong học tập

 • Primary Plus: dành cho trẻ từ 6-11 tuổi

Trẻ sẽ cải thiện 4 kỹ năng, cải thiện ngữ pháp, từ vựng, hoạt động theo nhóm, giao tiếp và xử lý các tình huống xảy ra quanh trẻ

 • Secondary Plus: dành cho trẻ từ 12-17 tuổi

Trẻ sẽ rèn luyện phát âm cùng Giáo viên bản ngữ, thảo luận các chủ đề liên quan đến Văn học, Lịch sử, Khoa học, Kinh tế…

 • Secondary Plus IELTS and Academic English ( lớp 10 ,12)

Trẻ sẽ Thuyết trình, tranh luận những chủ đề cao hơn như biến đổi khí hậu, thực phẩm , dinh dưỡng an toàn, đô thị hóa… đồng thời thực hành và làm các dạng đề thi cho các chứng chỉ quốc tế.

top 10 truong tieng anh danh cho tre em 10 - 9

JOLO English Center

JOLO là trung tâm được thành lập từ năm 2013 đến nay đã có 5 trung tâm ở Hà Nội và TP.HCM. Với đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy trên 10 năm đã giúp cho chất lượng giảng dạy được chuẩn hóa nhằm mang lại nhiều bài học thú vị cho học viên

Trường áp dụng Phương pháp giáo dục 4C của Anh Quốc nhằm phát triển 4 kỹ năng cần thiết nhất cho trẻ thông qua trò chơi, dự án và các hoạt động tương tác phù hợp với độ tuổi trẻ

 • Khóa Tots Advance: sử dụng giáo trình Oxford giúp trẻ có thể nói viết thành thạo và giúp trẻ tự tin trong thảo luận với các bạn cùng nhóm
 • Khóa Tots Phonics: sử dụng giáo trình Phonics World với 60 bài luyện âm cùng sách điện tử và phần mềm ứng dụng giúp trẻ nâng cao việc học từ vựng và chủ động thời gian trong học tập

top 10 truong tieng anh danh cho tre em 11 - 10

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách