Search

Top 10 trường quốc tế tốt nhất TPHCM

Với xu thế hội nhập hiện nay thì việc học các trường quốc tế sẽ giúp học sinh tiếp cận được những nền giáo dục tiên tiến và hiện đại. Từ đó, học sinh sẽ có được một nền tảng vững chắc trong kiến thức chuyên ngành lẫn ngôn ngữ giao tiếp như tiếng Anh. Cơ hội du học hay ứng tuyển vào các công ty nước ngoài cũng rộng mở trên con đường học tập hay sự nghiệp cho những học sinh học tại các trường Quốc tế.

American International School Vietnam (AISVN)

Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam đã có những thành tựu đáng kể trong việc giáo dục và đào tạo học sinh. Việc trang bị cho học sinh kiến thức và kỹ năng cần thiết để họ phát triển bản thân và có thể tiếp tục học tập ở các trường đại học hàng đầu trên thế giới là một trong những mục tiêu hàng đầu của trường.

Cùng với việc truyền đạt kiến thức, Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam cũng chú trọng đến việc phát triển các kỹ năng mềm cho học sinh, như kỹ năng giao tiếp, tư duy sáng tạo, khả năng làm việc nhóm và tự quản lý. Những kỹ năng này sẽ giúp học sinh phát triển một cách toàn diện và sẵn sàng để đối mặt với thế giới bên ngoài sau này.

Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam cũng luôn tìm kiếm các cách tiếp cận mới để giảng dạy và đào tạo học sinh. Điều này được thể hiện qua việc áp dụng các công nghệ và phương pháp giảng dạy tiên tiến, đồng thời cập nhật kiến thức và chương trình giảng dạy theo xu hướng mới nhất trong giáo dục thế giới.

Trường được kiểm định bởi những tổ chức bên ngoài như Tổ chức Tú Tài Quốc Tế ( IB), Hội đồng các trường Quốc Tế (CIS), Hiệp hội các trường Đại học và Đại học Miền Tây Hoa Kỳ ( WASC ).

top 10 truong quoc te tot nhat tphcm - 1

Địa chỉ:220 Nguyễn Văn Tạo, Nhà Bè, TPHCM

Website: http://www.ais.edu.vn/

Bilingual Canadian International School ( BCIS )

BCIS là một trong những trường quốc tế hàng đầu tại TP. HCM, được thành lập từ năm 2012 và là thành viên của Hệ thống Trường Quốc tế Canada. Trường có đội ngũ giáo viên quốc tế từ Sở Giáo dục Toronto kết hợp cùng đội ngũ giáo viên Việt Nam nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, đảm bảo đáp ứng chuẩn giảng dạy quốc tế của chương trình Canada.

Chương trình giảng dạy của BCIS kết hợp giữa chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và chương trình giáo dục tỉnh bang Toronto (Canada), tập trung vào việc đào tạo và phát triển toàn diện cho học sinh với các định hướng cơ bản như phát triển về thể chất và năng khiếu, tư duy độc lập, khả năng tự học, tự tìm hiểu, tính chủ động, sáng tạo, nhận thức xã hội, nhân ái và công bằng.

Năm học 2020-2021, BCIS trở thành thành viên dự khuyết của Tổ chức các trường Quốc tế (COIS), giúp trường hoàn thiện mình hơn với những chuẩn mực cao và tiến bộ của tổ chức COIS. Năm học 2021-2022, BCIS còn vinh dự chính thức giảng dạy thêm chương trình trung học quốc tế IGCSE, đem đến nhiều sự lựa chọn học tập cho các em học sinh trong môi trường giáo dục BCIS.

top 10 truong quoc te tot nhat tphcm 1 - 2

Địa chỉ: 86 Đường số 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM’

Website: http://www.bcis.edu.vn/

Australian International School ( AIS )

AIS thành lập vào tháng 8/2006, đến nay qua 15 năm hoạt động, AIS là một trong những trường hàng đầu tại Việt Nam với hơn 1300 học sinh đến từ 40 quốc gia khác nhau qua các cấp Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học tại 3 cơ sở nằm ở TP Thủ Đức và TPHCM.

Điều đặc biệt của Trường Quốc Tế Úc (AIS) là nó là trường quốc tế duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam) có khu nội trú tiêu chuẩn quốc tế, điều này mang lại sự thuận tiện và an toàn cho các học sinh đến từ xa. Ngoài ra, trường cũng đón nhận học sinh từ khắp nơi trên thế giới, giúp các em có cơ hội học tập và trải nghiệm văn hóa đa dạng.

Chương trình giáo dục của trường là sự kết hợp giữa giáo trình Tú Tài Quốc Tế (IB) và Cambridge International General Certificate of Secondary Education (IGCSE), tập trung vào việc phát triển học thuật và tài năng toàn diện cho mỗi học sinh. Trường cũng có đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, cùng với các cơ sở hiện đại, thoáng đãng, mang lại môi trường học tập tốt nhất cho các em.

top 10 truong quoc te tot nhat tphcm 2 - 3

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận Thủ Đức, TP HCM

Website: http://www.aisvietnam.com/

The Canadian International School Vietnam ( CIS )

Trường quốc tế Canada (CIS) là trường quốc tế đầu tiên tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo Ontario, Canada cho học sinh từ Mẫu giáo đến lớp 12. Chương trình giáo dục của CIS được thiết kế và tư vấn bởi Sở Giáo dục Niagara (DSBN) tại tỉnh bang Ontario, Canada và được giám sát bởi DSBN để đảm bảo đáp ứng đúng các tiêu chuẩn của Ontario.

Đội ngũ giáo viên của CIS được tuyển dụng từ Canada và đạt trình độ bản ngữ để cung cấp cho học sinh một chương trình Ontario đạt chuẩn và hiệu quả. Học sinh lớp 11 của CIS còn có thể chọn hoàn tất lớp 12 ở Việt Nam hoặc tại các trường trung học công lập thuộc hệ thống của DSBN tại Canada.

CIS cam kết đem đến cho học sinh một môi trường học tập tiên tiến, hiện đại và đầy thử thách, giúp các em phát triển toàn diện và trở thành những công dân toàn cầu đáng kính. CIS cũng tạo điều kiện cho các em tham gia các hoạt động ngoại khóa phong phú như thể thao, nghệ thuật và các câu lạc bộ học thuật để giúp các em khám phá và phát triển tối đa khả năng của mình.

top 10 truong quoc te tot nhat tphcm 3 - 4

Địa chỉ: Số 7 Đường số 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM

Website: http://www.cis.edu.vn/

European International School Ho Chi Minh City ( EIS )

Trường Quốc tế châu Âu (EIS) tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp giáo dục quốc tế chất lượng cao cho học sinh từ 2 đến 18 tuổi. Trường được đặt tại miền Nam Việt Nam, với một khuôn viên trường hiện đại và xanh mát như một ngôi làng. Là một trong số ít các trường ở Việt Nam cung cấp chương trình liên tục Tú tài Quốc tế (IB), chúng tôi tự hào về thành tích đáng kinh ngạc của học sinh vượt trội hơn so với trung bình toàn cầu.

Triết lý giáo dục của EIS là tạo ra một môi trường học tập an toàn, nơi học sinh yêu thích quá trình học tập và không sợ thất bại. Trường luôn khuyến khích học sinh đẩy mạnh bản thân, liều lĩnh thử thách và thử nghiệm những điều mới để hoàn thành các mục tiêu học tập. 

EIS tự hào là một trong số ít các trường Quốc tế Baccalaureate (IB) Continuum tại Việt Nam và là một trong những trường IB Continuum hàng đầu thế giới. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp chương trình IB và phát triển học sinh có kỹ năng để học sinh có thể dễ dàng chuyển tiếp từ sự nghiệp học tại trường đến đại học và các trường đại học trên toàn thế giới.

top 10 truong quoc te tot nhat tphcm 4 e1680600303359 - 5

Địa chỉ: 730 F-G-K Lê Văn Miến, Phường Thảo Điền, Quận Thủ Đức, TPHCM

Website: http://www.eishcmc.com/

eSchool International School

eSchool là một trường học Thiên nhiên được thiết kế giống như một khu resort, với nhiều khối nhà đẹp mắt, tọa lạc trong khu vườn xanh mát, tại trung tâm hành chính TP. Thủ Đức.

Với mô hình Trường boutique độc đáo, eSchool tập trung vào việc giáo dục từng cá nhân để học sinh phát triển tốt nhất theo trình độ, tính cách và sở thích của mình.

Chương trình học được phối hợp một cách cân đối và khoa học giữa chương trình Quốc tế Anh và chương trình Việt Nam, kết hợp cùng với chương trình ngoại khóa phong phú.

eSchool mang lại cho học sinh niềm vui học tập, tình yêu và chất lượng giáo dục xuất sắc, với khẩu hiệu “JOY, LOVE, EXCELLENCE”.

Trường dạy Chương trình Quốc tế Oxford từ lớp Pre-1 đến lớp 8. Từ lớp 9 đến lớp 12, trường dạy Chương trình Quốc tế Cambridge, và đầu ra của trường là bằng IGCSE và A-Levels.

top 10 truong quoc te tot nhat tphcm 6 - 6

Địa chỉ: 20 Đường 65, Phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức, TP HCM

Website: http://www.eschoolvn.edu.vn/

Scotch AGS

Scotch AGS là một trường học tại Việt Nam có hợp tác với Scotch College Adelaide ở Úc, và cung cấp chương trình đào tạo từ Lớp 1 đến Lớp 12, với bằng Tú tài Úc – SACE được công nhận trên toàn thế giới. Trường tập trung vào việc đào tạo các học sinh trở thành công dân toàn cầu, năng lực lãnh đạo và khả năng học tập suốt đời bằng cách khai thác tối đa tiềm năng trí tuệ học thuật, văn hóa, âm nhạc và thể thao.

Các học sinh được đào tạo trong một môi trường chăm sóc toàn diện về sức khỏe tinh thần, động viên khích lệ trong học tập và đề cao nhận thức các giá trị cộng đồng. Trường Scotch AGS có cơ sở ở Trung tâm Sài Gòn dành cho học sinh Trung học Phổ thông, và các cơ sở ở Tây và Nam Sài Gòn dành cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở.

Chương trình đào tạo của Scotch AGS được phát triển bởi trường Scotch College Adelaide, đã được ghi nhận thông qua những thành tích xuất sắc trong học tập với số lượng sinh viên tốt nghiệp thường đạt kết quả cao trong cuộc thi tại Úc. Scotch AGS có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên nghiệp, bằng cấp quốc tế cùng chương trình đào tạo hợp tác với Scotch College Adelaide và các nhà cung cấp chương trình học của Úc, với mong muốn mang đến cho học sinh chất lượng đào tạo và chăm sóc tốt nhất.

top 10 truong quoc te tot nhat tphcm 7 - 7

Địa chỉ: 300 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TPHCM

Website: http://www.scotch-ags.edu.vn/

North London Collegiate School Ho Chi Minh City

NLCS HCMC là trường học đầu tiên tại Việt Nam chuyên về giáo dục song ngữ học thuật, kết hợp giữa chương trình giảng dạy Việt Nam và quốc tế. Trường đưa ra chương trình giáo dục dựa trên triết lý giáo dục của NLCS, tập trung vào việc phát triển học thuật tốt, các chương trình phát triển toàn diện và quan tâm đến sự phát triển khỏe mạnh và hạnh phúc của từng học sinh.

Được thành lập bởi nhà tiên phong trong lĩnh vực giáo dục Frances Marry Buss, NLCS tự hào với hơn 170 năm lịch sử cùng kết quả học thuật xuất sắc cho tất cả học sinh nam và nữ. Trường đã mở rộng hệ thống các trường tại Dubai, Hàn Quốc (Jeju) và Singapore để nhân rộng phương pháp giáo dục sáng tạo trên toàn cầu. 

Trường Tiểu học Việt Nam Tinh Hoa – North London Collegiate School Thành phố Hồ Chí Minh vinh dự trở thành thành viên mới trong hệ thống các trường quốc tế của NLCS. Trường mang đến một nền giáo dục vượt trội, kết hợp giữa chương trình giáo dục tại NLCS Việt Nam và quốc tế, cùng với các chương trình hỗ trợ phát triển toàn diện. 

Học sinh tại NLCS HCMC có cơ hội tiếp cận với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật và thể thao, đến từ Học viện Âm nhạc & Trình diễn Nghệ thuật Soul (SMPAA), Học viện Nghệ thuật Thị giác Đương đại Việt Nam (VCVAA) và Học viện Thể thao Quốc tế Việt Nam (VIIS), giúp bồi đắp sự sáng tạo và đạt được kết quả xuất sắc, giúp học sinh trở thành những nhà tư duy phản biện.

top 10 truong quoc te tot nhat tphcm 8 - 8

Địa chỉ : 214 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP HCM

Website: http://www.nlcshcmc.edu.vn/

Victoria Saigon South School

Trường Victoria Nam Sài Gòn có tầm nhìn rõ ràng và mục tiêu tầm cao trong việc đào tạo các công dân toàn cầu cho Việt Nam. 

Chương trình giảng dạy kết hợp giữa Chương trình Quốc gia Việt Nam và Chương trình Quốc tế Cambridge mang lại cho học sinh sự đa dạng và phong phú trong học tập. Ngoài ra, trường còn đặc biệt quan tâm đến sức khỏe thể chất và tinh thần của học sinh, giúp các em phát triển tốt và tự tin trong hành trình học tập.

Nhà trường quan tâm đến hạnh phúc của học sinh, hiểu rằng sự thành công trong tương lai của các em bắt đầu từ việc tạo ra một môi trường giáo dục thân thiện và yêu thương, nơi các em được trưởng thành và phát triển tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm trong giảng dạy Quốc tế, sâu sát nhu cầu học tập và phát triển của từng học sinh, đồng hành cùng phụ huynh trong việc kiến tạo ra những nhân tài cho đất nước.

top 10 truong quoc te tot nhat tphcm 9 - 9

Địa chỉ: 803A Nguyễn Hữu Thọ, Huyện Nhà Bè, TPHCM

Website: http://www.vsss.edu.vn/

The American School ( TAS )

Trường Quốc tế TAS là một trường tư thục quốc tế được thành lập vào năm 2010 tại Việt Nam. Trường này nhận học sinh từ lớp Pre-Nurse đến Lớp 12 và mục tiêu chính của trường là giáo dục học sinh phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tinh thần.

TAS cung cấp cho học sinh một chương trình giáo dục Hoa Kỳ đầy đủ, được thiết kế để phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai. Chương trình bao gồm nhiều môn học như Toán học, Khoa học, Nghệ thuật và Ngôn ngữ, và được giảng dạy bằng cách sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và sáng tạo.

TAS cũng có các chương trình đặc biệt như chương trình Tiếng Anh nâng cao (Advanced English Program), chương trình Văn hóa và Lịch sử Việt Nam (Vietnamese Culture and History Program), và chương trình Thể thao và Nghệ thuật (Sports and Arts Program), giúp học sinh phát triển các kỹ năng đặc biệt và thúc đẩy sự sáng tạo.

top 10 truong quoc te tot nhat tphcm 10 e1680601111178 - 10

Địa chỉ: 6 Song Hành, Cao tốc TPHCM-Long Thành-Dầu Giây, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Website: http://www.tas.edu.vn/

 

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách