Search

Top 10 trường dạy tiếng Hàn tại TPHCM

Với xu thế hội nhập và phát triển, Việt Nam đã mở rộng và đón nhận làn sóng đầu tư từ những nước như Mỹ,Nhật, Pháp hay Hàn Quốc. Việc biết nói và đọc được tiếng Hàn cũng là một lợi thế rất lớn khi bạn có ý định du học, du lịch hay làm việc trong các công ty Hàn Quốc. Bạn sẽ có nhiều cơ hội trong việc xin học bổng tại các trường Hàn Quốc, giao tiếp với dân bản địa, hiểu rõ hơn về nền văn hóa cũng như truyền thông, giải trí và ngành công nghiệp du lịch của Hàn Quốc.

Dưới đây là top 10 trường dạy tiếng Hàn tại TPHCM

Trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata

Kanata ra đời từ 2005 và là một trong những trường đào tạo uy tín và lâu đời nhất Việt Nam. Với 18 năm kinh nghiệm giảng dạy với 9 cơ sở hiện nay đã tạo điều kiện cho nhiều học viên ở khắp nơi trên lãnh thổ Việt Nam được tiếp cận và học hỏi ngôn ngữ Hàn.

Trường tập trung phát triển 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết giúp học viên nắm vững giao tiếp, từ vựng và ngữ pháp để học viên có thể nói được và thi lấy bằng chứng chỉ đáp ứng theo từng nhu cầu học viên.

Chương trình đào tạo bao gồm Biên phiên dịch 1-6, Giao tiếp Tiếng Hàn, Xuất khẩu lao động EPS-TOPIK

top 10 truong day tieng han tai tphcm - 1

Địa chỉ: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3,TPHCM

Website: http://www.kanata.edu.vn/

Trường Sol Dream Education

Sol-Dream Education là một trong những trường có sự liên kết với các trường đại học nổi tiếng Hàn Quốc để đưa ra những chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu hiện tại của thế giới hiện nay.

Đội ngũ giảng dạy là những tiến sĩ, thạc sĩ đã từng du học tại Hàn trên 5 năm đồng thời có những giảng viên trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết giúp tạo môi trường học năng động, vui vẻ cho học viên.

Chương trình đào tạo như Tiếng Hàn từ Sơ cấp đến Trung cấp, Tiếng Hàn học thuật và Luyện thi TOPIK. Ngoài ra trường còn tư vấn và tổ chức các hội thảo du học với chi phí hợp lý, rõ ràng và uy tín.

top 10 truong day tieng han tai tphcm 1 - 2

Địa chỉ: 115/78 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Website: http://www.soldream.edu.vn/

Trung tâm tiếng Hàn Zila Academy

Zila Academy là trung tâm dạy tiếng Hàn đáp ứng các nhu cầu như du học, đi làm hay du lịch tại Hàn Quốc. Với 7 năm kinh nghiệm trong tổ chức dạy và tư vấn du học Hàn Quốc, trường đã kết hợp với hơn 100 trường Đại học tại Hàn Quốc để có được những giáo trình học cập nhật mới nhất.

Trường có các lớp như Tiếng Hàn du học, Tiếng Hàn online, Tiếng Hàn miễn phí và Luyện thi TOPIK. Ngoài ra trường còn có tuyển sinh cho hệ Đại học, hệ Cao học bằng tiếng Hàn.

Đội ngũ giáo viên đã tốt nghiệp Cử nhân Hàn Quốc tại các trường Đại học trong nước và có kinh nghiệm làm việc tại Hàn Quốc để hỗ trợ học viên học tập với môi trường năng động và vui vẻ.

top 10 truong day tieng han tai tphcm 2 - 3

Địa chỉ: 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Website: http://www.zila.com.vn/

Trung tâm Tiếng Hàn Sejong

Sejong được thành lập vào năm 2008 của Đại học Quốc gia TPHCM và Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn dựa trên mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Trường là đầu mối liên kết các chương trình đào tạo ngắn hạn đáp ứng các mục tiêu đa dạng của học viên hoặc các chương trình đào tạo quốc tế có liên quan đến các trường Đại học trong nước và Hàn Quốc.

Giáo viên của trung tâm đa phần từ khoa Tiếng Hàn trong trường Đại học giảng dạy sẽ theo sát được trình độ học của học viên và giúp họ nhanh chóng nắm bắt được bài học.

top 10 truong day tieng han tai tphcm 3 - 4

Địa chỉ: Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Website: http://www.sejong.com.vn/

Trung tâm King Sejong (Học viện King Sejong)

Học viện King Sejong được thành lập vào tháng 12/2012, là cơ quan công quyền trực thuộc Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc. Trường có chức năng giảng dạy ngôn ngữ Hàn Quốc nhưng đặc biệt là học viên phải biết tiếng Hàn cơ bản vì giảng viên đứng lớp là 100% người Hàn Quốc.

Trường có các suất học bổng cho học viên để đi du học Hàn Quốc, Bộ tư pháp đã công nhận Giấy chứng nhận của Trung tâm làm cơ sở để xin cấp thị thực Visa Hàn Quốc.

Hiện tại Trung tâm có ở khắp các tỉnh thành Việt Nam như HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng, Hải Phòng….

top 10 truong day tieng han tai tphcm 4 - 5

Địa chỉ: Tầng 6, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn Quận 1, TPHCM

Trung tâm tiếng Hàn SOFL

SOFL là một trung tâm tiếng Hàn thành lập vào năm 2008 và được cấp giấy phép đào tạo bởi Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Sau 13 năm hoạt động, SOFL đã phát triển thành một mạng lưới gồm 9 cơ sở tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Ninh Bình. Ngoài ra, SOFL còn nhận được 2 giải thưởng danh giá là Chứng nhận Dịch vụ Hoàn hảo và Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam.

Giải thưởng Chứng nhận Dịch vụ Hoàn hảo được trao cho SOFL vào năm 2017, vì chương trình giảng dạy tiếng Hàn của trung tâm được đánh giá là sản phẩm tin cậy và dịch vụ hoàn hảo. 

Năm 2018, SOFL tiếp tục nhận được giải thưởng Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Đây là một giải thưởng uy tín của Việt Nam, được trao tặng cho các doanh nghiệp và thương hiệu có đóng góp tích cực trong việc phát triển kinh tế và xã hội của đất nước.

Trung tâm có những khóa đào tạo trực tuyến hay online dành cho người đi làm, các khóa cho Doanh nghiệp và Du học.

top 10 truong day tieng han tai tphcm 5 - 6

Địa chỉ: 145 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TPHCM

Website: http://www.trungtamtienghan.edu.vn/

Trung tâm Ngôn ngữ Tiếng Hàn

Trung tâm là cơ quan trực thuộc Bộ Giáo dục Hàn Quốc nên các chương trình đào tạo đều do Bộ giáo dục Hàn Quốc tài trợ. Đây là nơi tổ chức kỳ thi năng lực năng lực tiếng Hàn TOPIK trên địa bàn TPHCM.

Ngoài ra Trung tâm còn tổ chức đào tạo tiếng Hàn ở nhiều cấp độ và luyện thi TOPIK. Do cơ sở vật chất còn hạn chế mà số lượng đăng ký tham gia học đông nên học viên cần đăng ký sớm mới có thể theo học nơi này.

Chương trình đào tạo được tài trợ, bạn chỉ cần trả những khoản tiền liên quan đến giáo trình, tạm ứng chuyên cần…

top 10 truong day tieng han tai tphcm 6 - 7

Địa chỉ: Tầng 2, 47 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

Website: http://www.klech.org/

Trung tâm Hán ngữ Han Sarang

Han Sarang được thành lập từ năm 2002, mục tiêu đem lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho học viên trong việc tìm hiểu về nền văn hóa Hàn Quốc.

Trung tâm có những chính sách ưu đãi như chính sách giảm học phí, chính sách bảo lưu hay kèm học viên khi họ không theo kịp bài giảng trên lớp.

Giáo trình áp dụng như giáo trình Seoul, Yonsei, Sokang, luyện Topik…cho học viên có nhiều sự lựa chọn phù hợp với năng lực. Ngoài ra Trung tâm còn tổ chức giao lưu văn hóa Việt-Hàn, mở các lớp đào tạo từ Sơ cấp đến Cao cấp, Luyện thi TOPIK hay dạy tiếng Việt cho người Hàn…

top 10 truong day tieng han tai tphcm 7 - 8

Địa chỉ: 51 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình,TPHCM

Website: http://www.hansarangvn.com/

Trung tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE

Trung tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE là một trung tâm tiếng Hàn uy tín tại TP. HCM, được thành lập vào năm 2012 với sự hỗ trợ và hợp tác của Trường Đại học Dong A Hàn Quốc và Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM. Trung tâm đã có hơn 8000 học viên và khoảng 600 lớp tiếng Hàn từ cơ bản đến cao cấp.

Với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình và có kiến thức chuyên môn tốt, trung tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE đã xây dựng chương trình đào tạo tiếng Hàn với mức học phí phù hợp với hầu hết đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm, chỉ từ 650k/1 tháng (2.000.000 đ/ khoá học tiếng Hàn 3 tháng).

Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Hàn từ căn bản đến nâng cao, giúp học viên tiếp cận với ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc một cách toàn diện. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các hoạt động văn hóa, giao lưu để giúp học viên rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ và hiểu sâu hơn về văn hóa Hàn Quốc.

top 10 truong day tieng han tai tphcm 8 - 9

Địa chỉ:Phòng A3-107( Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật ) , số 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ đức, TPHCM

Website: http://www.hanngudonga.edu.vn/

Trung tâm Tiếng Hàn Monday

Trung tâm được sáng lập từ một du học sinh là Thạc sĩ ngành Hàn Quốc của Đại học Quốc Gia Pusan ( PNU) với tiêu chí là học viên sẽ được trang bị tốt về kiến thức lẫn ngôn ngữ, văn hóa của Hàn Quốc.

Monday tổ chức những lớp dạy về Tiếng Hàn du học, Tiếng Hàn sơ cấp, Luyện Topik và lớp Tiếng Hàn Xuất khẩu lao động.

Ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ tư vấn du học, ký túc xá hay hồ sơ thăm thân nhân với chi phí hợp lý và những thông tin chính xác, minh bạch.

top 10 truong day tieng han tai tphcm - 10

Địa chỉ: 24/11 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Website: http://www.monday.edu.vn/

 

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách