Search

Top 10 trường dạy tiếng Trung tại TPHCM

Với hơn 1,4 tỷ người trên thế giới nói tiếng Trung và trở thành một ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới đặc biệt Trung Quốc là một trong những thị trường lớn nhất và tăng trưởng nhanh nhất nên việc biết tiếng Trung sẽ giúp bạn giao tiếp tốt, tìm kiếm cơ hội kinh doanh và xây dựng mối quan hệ với các đối tác Trung Quốc. Ngoài ra bạn còn có cơ hội trở thành những ứng viên tiềm năng trong các công ty quốc tế đến từ Trung Quốc.

Dưới đây là top 10 trường dạy tiếng Trung tốt nhất tại TPHCM

Trung tâm Hoa Văn Việt Trung (Mạch Kiếm Hùng)

Là một trong những trung tâm lâu đời dạy tiếng Trung tại TPHCM, với 100% giáo viên là người Hoa kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ những trường Đại học nổi tiếng ở HCM.

Chương trình đào tạo tập trung 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết qua Tiếng Trung Sơ cấp, Tiếng Quảng Đông và Đàm thoại Tiếng Trung

top 10 truong day tieng trung tai tphcm - 1

Địa chỉ: 132 Triệu Quang Phục, Phường 11, Quận 5, TPHCM

Website: http://www.hoavanviettrung.edu.vn/

Hoa văn Thương Mại SHZ

Hoa văn Thương Mại SHZ là một trung tâm tiếng Trung đáng tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung giao tiếp. Trung tâm tập trung vào các khóa học tiếng Trung cho các lĩnh vực kinh doanh, giao tiếp dành cho người đi làm.

Chương trình đào tạo bao gồm Tiếng Hoa online, Tiếng Hoa thiếu nhi, Tiếng hoa Đàm thoại cấp tốc…Ngoài ra, trung tâm còn có chính sách hỗ trợ việc học bù, bảo lưu hoặc chuyển lớp học theo nhu cầu của học viên. Điều này giúp học viên dễ dàng sắp xếp thời gian học tập một cách linh hoạt và tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hệ thống trung tâm trãi dài khắp các quận trong TPHCM như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 6, Tân Bình, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Thủ Dầu Một

top 10 truong day tieng trung tai tphcm 1 - 2

Địa chỉ: 597 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM

Website: http://www.hoavanshz.com/

Trung tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK

Là trung tâm đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung chuẩn Đại học, cam kết đầu ra chất lượng Đại học tại HCM và Hà Nội.

Đội ngũ giảng viên 100% là thạc sĩ, tiến sĩ đang giảng dạy tại các trường Đại học ở HCM và Hà Nội. Với 16 cơ sở trãi dài từ HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bắc Ninh không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, trường đã hỗ trợ hơn 1000 học viên du học Trung Quốc theo các chương trình học bổng.

Trung tâm có các khóa học đa dạng như Khóa cơ bản 5 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết-Dịch, Khóa luyện thi HSKK, HSK, Khóa trực tuyến hay Doanh Nghiệp hoặc theo yêu cầu 1-1.

top 10 truong day tieng trung tai tphcm - 3

 

Địa chỉ: 345/84 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM

Website: http://www.thanhmaihsk.edu.vn/

Trung tâm Tiếng Trung Ni Hao

Ni Hao được thành lập bởi Giáo sư Giáp Văn Cường, nguyên Trưởng khoa Hoa Văn Đại học Sư phạm TPHCM.

Đội ngũ giảng viên đến từ các trường đại học ở Trung Quốc, Hongkong, Đài Loan, Macao…giúp học viên làm quen với âm giọng và từ ngữ của từng vùng.

Với phương pháp hoàn toàn mới tạo môi trường thoải mái cho học viên trong việc học và giao tiếp với giảng viên, luyện phản xạ nghe nói, chỉnh sửa phát âm với giáo viên bản xứ, từ đó dễ dàng giao tiếp với bất cứ đất nước nào có sử dụng tiếng Hoa.

top 10 truong day tieng trung tai tphcm 3 - 4

Địa chỉ: 16/30 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, HCM

Website: http://www.tiengtrungnihao.com/

Trung tâm Tiếng Trung Anfa

Là một trung tâm uy tín trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung và được thành lập từ năm 2017. Đây là mô hình dạy trực tuyến hoàn toàn đảm bảo cho học viên chủ động trong việc học về thời gian cũng như chi phí học tập.

Các khóa học qua zoom hay online sẽ hỗ trợ học viên qua những bài học đa dạng, lộ trình học rõ ràng, thực tiễn giúp học viên có thể ứng dụng liền trong công việc lẫn đời sống.

Đội ngũ giảng viên là Thạc sĩ, Tiến sĩ du học tại Trung Quốc có kinh nghiệm trong việc luyện thi HSK, luyện giao tiếp.

top 10 truong day tieng trung tai tphcm 4 - 5

Website: http://www.tiengtrungcoban.vn/

Trung tâm dạy tiếng Trung CEFALT

CEFALT là một tổ chức giáo dục và đào tạo chuyên về nghiệp vụ đối ngoại và kỹ năng ngoại ngữ, hoạt động dưới sự quản lý của Bộ Ngoại Giao Việt Nam và Sở Ngoại Vụ TP.HCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, CEFALT đã xây dựng được uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo và trở thành một trong những trung tâm hàng đầu trong việc cung cấp kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ.

CEFALT cung cấp chương trình giảng dạy đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhu cầu của mọi lứa tuổi. Tổ chức này tập trung vào việc bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ đối ngoại và kỹ năng ngoại ngữ cho các chuyên viên, nhân viên và cán bộ trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và các cá nhân có nhu cầu. 

Ngoài ra, CEFALT cũng tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn và hội thảo chuyên đề về các chủ đề liên quan đến đối ngoại và ngoại ngữ. Các khóa đào tạo và hội thảo này cung cấp cho học viên các kỹ năng mới và cập nhật kiến thức về các vấn đề hiện đại trong lĩnh vực đối ngoại và ngoại ngữ.

top 10 truong day tieng trung tai tphcm 1 - 6

 

Địa chỉ: 87 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, HCM
Website: http://www.cefalt.edu.vn/

Trung tâm Tiếng Hoa Newsky

Trung tâm tiếng Trung NEWSKY có tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, được thành lập từ năm 2001. Với kinh nghiệm hơn 17 năm đào tạo, NEWSKY là một trong những trung tâm uy tín đào tạo tiếng Trung tại Tp.HCM. NEWSKY đáp ứng tốt nhu cầu học tập chất lượng của các đối tượng học viên khác nhau, bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Trung giao tiếp cấp tốc và dài hạn, luyện thi HSK, TOCFL và cam kết đầu ra với kiến thức ứng dụng thực tế.

Ngoài ra, Trung tâm tiếng Trung NEWSKY còn tổ chức các lớp học kèm với thời gian linh hoạt và chủ động, giúp học viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch trình của mình. Với lộ trình học cụ thể, NEWSKY hướng đến việc giúp học viên phát triển các kỹ năng tiếng Trung một cách toàn diện, từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nói, đọc, viết, đến kỹ năng nghe.

top 10 truong day tieng trung tai tphcm 6 - 7

Địa chỉ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM

Website: http://www.newsky.edu.vn/

Trung tâm Hoa Ngữ CGE

Chinese Genius Education là một đơn vị giáo dục tiên phong trong việc giảng dạy tiếng Hoa cho trẻ em từ 4 đến 10 tuổi bằng phương pháp Chinese CLIL, kết hợp giáo trình chuẩn Quốc Tế và môi trường ngôn ngữ 100% tiếng Hoa. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm cao, trẻ trung, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản sẽ xây dựng cho trẻ niềm vui và niềm đam mê học tập.

Ngoài ra, Chinese Genius cũng chú trọng vào việc xây dựng nền tảng ngữ âm vững chắc cho trẻ ngay từ những năm đầu đời và giúp trẻ nhận diện và làm quen dần với chữ viết một cách tự nhiên và dễ dàng. Điều này giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo các cấp độ và phù hợp với từng độ tuổi.

Bên cạnh đó, Chinese Genius còn trang bị cho trẻ các kỹ năng mềm như kỹ năng sáng tạo, tư duy phản biện, thuyết trình, làm việc nhóm, v.v. Giúp trẻ thoả sức sử dụng ngôn ngữ để giao tiếp, tự trang bị kiến thức và xây dựng sự tự tin cho bản thân. Tất cả những điều này giúp trẻ có một môi trường học tập tích cực và mang lại những kết quả tốt trong việc học tiếng Hoa.

top 10 truong day tieng trung tai tphcm 7 - 8

Địa chỉ: 1322 đường Ba Tháng Hai, Phường 2, Quận 11, TPHCM

Website: http://www.cge.edu.vn/

Trung tâm ngoại ngữ FORWARD

Tập đoàn Forward là một cơ quan giáo dục toàn cầu được thành lập vào tháng 4 năm 1999 tại Đài Loan, với mục đích cung cấp các khóa học đào tạo nghề chất lượng cao cho các học viên trên toàn thế giới. Tập đoàn được thành lập bởi ông Huang Kai Ming, người đã kết hợp nhu cầu về nguồn nhân lực của chủ sử dụng bên Đài Loan với sự đào tạo chất lượng cao của các trường dạy nghề tại Việt Nam.

Năm 2007, Tập đoàn Forward đã thành công trong việc tạo ra một chiếc cầu nối hỗ trợ lẫn nhau giữa chủ sử dụng doanh nghiệp Đài Loan với trường đào tạo nghề tại Việt Nam. Nhờ đó, tập đoàn đã có thể cung cấp cho các doanh nghiệp Đài Loan một nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời cũng giúp các học viên tại Việt Nam có được các khóa học đào tạo nghề tốt nhất để phát triển sự nghiệp của mình.

Trong suốt 15 năm qua, tập đoàn Forward đã lần lượt thành lập 7 trường đào tạo Forward ở Việt Nam và Indonesia. Các trường này đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Các khóa học đào tạo của tập đoàn Forward đa dạng và phong phú, từ các khóa học nghề truyền thống đến các khóa học nghề mới như kỹ thuật số.

top 10 truong day tieng trung tai tphcm 2 - 9

Địa chỉ: 83A Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Website: http://www.forward.edu.vn/

Trung tâm Hoa Ngữ Đông Phương

Trung tâm Hoa Ngữ Đông Phương là một trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Việt Nam, cung cấp các khóa học tiếng Trung phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng học sinh, sinh viên, trẻ em, và người đi làm. Trung tâm có các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm cả các khóa học đặc biệt như học tiếng Trung du học, tiếng Trung XKLD, tiếng Trung gia sư – kèm, tiếng Trung phát âm, tiếng Trung tổng hợp, tiếng Trung trẻ em, tiếng Trung cấp tốc, và lớp giao tiếp thương mại để củng cố công việc hoặc luyện thi các chứng chỉ quan trọng như HSK, A, B, C.

Giáo viên của trung tâm là những người có bằng giảng dạy tiếng Trung tại trường đại học chuyên về ngôn ngữ hoặc có kinh nghiệm dạy học ít nhất 1 năm. Họ sẽ giúp học sinh hiểu ngữ pháp, đọc viết đúng, nghe và giao tiếp thông thạo với người bản xứ.

Nếu bạn chưa biết lựa chọn khóa học nào phù hợp với mình, trung tâm cung cấp một bài kiểm tra miễn phí đầu vào để đánh giá chính xác trình độ tiếng Hoa của bạn. Từ đó, bạn sẽ nhận được thông tin cần thiết để chọn một khóa học phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

top 10 truong day tieng trung tai tphcm 3 - 10

Địa chỉ: 956 Tỉnh lộ 43, Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM

Website: http://www.tienghoadongphuong.com/

 

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách