Search

Top 10 trung tâm nhà trẻ giữ bé dưới 18 tháng

Nhu cầu tìm trường cho trẻ dưới 18 tháng thật sự là một vấn đề đối với những gia đình chỉ có vợ chồng mà không có ông bà hay cô chú phụ giữ trẻ để ba mẹ có thể quay trở lại làm việc. Ngoài ra tiêu chí chọn trường cũng sẽ được cân nhắc nhiều vì trẻ còn quá nhỏ cần phải có sự chăm sóc đặc biệt và cẩn thận.

Top 10 trung tâm nhà trẻ giữ bé dưới 18 tháng

Trường Mầm Non Ánh Dương

Trường có 3 cơ sở tại Quận 3, TP.HCM nhận trẻ từ 6 tháng đến 5 tuổi. Với sân chơi và phòng học thoáng mát, không khí trong lành, cây xanh nhiều giúp trẻ thoải mái trong sinh hoạt và học tập

Giáo viên có bằng sư phạm mầm non, yêu trẻ, tận tâm và cẩn thận trong việc chăm sóc trẻ. Chương trình học tập thiết kế riêng phù hợp cho từng độ tuổi, đảm bảo trẻ sẽ thích thú và vui vẻ trong các giờ học

Phòng học, phòng chơi, bếp ăn, khu sinh hoạt đảm bảo đúng tiêu chuẩn an toàn, sạch sẽ. Chất lượng dinh dưỡng cho từng khẩu phần ăn của trẻ đúng theo độ tuổi phát triển từng bé.

top 10 trung tam nha tre giu be duoi 18 thang - 1

Địa chỉ: 42B Trương Định, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Website:http://www.mnanhduongq3.hcm.edu.vn/

Trường Mầm Non Koi Nursery

Đây là ngôi trường dành cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. Với phương pháp giáo dục Nhật Bản, trường cam kết mang lại môi trường nuôi dưỡng và giáo dục tốt nhất nhằm phát triển toàn diện cho trẻ về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ…

Chương trình đào tạo như Steam kids, Montessori, Giáo dục thể chất, Tin học, Âm nhạc…kết hợp giữa giáo dục Phương Tây và Á Đông đem lại cho trẻ nhiều điều mới lạ nhưng vẫn giữ được truyền thống người Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản Quốc Tế, có kỹ năng như âm nhạc, múa hát, tiếng Anh, kiến thức dinh dưỡng để đảm bảo trẻ phát triển thể chất lẫn tinh thần phù hợp nhất cho trẻ.

top 10 trung tam nha tre giu be duoi 18 thang 1 - 2

Địa chỉ:2225 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, HCM

Website: :http://www.koinursery.edu.vn/

Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Academy

HIện tại trường đang có hệ thống cơ sở ở Quận 1, Bình Thạnh, Tân Bình và TP Thủ Đức. Với tiêu chí “Giáo dục sớm từ 0 tuổi” để giúp trẻ Học mà chơi, kích hoạt tư duy, khai mở tiềm năng.

Chương trình học tập trung trong 8 lĩnh vực như ngôn ngữ, toán học, âm nhạc -hội họa, khoa học-kỹ thuật, xã hội -cộng đồng, nhân cách và kỹ năng sống.

Cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và sạch sẽ. Không gian thoáng mát, có cây xanh để trẻ có thể vui chơi thoải mái. Giáo viên mầm non Việt Nam đều có bằng Cử nhân sư phạm và nhân viên Bảo mẫu cùng từ Trung cấp trở lên đảm bảo chất lượng giảng dạy cho trẻ.

top 10 trung tam nha tre giu be duoi 18 thang 2 - 3

Địa chỉ: 27AB Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Website: :http://www.saigonacademy.com/

Trường Mầm Non Pathway Tuệ Đức

Trường nhận trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi với hệ thống khắp TP.HCM. Việc mở rộng cơ sở ở nhiều nơi nhằm đáp ứng nhu cầu học của trẻ gần nhà và tiện đường đưa đón của phụ huynh.

Sử dụng phương pháp Montessori để trẻ phát triển khả năng tập trung, quan sát thế giới xung quanh đồng thời trẻ sẽ sống tình cảm, biết chia sẽ, yêu thương và giúp đỡ người khác.

Pathway Tuệ Đức sử dụng “ Tiếng chuông tỉnh thức” để giúp trẻ tĩnh tâm, tập trung hơi thể, bình an và làm được nhiều việc có ý nghĩa cho những người xung quanh.

top 10 trung tam nha tre giu be duoi 18 thang 3 - 4

Địa chỉ: 111 Lương Đình Của, Phường An Khánh, TP.Thủ Đức ( Quận 2 cũ)

Website: http://www.pathway.edu.vn/

Trường Mầm Non Angle Wing

Angle Wing được đầu tư mở rộng với diện tích 1350m2 đáp ứng nhu cầu vui chơi và học tập cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. Trường có đầy đủ tiện nghi cho sự phát triển về thể chất của trẻ như hồ bơi, sân chơi ngoài trời, cây xanh, hệ thống phòng ăn đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm….

Trường dạy song song chương trình của Bộ GD-ĐT và chương trình Toán ROP ( Rule of Process) của Hoa Kỳ nhằm giúp trẻ làm quen với việc nhẩm tính chính xác. Đồng thời kết hợp với chương trình Anh Ngữ ACE sẽ tập cho trẻ làm quen với ngôn ngữ mới một cách tự nhiên và đơn giản nhất.

Đội ngũ giáo viên được tuyển dụng chọn lọc và mỗi cô giáo chỉ chăm từ 5-7 trẻ tùy độ tuổi.

top 10 trung tam nha tre giu be duoi 18 thang 4 - 5

Địa chỉ: 4 Đoàn Kết, Phường Bình Thọ, TP Thủ Đức

Website: http://www.aw.edu.vn/

Trường Mầm Non World Kids

Hệ thống Trường World Kids có nhiều cơ sở khắp các quận ở HCM theo tiêu chuẩn LOTUS đầu tiên ở Việt Nam.

Trường áp dụng Phương pháp Montessori đã được kiểm chứng hơn 1340 trường mẫu giáo trên toàn thế giới giúp bé phát triển IQ và EQ. Trẻ sẽ được tiếp cận nền giáo dục hiện đại để trẻ phát triển toàn diện từ trí tuệ, cảm xúc lẫn kỹ năng.

Thông qua các giờ học như Giờ học pha màu, Giờ học cứu hỏa, Giờ học cắt dán sáng tạo, Giờ học khám phá vũ trụ … giúp trí óc bé thỏa sức sáng tạo và cảm xúc.

Đội ngũ giáo viên có phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn với tình yêu thương dành cho trẻ.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, có camera 24/7 giúp phụ huynh có thể giám sát trẻ bất cứ thời gian nào.

top 10 trung tam nha tre giu be duoi 18 thang 5 - 6

Địa chỉ: 616/36A Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: http://www.worldkids.edu.vn/

Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray

Hooray là hệ thống trường Mầm non Song ngữ tập trung ở khu vực trung tâm tạo điều kiện thuận lợi cho Phụ huynh đưa đón trẻ. Trường nhận trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi với triết lý giáo dục độc đáo: Cân bằng trái tim & Trí tuệ 

Với chương trình Mầm Non Hoa Kỳ và 70% thời lượng là học bằng tiếng Anh sẽ giáo dục Cảm xúc EQ cho trẻ nhằm rèn luyện tính tự lập và những tình huống xã hội.

Mọi vật dụng, dụng cụ học được chuẩn hóa kết hợp sân chơi thoáng mát, cây xanh nhiều, không khí trong lành, hồ bơi cho trẻ thỏa thích vui chơi.

top 10 trung tam nha tre giu be duoi 18 thang 6 - 7

Địa chỉ: 6A Sư Thiện Chiếu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3,HCM

Website: http://www.hooray.edu.vn/

Trường Mầm Non Wisdomland Preschool

HIện tại, Wisdomland Preschool đã có mặt ở Quận 1, Quận 6, Gò Vấp và TP.Thủ Đức ( Quận 2 cũ ). 

Trường tập trung dạy cho trẻ trên 5 lĩnh vực chính: phát triển ngôn ngữ, kỹ năng xã hội, cảm xúc, nhận thức và thể chất. 

Thông qua cách tiếp cận Reggio Emilia và chương trình giảng dạy IB PYP, trẻ sẽ khám phá hàng loạt chủ đề đa lĩnh vực, các hoạt động học tập sẽ hấp dẫn hơn, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xã hội giúp trẻ hoàn thiện tính cách.

Trẻ sẽ học tốt hơn thông qua thực hành. Triết lý trên áp dụng xuyên suốt trong quá trình học tập của trẻ qua những giờ thực hành mô phỏng , tham gia các chuyến dã ngoại, hoạt động chơi trò đố chữ….

top 10 trung tam nha tre giu be duoi 18 thang 7 - 8

Địa chỉ: Tháp Hawaii, Đảo Kim Cương, Phường Bình Trưng Tây, TP.Thủ Đức

Website: http://www.wisdomlandpreschool.com/

Trường Lemon Kindergarten

Trường tọa lạc cạnh công viên Làng Hoa Gò Vấp với không gian trong lành, cây xanh bao phủ và thoáng mát. Trường nhận trẻ từ 6 tháng đến 36 tháng

Cơ sở vật chất đáp ứng đúng tiêu chuẩn của trường Mầm non với phòng học rộng rãi đón đầy ánh nắng cho trẻ vui chơi. Sân chơi được thiết kế trong nhà với đồ chơi bằng vải đảm bảo an toàn cho trẻ từ 6 tháng đến 1 tuổi

Chế độ dinh dưỡng được tính toán cho từng bữa ăn để đảm bảo sự phát triển về thể chất của trẻ đúng với độ tuổi. 

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, cẩn thận, yêu trẻ sẽ theo sát từng bé để đảm bảo trẻ chơi vui vẻ và học tốt cùng bạn bè trong một môi trường lành mạnh.

top 10 trung tam nha tre giu be duoi 18 thang 8 - 9

Địa chỉ: 153/48/30 Lê Văn Thọ, Phường 8, Gò Vấp, HCM

Website: http://www.quachanhvang.edu.vn/

Trường Mầm non Hạnh Phúc

Trường thành lập từ năm 2002, vị trí giao thông thuận lợi, gần xa lộ Hà Nội và ngã tư Thủ Đức, với khuôn viên rộng rãi, khang trang, có sân chơi ngoài trời với các thiết bị vui chơi ngoài trời chuẩn quốc tế.

Giáo viên được tuyển chọn kỹ càng với kinh nghiệm mầm non từ 3 năm trở lên và được bồi dưỡng kiến thức, chuyên môn hàng năm nhằm cập nhật những phương pháp dạy học mới nhất.

Chương trình học theo chuẩn Bộ Giáo dục – Đào tạo cho trẻ có nền tảng bước lên các cấp học cao hơn.

top 10 trung tam nha tre giu be duoi 18 thang - 10

 

Địa chỉ: 232 đường Linh Trung, Khu phố 1, Phường Linh Trung, TP.Thủ Đức

Website: http://www.mamnonhanhphuc.edu.vn/

 

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách