Search

Top 10 trung tâm ngoại khoá cho trẻ em tại TPHCM và Hà Nội

Trẻ em cần phải tham gia các hoạt động ngoại khóa vì nó rất có ích cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Trẻ sẽ được phát triển về thể chất qua các môn bóng rổ, bơi lội, võ thuật… Ngoài ra trẻ sẽ còn có được tư duy sáng tạo và trí tuệ qua lắp ráp Robot, các hoạt động vẽ, thủ công. Và đặc biệt, trẻ sẽ giỏi kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xã hội và làm việc nhóm. Từ đó trẻ sẽ rất tự tin, năng động khám phá thế giới xung quanh trẻ.

Dưới đây là top 10 Trung tâm ngoại khóa dành cho trẻ em ở HCM và Hà Nội

Nhà Thiếu Nhi TP.HCM

Nhà Thiếu Nhi TP HCM là một tổ chức xã hội với mục đích chính là cung cấp các hoạt động giáo dục và giải trí cho trẻ em ở thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập từ những năm 1960, Nhà Thiếu Nhi TP HCM đã trở thành một điểm đến quen thuộc và được yêu mến của nhiều thế hệ trẻ em tại thành phố.

Các hoạt động tại Nhà Thiếu Nhi TP HCM rất đa dạng và phong phú. Trẻ em có thể tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật như học vẽ, học nhạc, diễn kịch, hoặc các hoạt động thể thao như bơi lội, đá bóng, cầu lông, và các hoạt động tập thể dục.

Ngoài ra, Nhà Thiếu Nhi TP HCM còn cung cấp các hoạt động ngoài trời như dã ngoại, điều khiển các mô hình xe đua, leo núi giả, trượt patin và các hoạt động thể thao khác. Tất cả các hoạt động này được tổ chức bởi đội ngũ giáo viên và nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và tính giáo dục cao cho các em.

top 10 trung tam ngoai khoa cho tre em tai tphcm va ha noi - 1

Địa chỉ: 169 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Trường Tomato Children’s Home

Trường Ngoại khóa TOMATO Children’s Home là một trong những giải pháp cho những bậc làm cha làm mẹ mong muốn con em mình phát triển đầy đủ cả về mặt học thuật lẫn kỹ năng sống, đồng thời có thời gian để khám phá bản thân và thế giới xung quanh.

Với mục tiêu trở thành “cánh tay phải” của gia đình, trường TOMATO cung cấp cho các em học sinh những chương trình ngoại khóa đa dạng và phong phú như: học nghệ thuật, âm nhạc, múa, học thuyết trình, học kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự vệ, định hướng nghề nghiệp và nhiều hoạt động ngoại khóa khác. Đặc biệt, các hoạt động này được thiết kế sao cho phù hợp với lứa tuổi và năng lực của từng em học sinh, giúp các em phát triển toàn diện và tìm ra sở thích của mình.

Đồng thời, trường TOMATO cũng giúp cho các em học sinh rèn luyện trí não thông qua những trò chơi như lắp ráp robot, làm mô hình kim tự tháp hoặc tham gia các dự án nhỏ để trẻ em hình thành tính tự chủ và tự tin trong việc giải quyết các vấn đề.

top 10 trung tam ngoai khoa cho tre em tai tphcm va ha noi 1 - 2

Địa chỉ: 329/5 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Phú Nhuận, TP.HCM

Website: http://www.tomato.edu.vn/

Trường Năng Khiếu Start Kid 

Trung Tâm Đào tạo & Phát triển Năng khiếu Start Kid chuyên đào tạo và phát triển năng khiếu cho trẻ mầm non và tiểu học: Vẽ – tạo hình sáng tạo; Aerobic – Flashmob; Kỹ năng sống; Yoga kid; Toán thông minh – Finger Math; Rèn chữ. Với triết lý giáo dục của Start Kid dựa trên niềm tin cốt lõi rằng “mỗi trẻ em là một cá thể độc lập và duy nhất trên thế giới”, Trung tâm luôn cố gắng hỗ trợ, đồng hành cùng với nhà trường và phụ huynh trên hành trình bồi dưỡng và phát triển năng khiếu của trẻ ngay từ bậc mầm non.

Trung tâm không ngừng cải thiện chất lượng và phát triển quy mô đào tạo để mang đến những hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bán trú và đào tạo – phát triển năng khiếu, với cơ sở vật chất hiện đại: phòng học rộng rãi, thoáng mát; máy lạnh, quạt; wifi phục vụ công tác dạy – học; phòng học và hành lang lắp đặt camera, máy điểm danh bằng vân tay đảm bảo an ninh và an toàn cho học viên; không gian lớp học được trang trí đẹp phù hợp gây hứng thú cho học viên và tạo tinh thần thoải mái…

Trung tâm Start Kid còn sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tâm huyết, nhiệt tình , năng động đến từ các Trường Đại học và Cao đẳng chuyên ngành với kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh..

top 10 trung tam ngoai khoa cho tre em tai tphcm va ha noi 2 - 3

Địa chỉ: Số 27 Đường số 9, Phường 16, Quận Gò Vấp , TP.HCM

Website: http://www.startkid.edu.vn/

Trung tâm Cờ Hoàng Gia

Trung tâm Đào tạo Cờ Hoàng Gia ra đời, nhằm mang lợi ích của môn cờ quốc tế đến với xã hội, đặc biệt là trẻ em với phương châm “Tạo dựng đam mê – Phát triển tư duy – Rèn luyện tính cách”.

Với đội ngũ nhân viên, giáo viên tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong Việc đào tạo cờ vua cho trẻ em, Trung tâm Cờ Hoàng Gia mang đến môi trường học cờ đi đôi với rèn luyện nhân cách, phát triển con người và tạo ra những sân chơi, sự kiện cờ có ích cho xã hội. Không những mong muốn đào tạo nên những đấu thủ cờ vua giỏi mà còn thông qua việc học cờ để phát triển các kỹ năng về tư duy logic – sáng tạo, kỹ năng phân tích, lập kế hoạch, đồng thời rèn luyện những đức tính tốt để từ đó, hướng đến hoàn thiện nhân cách con người.

Trung tâm Cờ Hoàng Gia có hai hình thức đào tạo đó là:

  • Đào tạo cờ phổ thông: dạy cờ theo lứa tuổi, giáo trình phổ thông, phương pháp dạy tạo dựng niềm đam mê và mang niềm vui cho người học.
  • Đào tạo cờ năng khiếu: phương pháp giảng dạy nâng cao, giáo trình kết hợp phổ thông và đặc biệt, phương pháp luyện tập vận động viên cờ chuyên nghiệp.

Khi tham gia lớp học đào tạo tại Hoàng gia, các học viên sẽ được tham gia môi trường sinh hoạt, vui chơi lành mạnh, các hoạt động, sự kiện do trung tâm tổ chức.

Đặc biệt hỗ trợ, tư vấn khi tham gia các giải đấu tỉnh thành, quốc gia và quốc tế.

Đây là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho những bậc phụ huynh có con em yêu thích và có năng khiếu về môn thể thao này.

top 10 trung tam ngoai khoa cho tre em tai tphcm va ha noi 3 - 4

Địa chỉ: 43 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Website: http://www.royalchess.edu.vn/

Học viện bóng rổ Yourlife

Học viện bóng rổ Yourlife là học viện bóng rổ đầu tiên tại TP.HCM sẽ mang đến cho trẻ môi trường học bóng rổ chuyên nghiệp nhất với cam kết chất lượng đầu ra. Trường dạy cho các bé từ 5 tuổi đến 17 tuổi với môi trường học mà chơi, chơi mà học.

Đây là đơn vị đầu tiên phát hiện tài năng bóng rổ từ cấp tiểu học và đào tạo bổ sung Vận động viên cho đội tuyển TP.HCM từ 16 tuổi trở lên. Trường áp dụng giáo án và phương pháp đào tạo của Châu Âu.

Hằng năm trường tuyển chọn các Vận động viên xuất sắc đang luyện tập tại Yourlife và gửi qua Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore…

Qua học bóng rổ sẽ rèn luyện cho trẻ các kỹ năng mềm như tư duy chiến lược, quyết đoán, tinh thần thép, không bỏ cuộc, tinh thần đồng đội….

top 10 trung tam ngoai khoa cho tre em tai tphcm va ha noi 4 - 5

Địa chỉ: 28 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, TP.HCM

Website: http://www.yourlife.vn/

Học Viện Sáng tạo Công Nghệ TEKY

Học viện sáng tạo công nghệ TEKY là một trung tâm giáo dục công nghệ dành cho trẻ em, được thành lập vào năm 2015 tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với mục tiêu giúp trẻ em phát triển khả năng tư duy sáng tạo và kỹ năng công nghệ thông qua các hoạt động giáo dục, TEKY đã trở thành một trong những trung tâm giáo dục công nghệ hàng đầu tại Việt Nam với nhiều chi nhánh trãi dài từ Bắc vào Nam.

Chương trình giáo dục của TEKY bao gồm các khóa học về lập trình, thiết kế đồ họa, robot và máy bay điều khiển từ xa. Nhờ vào việc sử dụng các công cụ công nghệ tiên tiến, các học viên TEKY có thể học tập và thực hành kỹ năng công nghệ thông qua các dự án sáng tạo và thực tế.

Ngoài ra, TEKY còn cung cấp các hoạt động ngoại khóa như các khóa học tiếng Anh, tham quan các công ty công nghệ nổi tiếng, tham gia các cuộc thi sáng tạo và thực tập tại các công ty công nghệ hàng đầu. Nhờ vào các hoạt động này, các học viên của TEKY có thể trải nghiệm và khám phá thế giới công nghệ đầy hứa hẹn và có thể phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực này.

top 10 trung tam ngoai khoa cho tre em tai tphcm va ha noi 5 - 6

Địa chỉ: Số 10 Trần Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội

Website: http://www.teky.edu.vn/

Học viện Soul Music & Performing Arts ( SMPAA )

Học viện Soul Music & Performing Arts là một trung tâm giáo dục âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với sứ mệnh cung cấp các khóa học chuyên nghiệp và đa dạng trong lĩnh vực âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn.

Chương trình giáo dục của Soul Music & Performing Arts bao gồm các khóa học về hát, kỹ thuật trình diễn, nhạc cụ và sáng tác. Nhờ vào các giáo viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, các học viên của Soul Music & Performing Arts có thể học tập và thực hành kỹ năng âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Đồng thời, các học viên còn được khuyến khích phát triển khả năng sáng tạo và biểu diễn, từ đó xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp nghệ thuật trong tương lai.

Ngoài ra, Soul Music & Performing Arts còn cung cấp các hoạt động ngoại khóa như tham gia biểu diễn tại các sự kiện âm nhạc, thực tập tại các đài truyền hình và phòng thu âm, tham gia các buổi tọa đàm và hội thảo của các nhạc sĩ, ca sĩ và những người đang làm việc trong ngành âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn. 

Với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Soul Music & Performing Arts đã trở thành một trong những trung tâm giáo dục âm nhạc hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, các học viên được học tập và rèn luyện trong một môi trường đầy sáng tạo, năng động và đầy thử thách, giúp cho họ có thể trở thành những nghệ sĩ âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn tài năng và xuất sắc.

top 10 trung tam ngoai khoa cho tre em tai tphcm va ha noi 6 - 7

Địa chỉ: 125 Pasture , Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Website: http://www.smpaa.edu.vn/

Trung tâm Năng khiếu Viettalentkids

Viettalentkids là trung tâm dạy năng khiếu số 1 Miền Bắc, trực thuộc Công ty TNHH BPH Việt Nam được nhà trường, giáo viên, phụ huynh biết nhiều. Trường là trung tâm giáo dục cho trẻ phát triển năng khiếu, kỹ năng sống cũng như giúp trẻ học tập và sống với niềm đam mê nhiệt huyết để làm những việc có ích cho xã hội

Trường tập trung đào tạo năng khiếu như Tiếng Anh, Múa, Aerobic, Võ, Vẽ, Bàn tính thông minh, Kỹ năng sống và Cảm thụ âm nhạc

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng sống và chuyên môn cao trong các môn ngoại khóa sẽ hỗ trợ học sinh phát triển tốt bản thân và tự tin trong giao tiếp.

top 10 trung tam ngoai khoa cho tre em tai tphcm va ha noi 7 - 8

Địa chỉ: NV 5.7 Khu đô thị chức năng Tây Mỗ, đường Hữu Hưng, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: http://www.trungtamnangkhieuviettalentkids.blogspot.com/

Cung thiếu nhi Hà Nội

Cung thiếu nhi Hà Nội là một trong những địa điểm vui chơi giải trí được ưa chuộng nhất ở thủ đô Hà Nội, nơi tập trung nhiều trò chơi, hoạt động giải trí phù hợp với trẻ em và gia đình.

Cung thiếu nhi Hà Nội có diện tích rộng lớn, được xây dựng với kiến trúc hiện đại, sang trọng và đầy màu sắc. Tại đây, trẻ em và gia đình có thể tham gia nhiều hoạt động vui chơi như trượt patin, đi xe đạp, leo núi giả, bơi lội, chơi bóng rổ, đá bóng, cầu trượt, nhảy trampoline, phun nước và nhiều trò chơi khác.

Ngoài ra, Cung thiếu nhi Hà Nội còn có một số khu vực giải trí ngoài trời, khu vườn động vật, khu vui chơi trí tuệ và các trò chơi điện tử hiện đại. Đặc biệt, Cung thiếu nhi Hà Nội thường tổ chức nhiều hoạt động và chương trình giải trí cho trẻ em trong các dịp lễ tết, đặc biệt là trong dịp hè.

top 10 trung tam ngoai khoa cho tre em tai tphcm va ha noi 8 - 9

Địa chỉ:36-38 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trung Tâm Nghệ Thuật Athena

Athena là một trung tâm âm nhạc chuyên đào tạo như âm nhạc, múa, diễn xuất, hội hoạ, thiết kế thời trang và phát triển kỹ năng sáng tạo. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, trung tâm Athena mang đến cho học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện.

Trong lĩnh vực âm nhạc, trung tâm cung cấp các khóa học Piano, Organ, Guitar, Violin và thanh nhạc cho cả người lớn và trẻ em. Ngoài ra, trung tâm còn giảng dạy kỹ năng ký xướng âm, sáng tác và đệm hát cho mọi lứa tuổi. Để giúp trẻ em phát triển tốt hơn, trung tâm còn có lớp cảm thụ âm nhạc dành riêng cho trẻ em từ 4-6 tuổi.

Các khóa học âm nhạc của Athena phù hợp với mọi đối tượng học viên, từ những người mới bắt đầu đến những người muốn nâng cao kỹ năng âm nhạc. Trung tâm cũng cung cấp các khóa học ôn thi vào các trường âm nhạc chuyên nghiệp như Học viện Âm nhạc Quốc gia, trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và các trường sư phạm âm nhạc.

top 10 trung tam ngoai khoa cho tre em tai tphcm va ha noi 9 - 10

Địa chỉ: HH1 Ngõ 90, Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách