Search

Top 10 trung tâm dạy múa ballet chất lượng tại TPHCM

Bộ môn Ballet là một bộ môn giúp trẻ em đặc biệt là bé gái có những bước đi uyển chuyển, cơ thể thon gọn và thanh thoát, nhẹ nhàng. Ngoài ra trẻ sẽ được tiếp cận với âm nhạc cùng những vũ điệu của những thiên tài về điệu múa giúp trẻ tự tin, rèn luyện tính kiên trì, kỷ luật và làm việc theo đội nhóm. Từ đó trẻ sẽ có khoảng thời gian thư giãn, vui vẻ và giảm căng thẳng sau những giờ học chính thức tại trường.

Nếu như ba mẹ đang đau đầu với câu hỏi tìm lớp học múa ballet ở đâu tốt thì hãy cùng EduHub tham khảo ngay danh sách 8 trung tâm dạy múa ballet TPHCM nhé!

Trường Elite Arts Academy

Elite Arts Academy (EAA) là một trung tâm giáo dục nghệ thuật tại quận 2, được phụ huynh lựa chọn nhiều vì chương trình giảng dạy đa dạng các bộ môn năng khiếu như múa Ballet cho trẻ em. EAA đã ký hợp tác với AMPA Education để áp dụng chương trình giáo dục âm nhạc quốc tế Trinity College London và chương trình vũ đạo quốc tế ISTD vào chương trình chính khóa của trung tâm.

Việc áp dụng chương trình giáo dục quốc tế sẽ giúp các học viên của EAA có cơ hội tiếp cận giáo trình âm nhạc – vũ đạo và đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều này sẽ giúp các học viên của EAA có thể học tập và phát triển năng khiếu của mình một cách chuyên nghiệp và được công nhận trên toàn cầu.

Ngoài ra, EAA còn có đội ngũ giáo viên tâm huyết và đội ngũ giáo vụ – tư vấn nhiệt tình, giúp đưa đến cho học viên một môi trường học tập, vui chơi bổ ích và đóng góp cho sự phát triển toàn diện của các bé. Từ đó, EAA không chỉ giúp khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật mà còn giúp các học viên phát triển kỹ năng sống và tinh thần đồng đội.

Hiện nay, lớp học múa ballet cho bé TPHCM tại Elite Arts Academy được nhiều quý phụ huynh tin tưởng lựa chọn khi cần tìm lớp học múa ballet cho bé. Elite Arts Academy xây dựng giáo trình học múa ballet cho trẻ em bài bản phù hợp với mọi giới tính. Các giảng viên của Elite sẽ đào tạo cho bé từ những động tác đơn giản, cách giữ thăng bằng, cảm nhạc tới các bài tập đòi hỏi chuyên môn cao.

top 10 truong day mua ballet tai tphcm 9 - 1

Sau mỗi khéo học kéo dài khoảng 4 tháng, các học viên sẽ tham gia kỳ thi đánh giá năng lực cuối khóa, những cá nhân xuất sắc sẽ nhận được bằng khen, chứng nhận của trung tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 159 Đỗ Pháp Thuận, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Số 2 Đường D2, Celadon City, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 0901 196 898

Website: https://elitearts.vn/

Trường Sonata Music and Art Center

Với đội ngũ giảng viên tầm cỡ quốc gia cùng trình độ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm đã tạo nên uy tín cho trường Sonata Music and Art Center.

Trẻ sẽ được tham gia vào các chương trình biểu diễn, cuộc thi tài năng trên sóng truyền hình và các sân khấu lớn. Ngoài ra học viên còn được tiếp xúc với các giáo trình múa quốc tế, phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả.

Đặc biệt, môi trường luyện tập đẳng cấp với cơ sở vật chất hiện đại được thiết kế theo phong cách châu Âu. Đội ngũ đạo diễn, biên đạo múa hùng hậu giúp dàn dựng các tiết mục múa đặc sắc cho học viên.

Môn múa ba lê là nghệ thuật có lợi cho sức khỏe, giúp trẻ em nhanh nhẹn và tập trung hơn, đồng thời trau dồi kiến thức về âm nhạc và nhịp điệu. Bố mẹ có thể cho con trải nghiệm bản thân qua các khóa học tại Trung tâm Sonata cho trẻ từ độ tuổi 4 đến 14 tuổi.

top 10 truong day mua ballet tai tphcm 1 - 2

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Block C, Riverside Residence, 192 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ, Quận 7, TPHCM

Website: http://www.facebook.com/SonataMusicandArtCenter/

Trường Trung Cấp Múa TP HCM

Trường Trung cấp Múa TPHCM được thành lập từ năm 1986 và là đơn vị đào tạo trực thuộc Bộ Văn Hóa Thể thao và Du lịch. Trãi qua gần 35 năm hình thành và phát triển, Trường đã trở thành một trong hai trung tâm đào tạo lớn nhất Việt Nam.

Sau khi tham gia các khóa học múa Ballet, học viên sẽ nắm rõ các kỹ năng múa Ballet từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra học viên còn được tham gia vào trình diễn ở những chương trình lớn, giúp học viên có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế cho bản thân.

top 10 truong day mua ballet tai tphcm 2 - 3

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:155 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Website: http://www.truongmuahcm.vn/

Artiste School

Trường Nghệ thuật Artiste thuộc trung tâm Văn học Nghệ thuật TPHCM được thành lập theo chủ trương của UBND TPHCM. Được tọa lạc tại Quận 3, là nơi gần các khu vực nghệ thuật và sân khấu của TPHCM, đội ngũ văn nghệ sĩ được đào tạo bài bản từ các nước trên thế giới và đang theo giảng dạy tại các đơn vị sáng tạo nghệ thuật của TPHCM.

Chương trình giảng dạy của Artiste được cập nhật liên tục và mới nhất của Châu Âu và thế giới. Với chủ trương mang lại đội ngũ tài năng về Múa Ballet tại Việt Nam, thúc đẩy ngành múa Việt Nam phát triển sâu và rộng cho đất nước, trường liên tục mở các lớp cho đủ mọi lứa tuổi.

top 10 truong day mua ballet tai tphcm - 4

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 81 Trần Quốc Thảo, Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 0901.389.039
Website: https://artiste.vn

Erato School of Music & Performing Arts

Erato School of Music & Performing Arts là một trường giáo dục âm nhạc nghệ thuật và văn hóa, được thành lập vào giữa năm 2008 và hiện nay có cơ sở vật chất hoàn chỉnh và phù hợp với các hoạt động giáo dục và biểu diễn.

Trường cung cấp các bộ môn đa dạng và các hoạt động biểu diễn cho mọi lứa tuổi, nhằm tạo ra một sân chơi văn hóa nghệ thuật bổ ích cho cộng đồng. Tính nghiêm túc và hiệu quả trong giảng dạy luôn là nền tảng của trường và đã được phụ huynh đánh giá cao. 

Triết lý và phương châm của trường là Hàn lâm – Đại chúng – Tính Giải trí, đặt niềm tin vào vai trò trọng yếu của giáo dục âm nhạc và nghệ thuật đối với tương lai phát triển ngành Nghệ Thuật của Việt Nam. 

top 10 truong day mua ballet tai tphcm 13 - 5

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 107 Tôn Dật Tiên, CR2-22-23-24, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 028 5410 1717
Website: https://erato.com.vn

Sasa Ballet

Trung tâm Sasa Ballet Learning Center, trước đây được biết đến với tên gọi Sasa Art Learning Center, được thành lập vào năm 2007 tại địa chỉ SH11-2 Grand View, Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Trung tâm đã hoạt động với rất nhiều loại hình nghệ thuật, tuy nhiên hiện tại Sasa Ballet tập trung chỉ vào bộ môn múa ba lê, một loại hình nghệ thuật còn khá mới mẻ đối với người dân Việt Nam. 

Với mong muốn phổ cập bộ môn nghệ thuật tuyệt vời này đến với mọi người, Sasa Ballet luôn cố gắng để các em nhỏ hiểu và tiếp thu những động tác múa một cách tự nhiên nhất, phát huy những ưu điểm của múa ba lê để mang lại cho các em một sự phát triển tối đa.

Hiện tại, trung tâm có nhiều lớp học khác nhau từ cơ bản đến nâng cao dành cho các em chưa từng học hoặc đã có kinh nghiệm trong múa ba lê. Đối với các em 4 tuổi, chỉ cần học một buổi mỗi tuần để làm quen với không khí của lớp học ba lê, âm nhạc cổ điển và những động tác đơn giản. Tuy nhiên, đối với các em lớn hơn, trung tâm khuyến khích học hai buổi mỗi tuần để đạt được những kết quả tốt nhất. 

Múa ba lê không chỉ giúp phát triển thể chất, phẩm chất và tố chất cho các em, mà còn giúp rèn luyện những đức tính tốt như kiên nhẫn, phối hợp và sự say mê.

top 10 truong day mua ballet tai tphcm 14 - 6

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: C2 Star Hill, đường Tân Phú, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM

Điện thoại: 028 5411 2253
Website: https://sasaballet.com/

Trung Tâm Đào Tạo Năng Khiếu & Âm Nhạc Vũ Mỹ Centre

Trung Tâm Đào Tạo Năng Khiếu & Âm Nhạc Vũ Mỹ Centre là một trung tâm đào tạo nghệ thuật chất lượng tại TP HCM, tập trung vào việc giảng dạy năng khiếu và âm nhạc cho trẻ em. Với lớp múa ba lê cho trẻ em là một trong những môn học được Trung tâm Vũ Mỹ Centre đặc biệt quan tâm.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các giảng viên Đại học và các Trung tâm nghệ thuật chính quy, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy trẻ nhỏ. Đối tượng học viên là trẻ em và các bé thanh thiếu niên từ 4,5,6 đến 15 tuổi (học sinh mẫu giáo, tiểu học, trung học phổ thông). 

Chương trình học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, với giáo trình và bài tập riêng dành cho mỗi nhóm học viên. Phương pháp giảng dạy tập trung vào việc kèm cặp cho từng học viên, tạo không khí gần gũi, thân thiện như gia đình.

Ngoài hoạt động giảng dạy, trung tâm còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa như tham gia các buổi ngoại khóa và Đại nhạc hội âm nhạc để học viên có cơ hội biểu diễn và trải nghiệm thực tế.

top 10 truong day mua ballet tai tphcm 12 - 7

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 317 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0966 920 970

Fanpage: https://www.facebook.com/VUMYCENTRE/

Trường Kids Art & Music Saigon (KAMS)

Kids Art & Music Saigon (KAMS) là một cơ sở đào tạo chuyên sâu về nghệ thuật và sáng tạo cho trẻ em, với mục tiêu giúp các con phát triển tốt nhất khả năng nghệ thuật của bản thân thông qua các khoá học bộ môn nghệ thuật kết hợp thể chất như múa ba lê cơ bản và nhảy aerobic dành cho trẻ em.

Chương trình đào tạo của KAMS được thiết kế và liên tục cập nhật để phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ. Đội ngũ giảng viên của KAMS có tâm huyết yêu nghề, yêu trẻ, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy âm nhạc và nghệ thuật. Ngoài ra, KAMS còn tổ chức các buổi ngoại khóa và rèn luyện kỹ năng sống, lối sống lành mạnh để giúp các con phát triển toàn diện.

Sau khi hoàn thành các khoá đào tạo múa ba lê tại KAMS, các em sẽ không chỉ nắm bắt được những kỹ thuật múa cơ bản mà còn có được sự tự tin hơn, một cuộc sống phong phú, cao thượng, đáng yêu hơn trong từng hành động, ngôn ngữ, lời ăn tiếng nói, đẹp, lịch sự và văn hóa hơn. 

top 10 truong day mua ballet tai tphcm 10 - 8

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 97 Đặng Dung, Tân Định, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 0903 278 352 

Website: https://nghethuatamnhacsaigon.com/   

Trường TED Saigon School of the Arts

TED Saigon School of the Arts là một trường nghệ thuật dành cho trẻ em từ 4 đến 15 tuổi, với mục đích giúp các em phát triển tài năng và khả năng cảm nhận nghệ thuật, bộc lộ năng khiếu của bản thân.Trưởng bộ môn múa ba lê tại trường là nghệ sĩ, biên đạo múa Phi Vân, người đã có nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp và kinh nghiệm lưu diễn ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Môi trường học tập tại TED Saigon được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, cùng với hệ thống phòng học và trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Nơi đây còn là nơi tập trung những trái tim yêu nghệ thuật, yêu vẻ đẹp Chân – Thiện – Mỹ, tạo nên một không gian văn minh, hiện đại và đầy tính nhân văn.

Các lớp học tại TED Saigon bao gồm ba lê, aerobic, dance, belly, múa dân gian, với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em thiếu nhi. Nơi đây là một ngôi trường giáo dục hiện đại, trang bị đầy đủ và chuyên nghiệp, phù hợp cho các em có niềm đam mê với nghệ thuật.

top 10 truong day mua ballet tai tphcm 11 - 9

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 204 Phạm Thái Bường, P Tân Phong, Quận 7, TPHCM

Điện thoại: 028 7300 3366
Website: http://www.tedsaigon.com

Trường dạy múa TDT Event

TDT Event là một trong bốn công ty thuộc TDT Group, được thành lập từ năm 2011. Chuyên về lĩnh vực tổ chức sự kiện, TDT Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công nhất. Với hơn mười năm kinh nghiệm tại Pháp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về hai nền văn hóa Pháp – Việt, TDT Event tự hào mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và chuyên nghiệp.

Ngoài lĩnh vực tổ chức sự kiện, TDT Event còn chuyên về các khóa học nghệ thuật như ballet, zumba, hiphop, thể dục thẩm mỹ aerobics, v.v. để tạo ra sự phong phú và đa dạng cho khách hàng.

top 10 truong day mua ballet tai tphcm 1 - 10

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 46C Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Website: http://www.tdt-event.com/

Trên đây là Top 8 trung tâm dạy múa ballet được đánh giá chất lượng nhất tại TPHCM. EduHub chúc quý phụ huynh tìm được địa chỉ học ballet cho bé phù hợp với lộ trình và kinh phí của gia đình!

 

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách