Search

Top 10 trung tâm luyện thi đại học uy tín tại TPHCM

Luyện thi đại học là một phần quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi đại học, và đối với hầu hết các học sinh, đó là một mục tiêu quan trọng trong cuộc sống của họ. Khi tham gia các lớp luyện thi, học viên sẽ cải thiện được kiến thức của mình qua việc giải các bài tập, đề thi khó, nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề, phân tích từ đó sẽ đạt được điểm cao trong các kỳ thi.

Dưới đây là top 10 trung tâm luyện thi đại học uy tín tại TP.HCM

Trung tâm QSC-45

Là trung tâm nguyên trực thuộc trường Đại học Sư phạm TP.HCM thành lập năm 1998. Trường khai giảng thường xuyên các lớp như Luyện thi lớp 9 lên lớp 10, Học thêm lớp 11,12; Luyện thi Phổ thông; Luyện thi Đại học các khối A, B, C,D…

Đội ngũ ban giảng huấn đến từ các giáo viên, giảng viên có kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm và chuyên môn cao trong công tác giảng dạy

Cơ sở vật chất hiện đại với toàn bộ phòng học 100% máy lạnh, bảng thủy tinh hoặc bảng từ, hệ thống chiếu sáng tiêu chuẩn, bàn đơn, bàn đôi cho từng quy mô lớp học.

top 10 trung tam luyen thi dai hoc uy tin tai tphcm - 1

 

Trường có 2 trung tâm ở Quận 1 và Quận 10 để học viên thuận tiện trong việc chọn nơi học.

Địa chỉ:

Trung tâm 1: 24 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Trung tâm 2: 433/10 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 0908 348 745

Trung Tâm Luyện thi Đại Học Nguyễn Thượng Hiền

Được thành lập vào năm 2003 trực thuộc trường THPT Nguyễn Thượng Hiền TP.HCM. Trung tâm được đánh giá là một trong những nơi có uy tín nhất trong luyện thi Đại học và luyện thi THPT Quốc Gia hàng đầu tại TPHCM.

Hàng năm, trung tâm có khoảng 80-90% học viên đạt điểm sàn trong đó 60% học viên đạt nguyện vọng 1 vào các trường Đại Học và Cao Đẳng.

Giáo viên được tuyển chọn tại trường Nguyễn Thượng Hiền và các trường chuyên trong TP.HCM.

Với mục tiêu đào tạo “ Học sinh trung bình cũng có thể đậu Đại Học”, trung tâm đã xây dựng phương pháp luyện thi đại học có hệ thống, truyền đạt kiến thức dễ hiểu nhất để học viên có thể nắm được bài ngay tại lớp.

top 10 trung tam luyen thi dai hoc uy tin tai tphcm - 2

Địa chỉ: 649 Hoàng Văn Thụ , Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0939 770 564

Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Đại Học Khoa Học Tự Nhiên

Là trung tâm dạy thêm lâu đời và uy tín nhất tại TP.HCM, nằm trong khuôn viên Trường Đại Học Khoa học Tự Nhiên. Trung tâm sở hữu nguồn giáo viên chất lượng, trẻ, chuyên môn cao của trường và trường THPT như trường Đại học Sư Phạm, Đại học Kinh Tế, Trường Phổ thông Năng khiếu…

Trường áp dụng sỉ sổ lớp hạn chế để kiểm soát và theo sát hỗ trợ từng học viên. Cơ sở hiện đại,phòng học trang bị máy lạnh để tạo sự thoải mái cho học viên học tập.

Qua hệ thống bài tập và kiểm tra hàng tuần sẽ đánh giá được năng lực học viên, giúp học viên khắc phục nhanh những môn yếu khi theo học đồng thời tương tác thường xuyên với phụ huynh để nắm rõ việc học của học viên.

top 10 trung tam luyen thi dai hoc uy tin tai tphcm 1 - 3

Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 028 6650 1801

Trường Bồi dưỡng Văn Hóa 218 Lý Tự Trọng

Tiền thân từ trường bồi dưỡng văn hóa Nguyễn Du do cô Đàm Lê Đức làm hiệu trưởng và phát triển đến nay đã hơn 20 năm. Kinh nghiệm giảng dạy cùng tiêu chí “ Đức dục- Tiên học lễ-Hậu học văn” xuyên suốt những năm qua đã hỗ trợ cho hàng ngàn học viên đậu vào những trường Đại học mà họ mong muốn.

Đội ngũ giáo viên kì cựu từ các trường chuyên của TP.HCM với chuyên môn cao, tận tình và đạo đức để dạy cả kiến thức lẫn Lễ – Trí – Tín – Nghĩa.

Trường dạy bồi dưỡng các khối lớp từ lớp 6 đến lớp 12 và luyện thi Đại học.

top 10 trung tam luyen thi dai hoc uy tin tai tphcm 2 - 4

Địa chỉ: 40 Mạc Đỉnh Chi, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 028 38238 728

Trung tâm dạy thêm Tân Hồng Phong

Tiền thân là Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Lê Hồng Phong đặt tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong. Trung tâm đã hoạt động được hơn 25 năm với đội ngũ giáo viên là trường chuyên Lê Hồng Phong và các trường chuyên khác của TP.HCM.

Trường có các lớp như Luyện thi Đại Học, luyện thi lớp 10 và các lớp từ lớp 6 đến lớp 12.

Năm 2022-2023 là năm học đầu tiên triển khai dạy chương trình GDPT theo lộ trình cải cách Sách Giáo Khoa của Bộ Giáo dục và Đào Tạo, áp dụng cho lớp 10 và lớp 7. Toàn bộ giáo viên của trường đã được tập huấn chuyên môn vững vàng và sẵn sàng đáp ứng tốt cho chương trình mới này.

top 10 trung tam luyen thi dai hoc uy tin tai tphcm 3 - 5

Địa chỉ: 91 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 028 38 322 293

Trung tâm luyện thi Thăng Tiến- Thăng Long

Trung tâm được thành lập vào năm 1990, từ một nhóm giáo viên của Đại học Tổng Hợp và đến nay vẫn phát triển vững vàng. Mục tiêu của trung tâm là giúp học viên hiểu được lý thuyết các môn học ở trường và có thời gian rèn luyện bài tập để đạt kết quả tốt trong năm học.

Giáo viên phải tham gia các hoạt động chuyên môn, xây dựng bài giảng, xây dựng quy trình giảng dạy và cải tiến giáo dục theo mô hình Kaizen.

Mỗi lớp học chỉ từ 20-25 học viên, sẽ được xếp lớp phù hợp với năng lực. Ngoài ra học viên đều được điểm danh ở mỗi buổi học để giám sát và báo cáo tình hình học tập cho phụ huynh

Trường có các khóa học từ lớp 6 đến lớp 12 và luyện thi Đại học các trường nổi tiếng trong TP.HCM. 

top 10 trung tam luyen thi dai hoc uy tin tai tphcm 4 - 6

Địa chỉ: 766/36 và 766/38 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028 38 420 372

Trung tâm Luyện thi NQH Cấp 3

Là hệ thống trung tâm luyện thi trực thuộc hệ thống giáo dục NQH với hơn 15 cơ sở trãi đều khắp các Quận ở TP.HCM và đạt top 10 Thương hiệu phát triển Châu Á năm 2022.

Trung tâm chuyên dạy các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh các khối 10-11-12 và luyện thi Đại học với giáo trình biên soạn độc quyền. Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên môn kỹ năng giảng dạy bằng phương pháp kích thích não bộ độc quyền từ Mỹ.

Hình thức học online hay offline tùy thuộc vào nhu cầu học viên để giúp học viên thuận tiện trong việc học. Ngoài ra mỗi lớp đều có một giáo viên và một trợ giảng để theo dõi sát sao việc học cho từng học viên.

 

top 10 trung tam luyen thi dai hoc uy tin tai tphcm 1 - 7

Địa chỉ: 12B Nguyễn Thái Học, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 093 63 77379

Trung Tâm Luyện Thi Bình Minh

Thành lập vào năm 2000, trụ sở đặt tại Gò Vấp, là một trong những trung tâm luyện thi chất lượng nhất, đáp ứng cho các nơi như Quận Gò Vấp, Quận 12, Hóc Môn…

Trường có các chương trình cho các lớp 6-7-8, lớp 9 thi lên lớp 10, lớp 12 và luyện thi Đại học. Ngoài ra trường còn có thêm mô hình đào tạo online giúp các học viên ở xa có thể theo học thuận tiện nhất.

Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết có chuyên môn cao và có bằng Thạc sỹ đến từ các trường Đại học nổi tiếng trong TP.HCM. Với phương pháp giảng dạy hiện đại, thiết kế bài giảng ngắn gọn, dễ hiểu giúp học viên tiếp thu nhanh và nhớ bài.

top 10 trung tam luyen thi dai hoc uy tin tai tphcm 1 scaled - 8

Địa chỉ: 117 Lê Văn Thọ, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0947 222 111

Trung tâm Star Education

Thành lập vào năm 2016, trung tâm đã hợp tác với nhiều giáo viên giàu kinh nghiệm đang giảng dạy và làm việc ở các trường THPT và Đại học để mang đến chương trình đào tạo phù hợp cho học viên.

Trung tâm định hướng đào tạo giúp cho học viên ôn thi vào các trường chuyên, định hướng nghề nghiệp để chọn các môn cần học, chú trọng phát triển năng lực tư duy.

Trường có các lớp dành cho THCS và THPT, luyện thi Đại học và luyện thi chứng chỉ.

Trung tâm có 3 cơ sở chính với 20 phòng học lớn nhỏ được trang bị đầy đủ hiện đại. Ngoài ra còn có thêm 3 thư viện với nhiều đầu sách các loại giúp học viên tự tra cứu.

top 10 trung tam luyen thi dai hoc uy tin tai tphcm 6 - 9

Địa chỉ: 16/2 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 089 6688830

Trung Tâm Luyện Thi Đại học Vĩnh Viễn

Trung tâm đào tạo giáo trình theo Bộ Giáo dục Đào Tạo, chuyên dạy các khối lớp 10-11-12 và luyện thi Đại học. Với đội ngũ giáo viên cơ hữu, giáo viên thỉnh giảng và hợp đồng đến từ các trường nổi tiếng khác giúp học viên tiếp cận được nhiều phương pháp dạy học.

Cơ sở vật chất chuẩn, hiện đại giúp xây dựng môi trường học tập thân thiện, an toàn cho học viên. Ngoài ra trường còn có thư viện với nhiều loại sách từ khoa học, kỹ thuật đến lịch sử để học viên chủ động trong tra cứu và học tập

Trường còn tổ chức các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa giúp học viên giao lưu, gắn kết và cùng học hỏi lẫn nhau.

top 10 trung tam luyen thi dai hoc uy tin tai tphcm 7 - 10

Địa chỉ: 73/7 Lê Trọng Tấn, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0918 019 292

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách