Search

Top 10 trường mầm non quốc tế tại TP.HCM

Giai đoạn đầu đời của trẻ rất quan trọng vì nó sẽ định hình tính cách của trẻ khi lớn lên. Nên việc lựa chọn trường học Mầm non cho trẻ để đáp ứng đúng nhu cầu của ba mẹ là một điều cần thiết trong xã hội hiện nay.

Top 10 trường Mầm non Quốc tế tại TP.HCM

Trường Mầm non Quốc tế Kindy City

Hệ thống trường Mầm non Quốc Tế Kindy City có khắp các quận tại TP.HCM dành cho trẻ từ 2 tuổi đến 5 tuổi.

Chương trình Creative Curriculum System giúp trẻ tiếp thu tự nhiên qua việc học và chơi. Trẻ sẽ hình thành nên thói quen phân tích, quan sát, đánh giá theo góc nhìn cá nhân từ đó độc lập và chủ động trong việc tìm tòi học hỏi.

Giáo viên nước ngoài và Việt Nam thống nhất giảng dạy theo phương pháp “ Learn through play”. Phương thức học tập nhẹ nhàng, thư giãn nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Kết hợp phương pháp Cá thể hóa trong dạy học để theo sát nhằm hỗ trợ cho từng trẻ phát huy khả năng của bản thân.

Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng đúng tiêu chuẩn Quốc tế với phòng học đủ ánh sáng, khu vui chơi đủ các đồ chơi trí tuệ hay phòng ăn sạch và chế độ dinh dưỡng hợp lý cho từng độ tuổi

 Địa chỉ: số 11, đường số 2, Phường 15, Quận 11, TP HCM

Website: https://kindycity.edu.vn/

top 10 truong mam non quoc te tai tphcm - 1

Trường Mầm Non Tây Úc- WASS

Hệ thống trường Mầm non Tây Úc- WASS tập trung ở khu vực Quận 3, TP.HCM, nhận trẻ từ 2 tuổi đến 5 tuổi.

Trường kết hợp giữa Chương trình của Bộ Giáo dục đào tạo tại Việt Nam và chương trình giảng dạy của Bang Tây Úc trong đó cân bằng giữa học và chơi theo từng độ tuổi và tâm sinh lý của từng trẻ.

Nội dung chương trình sẽ tập trung vào các kỹ năng xã hội và những kiến thức dựa trên 5 tiêu chí: Nhận thức cá nhân, Kết nối và hòa đồng, Học tập và tư duy, Lành mạnh và Giao tiếp.

Giáo viên được đào tạo chuẩn theo Bộ giáo dục kết hợp với giáo viên nước ngoài đảm bảo cho trẻ vẫn học được các kiến thức chung đồng thời tiếp cận khoa học, kỹ thuật hiện đại của các nước tiên tiến

Trường thường tổ chức các hoạt động ngoại khóa như trồng cây, đọc sách, vẽ tranh, tìm hiểu thiên nhiên qua công viên hay sở thú để trẻ vừa học vừa chơi. Từ đó trẻ sẽ tự tin trong giao tiếp, vui vẻ hòa đồng cùng bạn bè, học được cách yêu thương và chia sẻ những người xung quanh trẻ.

 Địa chỉ: 260 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM

top 10 truong mam non quoc te tai tphcm 1 - 2

Trường Mầm non Quốc Tế Bris Kinder

Hệ thống trường Quốc Tế Bris áp dụng 2 chương trình nổi tiếng của Anh Quốc và Hoa Kỳ trong việc giảng dạy cho trẻ mầm non đó là chương trình giáo dục Quốc tế ( IEYC) của Fieldwork và chương trình kỹ năng sống FasTrackids.

Thông qua chương trình, trẻ sẽ được học vừa tiếng Việt vừa tiếng Anh để đảm bảo cho trẻ phát triển và hòa nhập vào cộng đồng khi trẻ chuyển sang học trường trong nước hoặc Quốc tế.

Ba mục tiêu chính của chương trình là Phát triển kiến thức học thuật qua các môn Ngôn ngữ, Tiếng Anh, Toán học, Khoa học, Nghệ thuật đã được nghiên cứu kỹ phù hợp với lứa tuổi trẻ từ 2 tuổi đến 5 tuổi.

Bên cạnh đó, trẻ sẽ được đảm bảo kỹ năng thiết yếu của Thế kỷ 21 ( 5Cs) bao gồm Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng hợp tác, Khả năng tư duy, Sự tự tin và Sáng tạo. Kết hợp với Phát triển về thể chất thông qua các hoạt động ngoài trời giúp trẻ tự tin, rèn luyện thói quen luyện tập, ăn uống lành mạnh, dinh dưỡng hợp lý.

Đội ngũ giáo viên cùng cơ sở vật chất hiện đại giúp trẻ thoải mái trong học và chơi, không khí trong sạch, môi trường lành mạnh.

Địa chỉ : 44/1 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh

top 10 truong mam non quoc te tai tphcm 2 - 3

Trường Mầm non Quốc Tế HOORAY

Là trường Mầm non song ngữ, với tổng thời lượng trung bình 70% thời gian học là tiếng Anh. Với 8 năm kinh nghiệm trong giảng dạy Mầm Non, HOORAY tự hào đã nhận hơn 1000 học sinh theo học từ độ tuổi 12 tháng tuổi đến 5 tuổi.

Chương trình giảng dạy theo giáo trình mầm non Quốc Tế từ Hoa Kỳ tập trung vào giáo dục cân bằng Trái tim và Trí tuệ

Trẻ được học song song 2 chương trình Tiếng Anh: học thuật và tương tác nhằm giúp tiếp thu được ngoại ngữ cao nhất. Đồng thời giáo dục cảm xúc giữa EQ IQ nhằm rèn cho trẻ tính tự lập và khả năng xử lý tình huống.

Học qua Chơi được HOORAY ứng dụng tối đa trong học kiến thức và hoạt động ngoại khóa với không gian mô phỏng thật sinh động. Giáo viên luôn đặt các bé làm trọng tâm trong học tập và vui chơi với tiêu chí Yêu thương, Lắng nghe và Tôn trọng sự khác biệt của từng trẻ.

Địa chỉ: 591 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

8A Sư Thiện Chiếu, Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

top 10 truong mam non quoc te tai tphcm 3 - 4

Trường Mầm non Quốc Tế EtonHouse 

Trường được thành lập từ năm 2016 tại Việt Nam và có mặt ở hơn 20 quốc gia khác với tiêu chí để trẻ chủ động trong thể hiện quan điểm, suy nghĩ, cảm nhận và nhận ra những điểm nổi trội của từng trẻ nhằm hỗ trợ cho trẻ phát triển thành công dân toàn cầu.

Trường áp dụng chương trình IBReggio Emilia, lấy trẻ làm trọng tâm và cho trẻ tự do khám phá môi trường xung quanh trong không gian học tập mở dựa trên sự lắng nghe và thấu hiểu của nhu cầu trẻ. Trẻ sẽ tham gia các hoạt động vui chơi trên tinh thần tự giác, vui vẻ.

Áp dụng phương pháp này giúp trẻ thể hiện khả năng sáng tạo của mình thông qua nhiều ngôn ngữ khác nhau. Trẻ sẽ biết nhiều hơn qua hoạt động như làm vườn, trồng cây, vẽ tranh…

Ngoài ra trẻ còn học cách thể hiện cảm xúc bản thân để từ đó trở nên tự tin trong giao tiếp với mọi người.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài cùng các trợ giảng người Việt hỗ trợ trong việc giảng dạy và vui chơi cùng trẻ. Với tinh thần yêu thương, chăm sóc và chia sẻ của giáo viên giúp trẻ cảm nhận được như là ngôi nhà thứ 2.

Địa chỉ: 42 Đường số 10, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức ( Quận 2 cũ)

top 10 truong mam non quoc te tai tphcm 4 - 5

Trường Mầm non Quốc Tế Hoa Kỳ ( TAS )

Trường tọa lạc phường An Phú, Quận 2 với khuôn viên rộng lớn đáp ứng cho trẻ từ mầm non lên đến Phổ Thông Cơ Sở.

Chương trình học được xây dựng theo Tiêu Chuẩn Phát Triển Lứa Tuổi Mầm Non của bang Georgia, Hoa Kỳ. Trẻ sẽ được học theo bài học MACT thông qua các hoạt động vui chơi và khám phá.

Trẻ sẽ có những giờ học chuyên biệt dựa trên năng khiếu của trẻ. Điều này giúp trẻ nhận ra sớm năng lực của bản thân và những môn học yêu thích để từ đó hướng dẫn cho trẻ chọn đúng ngành học trong tương lai.

Địa chỉ: Số 6- Song Hành, Cao tốc Dầu Giây, Long Thành, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM

top 10 truong mam non quoc te tai tphcm 5 - 6

Trường Mầm non Quốc tế APU 

Trường được thành lập từ 2004 dành cho trẻ từ 18 tháng tuổi đến 5 tuổi. Đây là một trong những trường đầu tiên sử dụng chương trình dạy của Mỹ cho hệ mầm non.

Chương trình áp dụng cho trẻ thông qua Ngữ âm Jolly, Toán “Go Math”, phát triển ngôn ngữ bằng bộ tài liệu “ Next Move” . Trẻ sẽ học đọc, viết, toán học, khoa học và các kiến thức kết hợp khác từ nghệ thuật, âm nhạc, múa hát.

Khu vui chơi trong và ngoài trời cùng với cây xanh tạo không khí trong lành, giúp trẻ vận động toàn thân, phát triển thể chất.

Đội ngũ giáo viên đa phần là bản sứ, có chuyên môn và kinh nghiệm sư phạm trong việc giảng dạy mầm non. Ngoài ra, với lòng yêu trẻ, vui vẻ, nhiệt tình và sáng tạo trong dạy học của giáo viên sẽ giúp trẻ học thích thú trong việc khám phá thế giới.

Địa chỉ: 501 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM

top 10 truong mam non quoc te tai tphcm 6 - 7

Trường Mầm non Quốc tế Little Hands Kindergarten

Trường thành lập từ năm 2017, với sứ mệnh mang lại môi trường giáo dục hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Nhật Bản với yếu tố: An toàn, Kỷ luật, Tự lập, Sáng tạo.

Kết hợp với phương pháp giáo dục Montessori khuyến khích trẻ tự làm những công việc của mình, từ đó sẽ tò mò và thích thú trong việc khám phá và trãi nghiệm.

Trẻ sẽ được học MOKUIKU-STEAM là tận dụng những vật liệu quanh trẻ đặc biệt là gỗ để tạo ra vật dụng cần thiết mà không làm tổn hại thiên nhiên. Qua chương trình này trẻ sẽ có cơ hội cùng bàn bạc trong quá trình làm mô hình, từ đó đưa ra các quyết định chính xác.

Đồng thời trẻ sẽ được ăn dặm theo kiểu Nhật cùng với giáo dục dinh dưỡng giúp trẻ có kiến thức cơ bản trong ăn uống khoa học và lành mạnh.

Địa chỉ: 21A Nguyễn Văn Trỗi , Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

top 10 truong mam non quoc te tai tphcm 7 - 8

Trường Mầm non Quốc tế Ischool

Trường dạy cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi với hệ thống trải dài khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. 

Chương trình học của trẻ áp dụng Tiếng anh chuẩn Cambridge qua phát âm, giao tiếp cơ bản, đồng thời dạy những kỹ năng sống như Kỹ năng tự bảo vệ bản thân, Kỹ năng giải quyết vấn đề, Thông minh xã hội-Thông minh cảm xúc, Rèn luyện thói quen tốt

Mầm non Ischool là trường tiên phong trong việc sử dụng phương pháp dạy học iTL plus ( iSchool Teaching & Learning). Đây là phương pháp kết hợp giữa truyền thống và hiện đại nhằm phát huy tối đa năng lực của trẻ ở những giai đoạn đầu.

Trẻ sẽ được tập trung học cách lắng nghe, quan sát, phân tích nhạy bén, khám phá thế giới xung quanh. Trẻ sẽ luôn là trọng tâm trong suốt quá trình giảng dạy từ đó giúp Giáo viên tiếp cận và khám phá ra năng lực thật sự của trẻ nhằm giúp trẻ phát triển vững vàng hơn trong tương lai.

Địa chỉ: Tòa nhà iTower, 49 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, HCM

top 10 truong mam non quoc te tai tphcm 8 - 9

Trường Mầm non Quốc Tế Saigon Pearl ( ISSP )

Đây là ngôi trường duy nhất được chứng nhận bởi CIS & NEASC. Phương pháp giáo dục Reggio-Emilia giúp các trẻ làm chủ trong việc học, giáo viên chỉ là người hướng dẫn và môi trường là người thầy thứ 3 của trẻ.

Trường được trang bị với thư viện có hơn 18.000 đầu sách Tiếng Anh và phòng thí nghiệm, phòng CNTT hiện đại giúp trẻ tra cứu và có thói quen đọc sách. 

Trẻ sẽ được tham gia chương trình Giáo dục Thể chất có cấu trúc để giúp trẻ phát triển toàn diện khung xương và kỹ năng vận động. Trẻ sẽ có những chương trình hoạt động sau giờ học nhằm gắn bó và đoàn kết giữa trẻ và Giáo viên. 

Từ 18 tháng tuổi, trẻ sẽ bắt đầu khám phá màu sắc, dụng cụ học tập và thực hiện những sinh hoạt hằng ngày như mang giày, đánh răng, cài cúc áo… để trẻ có thể tự chủ động trong việc chăm sóc bản thân và tự tin sáng tạo qua việc học và làm các mô hình.

Địa chỉ:92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình thạnh, TP.HCM

top 10 truong mam non quoc te tai tphcm 9 - 10

 

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách