Search

Top 10 các trường mầm non song ngữ TPHCM

Trong những giai đoạn đầu đời, việc học thêm một ngôn ngữ sẽ giúp trẻ tự tin và ham học khi tiếp thu những kiến thức mới. Trẻ sẽ tò mò và tự tìm tòi để khám phá thế giới xung quanh mình. Từ đó giúp trẻ sẽ chủ động trong việc học tập cũng như định hướng cho tương lai của trẻ sau này

Top 10 trường mầm non song ngữ tại TP.HCM

Trường Mầm non Quốc Tế AIS

Là trường học có hơn 15 năm giảng dạy Chương trình Quốc Tế. Trường được công nhận bởi Hội đồng các trường Quốc Tế (CIS) thông qua chương trình giảng dạy IB và Cambridge.

Phương pháp giảng dạy của trường tập trung vào “Học Tập Qua Truy Vấn” để khuyến khích học sinh xây dựng kiến thức và kỹ năng tư duy phản biện. Những câu hỏi đúng, những bài thí nghiệm, những mô phỏng theo bài học giúp trẻ nắm được bản chất của sự vật và sự việc.

Với đội ngũ giáo viên Quốc tế chuyên nghiệp, có kỹ năng sư phạm và lòng yêu thương trẻ, được chọn lọc tốt nhất để đồng hành cùng trẻ trong suốt khóa học. Trẻ sẽ có thêm một người thầy người cô theo trẻ và đánh giá năng lực trẻ và giúp trẻ giải quyết các vấn đề xảy ra.

 Trường được trang bị đầy đủ theo đúng tiêu chuẩn Quốc Tế như thư viện, hồ bơi, phòng tập thể dục, khu vui chơi riêng dành cho trẻ mẫu giáo để tạo không gian riêng biệt, không khí trong lành giúp các bé học vui chơi vui.

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ ( Đại lộ Đông Tây), Phường An Phú, TP.Thủ Đức ( Quận 2 cũ)

Điện thoại: +84 28 3742 4040

top 10 cac truong mam non song ngu tphcm - 1

Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế Vinschool

Là trường học do Tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển. Trường tọa lạc chính nằm trong khu đô thị Vinhomes.

Trường sử dụng chương trình Giáo dục mầm non Quốc Tế IPC. Đây là bộ chương trình được thiết kế theo tiêu chuẩn của Khung Chương trình Giáo dục sớm EYFS  (Anh Quốc) và Common Core State Standards ( Hoa Kỳ). Chương trình này sẽ giúp trẻ chủ động trong việc tự lập trong học tập.

Phương pháp giảng dạy tân tiến, tích hợp nhiều môn dựa trên 6 lĩnh vực chính như Toán học, Nghệ thuật ngôn ngữ, Cảm xúc-Xã hội, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học, Phát triển thể chất và sức khỏe. 

Giáo viên được tuyển chọn theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo khả năng sư phạm và ngôn ngữ Tiếng Anh trong việc dạy học và vui chơi cùng trẻ.

Các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ phục vụ cho nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ. Bên cạnh đó trường còn trang bị các phòng chuyên biệt như Phòng STEM, thư viện, phòng nghệ thuật, khu vui chơi trong nhà Softplay…

Địa chỉ : Tầng 1- Tầng 2 Tòa nhà Landmark Plus Central 4, Khu phức hợp Tân Cảng Sài Gòn- Vinhomes Central Park, 720A, Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Điện thoại: 18006511 ( chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 119 )

top 10 cac truong mam non song ngu tphcm e1678252964381 - 2

Trường Mầm Non Canada Maple Bear

Là trường thuộc tổ chức Giáo dục Toàn Cầu Maple Bear có trụ sở tại Vancouver, Canada. Trong số các nước nói Tiếng Anh thì Canada dẫn đầu kỹ năng Đọc và Toán đồng thời đứng hàng thứ 2 về Khoa Học.

Trường sử dụng chương trình Mầm non giảng dạy thương phương pháp Immersion- Phương pháp Nhúng. Đây là phương pháp dạy và học theo kiểu truy vấn. Bé sẽ học được thông qua việc đặt câu hỏi, quan sát và nghiên cứu. Từ đó sẽ giúp trẻ có tinh thần học tập và làm việc theo nhóm, phát triển các kỹ năng liên quan.

Được đào tạo chuyên nghiệp và quốc tế, mỗi giáo viên của trường sẽ tập trung vào từng cá nhân của trẻ, khuyến khích trẻ phát huy điểm mạnh của bản thân. Ngoài ra qua những trò chơi và hoạt động ngoại khóa, giáo viên sẽ truyền cảm hứng cho trẻ tự tìm tòi và khám phá về những việc xảy ra xung quanh.

Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đúng tiêu chuẩn quốc tế của Canada. Trường có đủ các khu vực vui chơi và học tập cho trẻ như phòng thí nghiệm, thư viện, phòng học Robot….

Địa chỉ : Đường số D2, Celadon City, Phường Sơn Kỳ,Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028 244 266 55

top 10 cac truong mam non song ngu tphcm 1 - 3

Trường Mầm non Kindy City

Là hệ thống trường Mầm non Quốc tế đã có ở các quận như Quận 3, Quận 10, Quận 11, Bình Thạnh, Bình Tân, Phú Nhuận, Phường Thảo Điền ( TP Thủ Đức)……

Đây là ngôi trường có môi trường học tập và phát triển an toàn cho các trẻ từ 2 đến 5 tuổi. Chương trình áp dụng cho các trẻ là Creative Curriculum System được phổ biến rộng rãi ở Hoa Kỳ và các nước tân tiến khác. Kết hợp với chương trình Mầm non của Việt Nam, trường áp dụng dạy song song để giúp trẻ tiếp cận những kỹ thuật, khoa học mới nhưng vẫn đảm bảo kiến thức cơ bản để trẻ có thể tự tin vào lớp 1 của các trường Tiểu học trong nước và Quốc Tế.

Phương thức đồng giảng và thống nhất chủ điểm – TEAM TEACHING giúp cho Giáo viên Việt Nam và Nước Ngoài cùng dạy cho trẻ những kiến thức đồng bộ và khoa học. Trẻ sẽ được theo dõi và đánh giá năng lực riêng của bản thân, nhận ra điểm mạnh và yêu thích của trẻ để từ đó thúc đẩy và phát triển năng khiếu của từng trẻ.

Đội ngũ Giáo Viên được đào tạo theo chuẩn của Quốc Tế và có kỹ năng sư phạm trong việc giảng dạy. Giáo Viên áp dụng “ LEARN THROUGH PLAY” vừa chơi vừa học trong và lẫn bên ngoài lớp giúp trẻ thư giãn nhưng vẫn hiệu quả trong học tập

Trang thiết bị học tập đa dạng và hiện đại qua máy tính, đèn chiếu LCD, bảng thông minh Smart Pad…giúp trẻ tiếp cận với phần mềm học tập tiến tiến. Không gian học tập của trường không những bên trong mà cả bên ngoài như khu vui chơi, khu vườn cho trẻ, các phòng Nhạc, Kịch- Tư Liệu….

Địa chỉ: số 11, đường số 2, Phường 15, Quận 11, TP HCM

Điện thoại: 0901 853 353

top 10 cac truong mam non song ngu tphcm 2 - 4

Trường Mầm non Iris International  Preschool

Là ngôi trường tọa lạc tại khu dân cư cao cấp Thảo Điền, Quận 2 ( TP Thủ Đức hiện nay) dành cho trẻ từ 12 tháng tuổi đến 5 tuổi.

Trường áp dụng theo Chương trình Mother Goose Time nổi tiếng của Hoa Kỳ. Mỗi tháng trẻ sẽ được tìm hiểu một chủ đề lớn và đào sâu để hiểu rõ qua những lĩnh vực khác nhau như ngôn ngữ, khoa học, công nghệ, nghệ thuật, số đếm, các kỹ năng cảm xúc xã hội và kỹ năng vận động

Qua những công cụ đánh giá, chương trình học, học cụ được nhập trực tiếp từ Mỹ giúp đánh giá năng lực của từng trẻ. Trẻ sẽ được học qua những trò chơi, câu hỏi, mô hình, các dự án giúp trẻ tò mò, hào hứng khi tham gia từ đó sẽ nâng cao khả năng tự nhận thức và phát triển tư duy.

Giáo viên được tuyển chọn theo tiêu chuẩn Quốc tế, có kinh nghiệm sư phạm, tiếng Anh giỏi, có năng khiếu hội họa, âm nhạc…đặc biệt Giáo Viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy với môi trường học sinh đa quốc gia.

Với diện tích khuôn viên 1200m2, trường đầu tư thiết kế xây dựng theo chuẩn quốc tế để tạo không gian học tập và vui chơi an toàn cho trẻ như sân cỏ, sân cát, vườn cây, hệ thống phòng học đảm bảo đủ ánh sáng và các phòng tập đa chức năng

Địa chỉ: 44-46 Nguyễn Duy Hiệu, Phường Thảo Điện, Quận 2 ( TP Thủ Đức hiện nay)

Điện thoại: 0287 306 6136

top 10 cac truong mam non song ngu tphcm 3 - 5

Trường Mầm non The Gold Beehive

Với 10 cơ sở hiện nay trãi khắp các quận trong TP.HCM như Quận 3, Quận 8, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận….đáp ứng được nhu cầu học của trẻ từ 6 tháng tuổi đến 6 tuổi. 

Chương trình theo Dự án Áp dụng thuyết Trí Thông Minh đa dạng của Tiến sĩ Howard Gardner để trẻ khám phá bản thân qua trãi nghiệm và tiếp cận từng chủ đề với góc nhìn khác nhau qua các hoạt động “ Góc trí thông minh đa dạng”.

Thuyết trí thông minh đa dạng cho mỗi đứa trẻ sẽ phát triển toàn diện dựa trên 8 loại trí thông minh như Bé nhìn thế giới, Bé vui âm nhạc, Bé nghĩ tư duy, Bé yêu thiên nhiên, Bé học con chữ, Bé khỏe vận động, Bé giỏi giao tiếp, Bé hiểu chính mình. 

Bé sẽ thực hiện 9 dự án/năm. Mỗi dự án sẽ thực hiện trong 1 tháng cùng với học và thực hành sẽ giúp trẻ hiểu về bản thân, học cách tổ chức và sắp xếp công việc để hoàn thành dự án. 

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm trong giáo dục mầm non Quốc Tế sẽ theo sát từng trẻ, hỗ trợ, bám sát để giúp trẻ tích lũy kiến thức, khả năng giao tiếp và giải quyết vấn đề. 

Thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc Tế, cơ sở vật chất của trường đáp ứng đúng chuẩn qua từng khu vực như phòng ăn, bếp ăn, phòng học, khu vui chơi, khu sinh hoạt chung, không gian ngoài trời.

Địa chỉ: 97 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 1900232309

top 10 cac truong mam non song ngu tphcm 4 - 6

Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Pearl ( ISSP)

Đây là trường Mầm non và Tiểu học Quốc Tế duy nhất tại TP.HCM được chứng nhận bởi CIS & NEASC. Trường tọa lạc tại Khu dân cư phức hợp Saigon Pearl và có xe đưa đón cho trẻ trong bán kính 10km. 

Trường dành cho trẻ từ 18 tháng tuổi đến 11 tuổi với chương trình dạy học theo khung Chương trình Tú Tài Quốc Tế IB Bậc Tiểu Học ( PYP) giúp trẻ sẽ dễ dàng chuyển tiếp học trung học trên khắp thế giới.

Chương trình được dạy theo tiêu chuẩn IB và chuẩn Mỹ để trẻ có thể tiếp cận nền giáo dục hiện đại và học hỏi những kiến thức mới. Trẻ sẽ học được cách chủ động trong việc tìm tòi và khám phá thế giới xung quanh qua những giờ học mà chơi, chơi mà học

Giáo viên Quốc tế với kinh nghiệm trong giảng dạy sẽ giúp cho trẻ có sự thích thú trong việc học và thông qua những trò chơi cũng giúp trẻ học thêm những kỹ năng như giao tiếp, làm việc theo nhóm và tư duy chiến lược.

Khuôn viên trường hài hòa giữa hiện đại và cây xanh giúp không gian trong lành. Bên cạnh đó cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng tốt cho những hoạt động thể chất và ngoại khóa, phù hợp với giai đoạn đầu phát triển của trẻ.

Địa chỉ:92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 028 2222 7788

top 10 cac truong mam non song ngu tphcm 5 - 7

Trường Mầm non ILO ( ILO Academy)

ILO Academy sự kết hợp tinh hoa giữa giáo dục Phần Lan và chương trình giáo dục mầm non Việt Nam được ILA nghiên cứu nhiều năm hoạt động với đối tượng trẻ em Việt Nam. Trường nhận các bé từ 18 tháng đến 6 tuổi, đây là giai đoạn phát triển ngôn ngữ và hoàn thiện các kỹ năng mềm.

Trường có các cơ sở ở Quận 1, Gò Vấp, Tân Phú, Nam Sài Gòn và Bình Dương

ILO áp dụng phương pháp Play-based learning ( Chơi mà học-học mà chơi) giúp khơi gợi đam mê cho trẻ trong việc học, tư duy logic, phát triển các kỹ năng để trẻ dễ dàng giao tiếp với bạn bè và xã hội.

Sau quá trình học tập tại đây, trẻ sẽ tập trung vào 4 chữ C : Critical thinking ( Tư duy phản diện ), Creative ( Sáng tạo) , Communication ( Giao tiếp ), Collaboration ( Hợp tác )

Giáo viên được tuyển chọn và đào tạo tại Đại học Hamk Phần Lan để đảm bảo truyền tải đúng trọn vẹn tinh hoa của nền văn hóa Phần Lan. Đồng thời giáo viên cũng đảm bảo có các kỹ năng hội họa, âm nhạc, thể dục để giúp trẻ học và chơi thật vui.

Khuôn viên trường được thiết kế đảm bảo các hoạt động trong học tập và ngoại khóa an toàn. Thiết kế theo lối tối giản nhưng vẫn đảm bảo đủ ánh sáng, nước sạch, không khí trong lành, cây xanh để kích thích khả năng sáng tạo cùng tinh thần yêu thiên nhiên của trẻ.

Địa chỉ : 52 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 090 695 4388

top 10 cac truong mam non song ngu tphcm 6 - 8

Trường Mầm non Sunrise Montessori Kindergarten

Được thành lập từ năm 2016, hệ thống Mầm non đã có mặt ở khắp các quận trong TP.HCM. Trường nhận trẻ từ độ tuổi 6 tháng đến 72 tháng

Chương trình tiếng Anh Glenn Doman của Hoa Kỳ sẽ giúp trẻ tập nói và nhận biết các từ vựng qua các hoạt động vui chơi kết hợp với chương trình Toán Singapore Mathlist giúp trẻ phát triển về mặt tư duy và có khả năng tập trung cao độ trong việc giải quyết các vấn đề.

Bên cạnh đó, trẻ còn được học Chương trình 4Cs Enrichment để giao tiếp và phát triển các kỹ năng Creative ( Sáng tạo) , Communication ( Giao tiếp ), Collaboration ( Hợp tác ), Critical thinking ( Tư duy phản diện )

Kết hợp với phương pháp STEM, Trẻ sẽ biết cách phân tích, quan sát, vận dụng những vật liệu xung quanh qua việc thực hiện mô hình hoặc thí nghiệm qua 5 lĩnh vực Science ( KHoa học), Technology ( Công Nghệ), Engineering (Kỹ thuật ), Art ( Nghệ thuật ), Mathematics ( Toán )

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo sư phạm và tiếng Anh, có lòng yêu trẻ để chăm sóc và theo sát từng trẻ trong những giai đoạn phát triển đầu đời.

Cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế thoáng mát, đảm bảo ánh nắng, cây xanh, không khí trong lành cho trẻ vui chơi và học tập.

Địa chỉ : Block D, Himlam Riverside, đường D1, Tân Hưng, Quận 7, TP HCM

Điện thoại : 088 802 9900

top 10 cac truong mam non song ngu tphcm 7 - 9

Trường Mầm non Quốc Tế Bris Kinder

Là hệ thống trường Quốc Tế có các cơ sở Quận 3, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Thạnh ở TP.HCM. 

Với tiêu chí là tạo ra “ Công dân Toàn cầu”, Bris kết hợp giữa chương trình giáo dục Quốc tế ( IEYC) của Fieldwork Anh Quốc và chương trình kỹ năng sống FasTrackids của Mỹ giúp khơi gợi niềm đam mê của trẻ và hình thành những kỹ năng đáp ứng theo sự phát triển của xã hội

Áp dụng phương pháp STEM trong giảng dạy để giúp trẻ có kiến thức, kỹ năng và sự hiểu biết về Ngôn ngữ, Tiếng Anh, Toán học, Khoa học, Nghệ thuật. Đồng thời trẻ sẽ hoàn thiện những mục tiêu cá nhân như Khả năng thích nghi, Khả năng chịu đựng, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng hợp tác….

Đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài và trợ giảng Việt Nam để hỗ trợ trong việc dạy học và vui chơi cùng trẻ.

Trường được thiết kế đúng tiêu chuẩn như phòng ăn, phòng sinh hoạt chung, phòng học, khu vui chơi, khu ngoài trời….

Địa chỉ : 44/1 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh

Điện thoại: 028 7302 8479

top 10 cac truong mam non song ngu tphcm 8 - 10

 

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách