Search
Mầm non – Mẫu giáo

Trường Mầm non tư thục Pandakids

18-20 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Trường mầm non tư thục Pandakids

Trường mầm non Pandakids có kinh nghiệm 19 năm khẳng định uy tín, chất lượng giáo dục mầm non. Pandakids sẽ là môi trường sinh hoạt hàng đầu thành phố dành cho các bé ở độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo. Đây cũng là nơi mọi phụ huynh đều mong muốn gửi gắm con em mình để các bé có cơ hội được phát triển toàn diện về tình cảm, thể chất, trí tuệ, thẩm mỹ và mối quan hệ xã hội, khả năng giao tiếp trong những năm quan trọng của đầu đời.

Thời gian học: Từ 7h đến 18h00, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu
Độ tuổi học sinh, học viên 9 tháng – 72 tháng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Tại trường mầm non Pandakids, chương trình giáo dục SAFE giúp các bé có kiến thức, kỹ năng, ngôn ngữ và đặc biệt là sự tự tin thể hiện trong việc giải quyết vấn đề.

  • Soft Skill (Kỹ năng sống, Thể chất và Tình cảm nhận thức): giúp bé trau dồi thêm kỹ năng mềm, tự tin giao tiếp với mọi người, nhận biết được thế giới xung quanh.
  • Art Performance (Nghệ Thuật và Biểu Diễn): tăng cường tối đa được khả năng cảm thụ câm nhạc, phát triển tư duy, thẩm mỹ và thông minh cảm xúc ở bé.
  • FasTracKids (Tư Duy và Áp Dụng Kiến Thức): bài dạy được thiết kế dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu khác biệt giúp trẻ dễ dàng nhận biết, kích thích việc tiếp thu và đam mê học tập.
  • English Everyday (Tiếng Anh Giao Tiếp): Theo giáo trình tiếng Anh giao tiếp FasTrack English với 5 buổi/tuần giúp xây dựng nền tảng vững chắc, chuẩn hóa kỹ năng phát âm của các em.
Trường mầm non Pandakids áp dụng chương trình giáo dục SAFE

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

Cơ sở vật chất

Trường mầm non Pandakids được trang bị các thiết bị tiên tiến như màn hình cảm ứng SmartBoard, nhạc cụ, hệ thống âm thanh và các giáo cụ đa dạng khác giúp trẻ có niềm đam mê học tập và phát triển tốt hơn. Diện tích sân trường rộng rãi, có nhiều cây xanh, thoáng mát phù hợp cho các hoạt động ngoài trời của trẻ. Phòng y tế đạt tiêu chuẩn, có đầy đủ giường bệnh, dụng cụ chuyên môn, các thuốc cần thiết phục vụ cho việc sơ cứu.

Pandakids trang bị phòng học với các thiết bị tiên tiến, hiện đại

Đội ngũ giảng viên

Pandakids tuyển chọn những giáo viên đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng sư phạm và được tập huấn thường xuyên để mang đến cho các bé cảm giác gần gũi, yêu thương như người thân trong gia đình. Nhờ đó, các em có hứng thú tham gia các hoạt động, dễ dàng bộc lộ thiên hướng, tạo điều kiện để giáo viên phát huy được tối đa năng lực bản thân, phát triển tính tự tin và khả năng sáng tạo phong phú.

Giáo viên được tuyển chọn đã tốt nghiệp cử nhân ngành sư phạm

Chế độ dinh dưỡng

Các bé sẽ có 3 bữa chính: sáng, trưa, xế và 3 bữa phụ: sữa chua, nước trái cây, sữa sữa Friso (đối với nhóm trẻ dưới 1 tuổi), và sữa tươi Vinamilk (đối với nhóm trẻ trên 1 tuổi).
Về phòng bếp của trường được xây dựng theo mô hình 1 chiều, phân khu rõ ràng: lưu trữ, sơ chế, chế biến, nấu ăn, rửa bát, diệt khuẩn. Tất cả thức ăn cho trẻ hàng ngày đều được lưu mẫu 24 giờ để phục vụ điều tra nếu có sự cố. Trong suốt các năm hoạt động của trường chưa ghi nhận trường hợp nào liên quan đến ngộ độc thực phẩm.

Chế độ dinh dưỡng của các bé được kiểm tra nghiêm ngặt

Đồng hành cùng nhà trường là các đơn vị cung cấp uy tín như công ty 4 seasons fruit, công ty Vĩnh Hảo và Vinamilk luôn đảm bảo dinh dưỡng và an toàn cho bé.

HỌC PHÍ

Học phí trường Trường mầm non tư thục Pandakids khoảng từ 6.000.000 đến 8.000.000 VNĐ/tháng.

Các phí khác: hiện chưa có thông tin từ trường
Lưu ý

  • Mức học phí và tiền ăn cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà trường để được tư vấn.

NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ TỪ TRƯỜNG

LIÊN HỆ

18-20 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
02839103393