Search
Mầm non – Mẫu giáo

Trường mầm non IGC Kiddy

130 Nguyễn Ái Quốc, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trường mầm non IGC Kiddy

IGC Kiddy, là một ngôi trường mầm non nổi bật với môi trường giáo dục chất lượng cao dành cho trẻ em. Với các phòng học rộng rãi, không gian thoáng đãng và trong lành, trường tạo điều kiện tốt nhất để trẻ em thoải mái vui chơi và trải nghiệm. Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm phòng năng khiếu, thư viện, phòng y tế, sân chơi và nhà ăn, đều được trang bị máy điều hòa và giáo cụ tiên tiến, hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ. Khu vực sân chơi ngoài trời với thiết bị vui chơi sáng tạo và khu vực dành cho hoạt động trồng cây, chăm sóc cây, mang lại cơ hội gần gũi với thiên nhiên cho trẻ.

auto draft 2 - IGC Kiddy - 1

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV) của trường là những người năng động, sáng tạo và yêu nghề, luôn tận tâm với công việc và được đào tạo chuyên môn cũng như kỹ năng chăm sóc trẻ. Ban giám hiệu có nhiều kinh nghiệm trong quản lý, góp phần tạo nên một tập thể đoàn kết và mạnh mẽ trong các hoạt động chuyên môn, giúp trẻ có những trải nghiệm thú vị và bổ ích.

IGC Kiddy không chỉ theo đuổi chương trình giáo dục mầm non chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo mà còn ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến như Montessori, Glenn Doman, dạy học theo hướng tiếp cận dự án, và giáo dục thể chất Nhật Bản. Điều này nhằm mục tiêu tạo ra một môi trường học tập sáng tạo, hạnh phúc, nơi trẻ có thể cảm nhận được tình yêu thương, sự tôn trọng và tinh thần trách nhiệm từ thầy cô, đồng thời trải qua một tuổi thơ đầy ắp kỷ niệm tuyệt vời.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình chính khoá

Chương trình chính khóa song ngữ được xây dựng dựa trên khung đào tạo gồm các yếu tố Mindset (tư duy), Knowledge (kiến thức), Skills (kỹ năng), Attitude (thái độ). Các bé sẽ được tiếp cận với kiến thức thông qua phương pháp STEAM tích hợp các lĩnh vực như khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học, nghệ thuật. Trẻ không chỉ được tiếp nhận một cách thụ động như phương pháp truyền thống, thay vào đó con sẽ được tham gia hoạt động, tự tin thể hiện khả năng sáng tạo với các lĩnh vực công nghệ.

Chương trình ESL

Trẻ sẽ được học với giáo viên chủ nhiệm là người nước ngoài với các bài học sinh động lồng ghép giữa kiến thức về tiếng Anh cùng các kiến thức chuyên môn như toán học, khoa học, đời sống. Các con sẽ được mở rộng kiến thức từ vựng về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trẻ sẽ được học 2 buổi tiếng Anh mỗi tuần với các kiến thức vỡ lòng cùng người bản xứ thông qua các hình ảnh, màu sắc, thẻ từ và phương pháp học tập kết hợp vui chơi.

Chương trình giáo dục thể chất Nhật Bản

Đây là chương trình được nhà trường ký bản quyền với tập đoàn giáo dục Takasago (Nhật Bản). Thông qua đó xây dựng hệ thống bài tập từ đơn giản đến phức tạp giúp con rèn luyện sức khỏe dẻo dai, phát triển thể chất đạt chuẩn. Mỗi ngày trẻ sẽ tham gia khoảng 30 phút với các bài thập khác nhau như xoạc chân, trồng chuối dựa tường, chồng chúi đầu, nhảy ngựa…

 

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

Bên cạnh khung đào tạo theo chuẩn quốc gia, IGC Kiddy còn có nhiều chương trình học tiên tiến như: Chương trình vận động Gokid, chương trình tiếng Anh ABI Kindy English và nhiều môn năng khiếu như vẽ, bơi, nhảy aerobic, Yoga kids… Cùng với đó là việc ứng dụng phương pháp giảng dạy chuyên sâu theo từng dự án. Theo đó, các bé không chỉ được học lý thuyết mà còn có cơ hội trải nghiệm thực tế như tham quan thực tế, dã ngoại cùng nhiều chương trình ngoại khóa đào tạo kỹ năng mềm.

Song song với đó, trường cũng ứng dụng phương pháp Montessori, Glenn Doman, giáo dục thể chất Nhật Bản… nhằm tạo cho con môi trường học tập giàu tình yêu thương, vừa học vừa chơi và khai phá tư duy, khám phá thế giới theo cách của riêng mình.

HỌC PHÍ

Học phí trường Trường mầm non IGC Kiddy khoảng từ 7.000.000 – 7.800.000 VND/tháng.

Ưu đãi của trường

(chưa có thông tin)

NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ TỪ TRƯỜNG

LIÊN HỆ

130 Nguyễn Ái Quốc, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
02518871166