Search
Mầm non – Mẫu giáo

Trường mầm non DinoKinder

Trường mầm non Song ngữ DinoKinder

Trường Mầm non DinoKinder, với quan điểm cốt lõi “First step be fun”, bắt đầu từ giây phút các bé bước chân vào trường, chúng tôi tự tin mang trong mình tâm huyết tạo ra cho bé một môi trường tràn ngập tiếng cười, vừa chơi vừa học, mỗi ngày đều vui, mỗi ngày bé sẽ được khám phá và trải nghiệm những điều thú vị mới. Các hoạt động tập thể sôi động, các trò chơi thể chất ngoài trời, hay thậm chí là những trò chơi vận động trong nhà vào những ngày mưa, tất cả đều diễn ra trên nền nhạc đầy hứng khởi giúp các bé vui chơi bất tận.

frame 3 mobile scaled - mầm non DinoKinder - 1

Mỗi lớp học là một thế giới vui chơi tràn ngập màu sắc, bé không chỉ được chơi mà còn học được cách sẻ chia, rèn luyện tính độc lập, phát triển toàn diện trí tưởng tượng, tăng khả năng sáng tạo và suy luận logic, làm việc nhóm, và đặc biệt là học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả.

Chúng tôi coi trọng việc tạo dựng một không gian an toàn, không chỉ là sân chơi học tập của các bé mà còn an toàn về dinh dưỡng, ăn uống. DinoKinder hợp tác với các đơn vị uy tín trong lĩnh vực ẩm thực để cung cấp những bữa ăn khoa học, đảm bảo vệ sinh và dinh dưỡng, giúp bé có đủ năng lượng và dinh dưỡng cho một ngày đầy ắp tiếng cười và khám phá.

DinoKinder như một ngôi nhà thứ hai, nơi trẻ có thể cảm nhận được tình yêu thương, sự tận tâm từ các giáo viên và nhân viên, được tự do khám phá và được khích lệ phát huy tối đa năng lực cá nhân. Chúng tôi mong muốn mỗi bước đi đầu đời của bé tại DinoKinder sẽ là những bước khởi đầu tràn ngập niềm vui và tiếng cười luôn đọng lại mãi trong trái tim.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Nhà trẻ 18 – 36 tháng tuổi

Chương trình MC Kids tập trung vào phát triển toàn diện cho trẻ từ 0 – 3 tuổi, bao gồm cảm quan (thị giác, thính giác, xúc giác, vị giác) qua âm nhạc, nhận diện hình dạng, màu sắc và khám phá mùi vị. Đồng thời cũng hỗ trợ phát triển ngôn ngữ và phát âm, tăng cường sự tự tin trong giao tiếp, cùng với kỹ năng vận động cơ bản và tinh tế như cử động bàn tay, ngón tay. Các hoạt động vui chơi thể chất, tự phục vụ và chế độ dinh dưỡng theo tiêu chuẩn Viện Dinh dưỡng Việt Nam cũng được tích hợp, hỗ trợ phát triển thể chất cho trẻ.

Lớp Mầm 3 – 4 tuổi

Chương trình tập trung vào phát triển ngôn ngữ, tiếng Anh, toán học cơ bản, nhận thức về không gian và thời gian, kỹ năng thể chất, giáo dục giới tính, cũng như kỹ năng xã hội và tình cảm. Trẻ được học qua giao tiếp, trò chơi, hoạt động vận động, và các phòng chức năng như Art, nghệ thuật, thư viện, khoa học, âm nhạc, và Cooking Class để thúc đẩy sự sáng tạo, tương tác, và phát triển toàn diện.

Lớp Chồi 4 – 5 tuổi

Chương trình chú trọng việc phát triển tư duy logic, kỹ năng giao tiếp, sáng tạo, cảm thụ âm nhạc, diễn cảm kể truyện, đọc sách theo tưởng tượng, khám phá khoa học, và phối hợp vận động tay-mắt. Đồng thời, chương trình cũng tập trung vào giáo dục giới tính, kỹ năng tự phục vụ, giữ gìn vệ sinh cá nhân và tự bảo vệ. Trẻ được học tiếng Anh qua giao tiếp câu đơn giản và phát âm đúng, cùng với việc phát triển kỹ năng xã hội như sự quan tâm, chia sẻ và lễ phép với mọi người.

Lớp lá 5-6 tuổi

Chương trình tập trung vào toán tư duy, ngôn ngữ, giáo dục giới tính, chuẩn bị tâm lý cho trẻ vào lớp 1, và phát triển kỹ năng qua các phòng chức năng. Trẻ học định hướng không gian, tư duy logic, nhận biết số và hình học, nhận dạng chữ cái, phát âm, diễn đạt mong muốn và suy nghĩ. Giáo dục giới tính bao gồm tự bảo vệ, tự phục vụ, và giữ vệ sinh. Chuẩn bị cho trẻ môi trường tiểu học, làm quen chữ cái và số. Các phòng chức năng giúp trẻ phát triển mỹ thuật, âm nhạc, nghệ thuật, đọc sách, và khám phá khoa học. Cuối cùng, chương trình cũng nhấn mạnh vào phát triển tình cảm xã hội như nhận lỗi, xin lỗi, và biết ơn.

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

  • Cơ sở vật chất thoáng rộng Hiện đại – Thân thiện – An toàn.
  • Phương pháp dạy Learning Through Play, chuyển tải bài học qua trò chơi, trải nghiệm.
  • Kết hợp song ngữ trong hoạt động hằng ngày giúp trẻ tự tin giao tiếp cùng các giáo viên nước ngoài.
  • Thực đơn cân đối dinh dưỡng Tăng sức đề kháng, phát triển chiều cao cho trẻ.
  • Đội ngũ giáo viên tận tâm với trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, yêu trẻ
  • Chi phí học thực sự hợp lý.

HỌC PHÍ

Học phí trường Trường mầm non Song ngữ DinoKinder khoảng từ 6.500.000 – 7.800.000 VND/tháng.

Ưu đãi của trường

(chưa có thông tin)

NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ TỪ TRƯỜNG

LIÊN HỆ