Search

Trung Tâm Anh Ngữ Windy English

5 Đường số 2, Bình Chiểu,TP. Thủ Đức, TP.HCM

Trung tâm Anh ngữ Windy English

CS Khang Dien 1 - trung tâm anh ngữ Windy English - 1

Khởi đầu sự nghiệp giảng dạy từ năm 2012 với một lớp học nhỏ dành cho nhân viên văn phòng, Windy English luôn kiên định với định hướng ban đầu, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, nhận được sự tin yêu từ nhiều phụ huynh và học sinh.

Tầm nhìn:

 • Tạo môi trường làm việc thoải mái giúp đội ngũ giáo viên và nhân viên phát huy năng lực, sở trường của từng cá nhân cùng chia sẻ hệ giá trị chung về tình yêu thương và đóng góp vào sự phát triển của xã hội.
 • Đánh thức tiềm năng vốn có về khả năng học ngoại ngữ, khơi gợi niềm đam mê học tập giúp các em có ước mơ lớn hơn để có thể bay cao hơn, xa hơn.
 • Tạo nguồn năng lượng tích cực với tinh thần ‘Never give up.’ – Không bao giờ bỏ cuộc dựa vào niềm tin ‘Never say never.’ – không có gì là không thể làm được!

Giá trị cốt lõi:

 • Trung thực
 • Trách nhiệm
 • Sáng tạo
 • Thích nghi
 • Cống hiến

Sứ mệnh:

Truyền cảm hứng học tập, phát huy thế mạnh từng học sinh trong quá trình phát triển năng lực tiếng Anh đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

CS Binh Chieu 1 - trung tâm anh ngữ Windy English - 2

Phương châm:

Học tiếng Anh để sử dụng “English for Use” là phương pháp học tập tại Windy English giúp học sinh hình thành, phát triển các kỹ năng sử dụng tiếng Anh thuận với quá trình hình thành và phát triển ngôn ngữ tự nhiên theo trình tự: nghe-nói-đọc-viết; giúp người học thoát khỏi gánh nặng thi cử nhất thời để hướng đến mục tiêu lâu dài sử dụng tiếng Anh, có thể tự tin gia nhập cộng đồng nói tiếng Anh quốc tế

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình học Starters – Movers – Flyers

Lớp tiếng Anh Starters – Movers- Flyers dành cho học sinh tiểu học từ 6-11 tuổi giúp học sinh hình thành thói quen sử dụng ngôn ngữ, được phát triển kỹ năng giao tiếp.
Chương trình học sâu sát chú trọng phát triển khả năng học ngoại ngữ của học sinh bằng các hoạt động vui chơi, bài tập thú vị, phát huy khả năng tư duy logic

Chương trình học KET- PET

Hướng tới việc học tập và phát triển các kỹ năng thực hành ngôn ngữ nhằm giúp học sinh dễ dàng đọc hiểu và giao tiếp trong đời sống; tự tin giới thiệu cũng như trả lời các câu hỏi cơ bản về bản thân; thoải mái giao tiếp với người nước ngoài ở các cấp độ sơ cấp, trung cấp. Việc kiểm tra định kỳ mô phỏng kỳ thi thực tế giúp học sinh sẵn sàng tâm lý, làm quen cách thức và trang bị đầy đủ kiến thức trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

Chương trình học Luyện thi tuyển sinh lớp 10 – Tốt nghiệp THPT

 • Bám sát nội dung chương trình lớp 9 theo định hướng tuyển sinh lớp 10 và nội dung chương trình lớp 12 theo định hướng của kỳ thi tốt nghiệp lớp 12.
 • Ôn tập kiến thức từ cơ bản đến nâng cao (nhận biết, thông hiểu, vận dụng)
 • Thường xuyên giải đề giúp học sinh quen với áp lực thi cử.

Chương trình học Tiếng Anh học thuật IELTS

Khóa học IELTS (International English Language Testing System) dành cho những học sinh có nhu cầu đạt được chứng chỉ IELTS cho một số mục đích như du học, miễn thi môn tiếng Anh – Kỳ thi THPT quốc gia, miễn các học phần tiếng Anh ở đại học, đạt chuẩn đầu ra đại học, tăng cơ hội việc làm, định cư nước ngoài hay tăng cường khả năng tiếng Anh một cách toàn diện.

Chương trình học Tiếng Anh tổng quát

Tiếng Anh Tổng Quát (GENERAL ENGLISH) là khoá học giúp học sinh hệ thống toàn bộ các kiến thức nền tảng từ cơ bản đến nâng cao và củng cố toàn diện cả 4 kỹ năng: Nghe- Nói- Đọc- Viết. Thông qua khoá học này, giáo viên của Windy English Center sẽ giữ vai trò định hướng, dẫn dắt học sinh tiếp cận kiến thức, phát triển lối tư duy logic bằng tiếng Anh, đồng thời rèn luyện phản xạ nhanh trong các tình huống giao tiếp cần thiết.
Giáo viên sẽ hướng dẫn học sinh bốn kỹ năng trong đó chú trọng hai kỹ năng nghe-nói giúp học sinh tự tin thể hiện khả năng ngôn ngữ trước đám đông (công chúng).

Chương trình học Tiếng Anh giao tiếp

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp là khóa học giúp học sinh đến gần hơn với các mục tiêu và giúp học sinh tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong những tình huống thực tế từ cuộc sống. Mỗi bài học là một tình huống thực tế cuộc sống bằng tiếng Anh, qua đó học sinh sẽ được thực hành giao tiếp không chỉ đơn giản là chép bài và học thuộc bài.

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

3 Cam kết từ Windy English:

Dạy thật:

Dạy thật, học thật và báo kết quả thật đến phụ huynh là ba nội dung có mối quan hệ mật thiết với nhau.
Giáo viên truyền dạy tri thức cho học sinh bằng chính năng lực và nhiệt huyết của mình, giúp học sinh áp dụng kiến thức vào thực tiễn chứ không chạy theo thành tích và điểm số.

Học thật

Học thật (thực học) giúp học sinh ý thức được việc học là vì chính bản thân mình chứ không phải học vì điểm số, học chỉ để đi thi; học để tiếp thu, biến kiến thức của nhân loại thành kiến thức của từng cá nhân áp dụng vào các tình huống thực tế.

Báo kết quả thật

Kết quả thật phản ánh năng lực thực tế của học sinh dựa trên quá trình dạy thật và học thật.

Thông điệp từ Windy English:

HỌC PHÍ

Học phí trường Trung tâm Anh ngữ Windy English khoảng Học phí: khoảng 650.000 – 700.000vnđ / học sinh / tháng.

Ưu đãi của trường

Miễn/giảm học phí cho các đối tượng học sinh

 • Giảm 100% học phí cho các em có hoàn cảnh gia đình quá khó khăn (liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin chi tiết).
 • Giảm 50% học phí nếu gia đình học sinh gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Việc miễn/giảm học phí nhằm mục đích chia sẻ khó khăn và tạo cơ hội cho các em học sinh có thể tham gia học tập.

NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ TỪ TRƯỜNG

LIÊN HỆ

Windy English Bình Chiểu
5 Đường số 2, Bình Chiểu,TP. Thủ Đức, TP.HCM
0904505616
Windy English Khang Điền
197 đường III khu dân cư Khang Điền,TP.Thủ Đức, TP.HCM
0988881776