Search
Mầm non – Mẫu giáo

Trường Mầm non Quốc tế Worldkids – WIS

0.08 Fresca Riverside, Đường số 6, P.Bình Chiểu, TP.Thủ Đức

Trường mầm non Worldkids

Trường mầm non Worldkids tự hào là trường mầm non duy nhất tại TP HCM đạt chuẩn công trình Xanh LOTUS. Trường có nhiều chương trình hoạt động hấp dẫn đưa các bé đến sự thành công sớm trong giai đoạn phát triển đầu đời của trẻ. Trường tiên phong kiến tạo môi trường giáo dục chất lượng cao, chuẩn quốc tế. Mục tiêu đào tạo những em bé thông minh, hạnh phúc và đầy đủ kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Thời gian học

 • Từ 7h đến 17h30, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu

Độ tuổi học sinh, học viên 12 tháng – 72 tháng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình mới của Bộ Giáo Dục

Chương trình đào tạo trường mầm non WorldKids được thiết kế cụ thể như: Những giác quan kỳ diệu – Trong lòng đại dương – Ươm mầm tuổi thơ – Hệ mặt trời – Đầu bếp nhí – Ước mơ của bé – Nước và những điều kỳ thú – Bé vui sáng tạo – Phương tiện giao thông cùng nhiều chủ đề khác nhằm phát triển toàn diện cho trẻ (thể chất – tình cảm – thẩm mỹ – nhận thức – ngôn ngữ).

Chương trình đào tạo được thiết kế theo chương trình mới của Bộ Giáo dục

Trẻ được tự do sáng tạo, hoạt động theo sở thích, phát huy tích cực khả năng tư duy của bé. Giáo viên là người hướng dẫn và có thể thay đổi linh động tùy theo sở thích của trẻ.

Chương trình cảm thụ âm nhạc Worldkids Music

Cảm thụ âm nhạc là phương pháp để trẻ tập làm quen, tiếp xúc với âm nhạc thông qua các hoạt động, trò chơi sáng tạo trong vận động, ca hát, lắng nghe, chia sẻ cảm xúc về âm nhạc. Cảm thụ âm nhạc giúp trẻ có hứng thú với âm nhạc và sẽ tiến dần đến việc yêu thích, say mê âm nhạc. Hơn nữa, chương trình giúp trẻ kích thích trí sáng tạo, tăng khả năng ngôn ngữ. Đồng thời giúp trẻ tăng khả năng biểu lộ cảm xúc linh hoạt: vui, buồn, háo hức, bất ngờ,… mà các giai điệu âm nhạc mang đến.

Chương trình tiếng Anh tăng cường ESL

Giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp giảng dạy cho lớp Mầm non với thời lượng 1 tiết (30 phút)/1 buổi, 3 buổi/ tuần.

Học tiếng Anh với giáo viên bản xứ

Phương pháp đào tạo Montessori

Nhằm phát huy tối đa khả năng sáng tạo, tự lập cho bé, phương pháp Montessori được thiết kế trải đều trong 5 lĩnh vực: kỹ năng sống – các giác quan – ngôn ngữ – toán học – văn hóa. Nhà trường chú trọng đến việc dạy các kỹ năng hàng ngày cho bé, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp: cách bé nói chuyện với người khác, cách chào hỏi, tư thế ngồi, đi đứng, lịch sự, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng thuyết trình,…

Trường chú trọng đến việc dạy những kỹ năng cơ bản hàng ngày cho bé

Ngoài ra, các chủ đề sẽ được dạy kỹ năng sử dụng dao, muỗng, nĩa, cách cầm ly, chén,…

Phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm “Glenn Doman”

Nhằm giúp các bố mẹ nắm bắt được phương pháp dạy con khoa học, hệ thống trường mầm non Worldkids đã đưa chương trình “Glenn Doman” vào giảng dạy. Bố mẹ có thể tìm hơn sâu hơn về phương pháp này như:

 • Bí mật “Cửa sổ các cơ hội”?
 • “Giai đoạn vàng” của em bé bắt đầu từ khi nào?
 • Làm thế nào để kích hoạt được khả năng thiên bẩm của trẻ?
 • Bạn là những ông bố bà mẹ tuyệt vời! Nhưng bạn đã biết đến điều đó chưa?
 • Làm thế nào để có thể thực hiện được điều đó?

Phương pháp Toán tư duy logic

Đây là chương trình đào tạo theo phương pháp từ Hoa Kỳ dành cho bé ở độ tuổi mẫu giáo. Mục tiêu là giúp các bé rèn luyện với các hoạt động tương tác hấp dẫn và mang tính khám phá. Phương pháp học chủ động, tính thực tiễn cao giúp bé trang bị được những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Giờ học toán giúp bé phát triển tư duy logic

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

Cơ sở vật chất

Khuôn viên trường tràn ngập ánh sáng tự nhiên, gió trời, không khí trong lành, có nhiều cây xanh. Trường học tọa tại khu dân cư cao cấp, trang bị hệ thống an ninh hiện đại, camera AI có thể nhận diện được khuôn mặt phòng chống người lạ xâm nhập. Hơn nữa, hệ thống phòng học, phòng chức năng chất lượng cao, được thiết kế khóa học, sinh động, thu hút kích thích tư duy, sáng tạo của trẻ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập vui chơi cho trẻ.

Phòng học được thiết kế hiện đại, sinh động đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập cho bé

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giáo viên chủ nhiệm người bản xứ giúp con phản xạ ngôn ngữ tự nhiên, hình thành được thói quen tư duy bằng tiếng Anh. Đây cũng chính là ưu điểm mà các bố mẹ đánh giá cao khi chọn trường song ngữ cho bé. Giáo viên Việt Nam có trình độ sư phạm với nhiều kinh nghiệm, tận tâm, yêu nghề.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng được đảm bảo an toàn, cân đối các dưỡng chất với các thực đơn phong phú, thay đổi hàng ngày, theo mùa do các chuyên gia dinh dưỡng tư vấn. Nguồn nguyên liệu sạch từ các nhà cung cấp uy tín kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt.

Thực đơn phong phú, thay đổi hàng ngày, theo mùa

HỌC PHÍ

Học phí trường Trường mầm non Worldkids khoảng từ 6.000.000 đến 12.000.000 VNĐ/tháng.

Các phí khác:

 • Phí ghi danh: 2 triệu VNĐ là phí đóng 1 lần duy nhất trong suốt quá trình học liên tục tại Worldkids và không hoàn lại với mọi trường hợp.
 • Phí Cơ sở vật chất: 2.500.000 VNĐ đóng 1 lần/năm và không hoàn lại với mọi trường hợp.
 • Bộ Kit nhập học: 1.760.000 VNĐ bao gồm 2 bộ đồng phục học, 2 bộ đồng phục ngủ, 1 balo, 1 mũ, 1 áo khoác, 1 bộ mền gối.
 • Phần mềm thông tin Worldkids-Kidsonline: 180.000VNĐ/năm
 • Chương trình ngoại khóa: Vẽ – 150.000 VNĐ/tháng, Aerobic – 100.000 VNĐ/tháng, 10 môn thể thao Go kids – 378.000VNĐ/tháng.

Lưu ý

 • Mức học phí và tiền ăn cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà trường để được tư vấn.

NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ TỪ TRƯỜNG

LIÊN HỆ

Worldkids Thủ Đức
0.08 Fresca Riverside, Đường số 6, P.Bình Chiểu, TP.Thủ Đức
0901198944
Worldkids Gò Vấp
616/36A Lê Đức Thọ, P.15, Gò Vấp, TP.HCM
0901198944
Worldkids Bình Tân
697 Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM
0901198944