Search
Quốc tế

Trường Mầm non Quốc Tế Saigon Academy (SGA)

27AB Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Q.1, HCM

Saigon Academy International School

Hệ thống trường mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) được thành lập từ năm 2012, tự hào là đơn vị tiên phong trong “giáo dục sớm từ 0 tuổi” tại TPHCM. Chương trình đào tạo của trường luôn hướng đến việc giáo dục hoàn thiện con người từ những năm đầu đời của trẻ. Từ đó, giúp các em có thể nâng cao khả năng thích ứng với nhiều môi trường sống và học tập khác nhau, tạo nền tảng cơ bản để trẻ trở thành “công dân thời đại” trong tương lai.

Thời gian học

  • Từ 7h đến 17h30, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu
  • Thứ Bảy: Dịch vụ giữ trẻ ngoài giờ miễn phí theo yêu cầu của Phụ huynh từ 7h00 đến 14h30.

Độ tuổi học sinh: 12 tháng – 72 tháng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Điều làm nên sự khác biệt ở Saigon Academy chính là chương trình giáo dục từ 0 tuổi nhằm mang đến sự phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và kỹ năng sống ở trẻ:

Lĩnh vực về ngôn ngữ

Chương trình học tiếng Anh – ESL được thiết kế nhằm hỗ trợ việc học tiếng Anh với đầy đủ nội dung, chủ đề. Giáo trình tích hợp với những hoạt động đa dạng giúp trẻ phát triển ngôn ngữ một cách toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Đồng thời, trẻ được thực hành các kỹ năng diễn đạt bằng lời, tư duy phản biệt, sáng tạo, so sánh trực quan. Tiếng Anh không chỉ được sử trong giờ học ESL mà còn được ứng dụng trong các hoạt động hàng ngày qua các trò chơi, âm nhạc, đọc sách.

Chương trình học tiếng Anh – ESL giúp bé phát triển toàn diện các kỹ năng

Lĩnh vực về Toán học

Chương trình Toán học được phát triển song song giữa việc hiểu bản chất của các số, phép toán như: chữ số, biểu tượng chữ số. Trẻ được làm quen với các hoạt động phân tích và xử lý số liệu cơ bản như biết ghép đôi các vật, đọc được những biểu đồ đơn giản. Chương trình hình học và không gian sẽ giúp trẻ hiểu được về đặc tính của các hình 2D, 3D, phát huy được khả năng định hướng trong không gian.

Chương trình Toán học giúp bé hình thành tư logic

Lĩnh vực âm nhạc và hội họa

Chương trình âm nhạc giúp trẻ có thể phát triển độ cảm âm từ rất sớm qua việc thường xuyên được tiếp xúc với nhiều thể loại nhạc khác nhau. Giai đoạn tiếp theo, trẻ được giới thiệu về các đặc tính âm nhạc một cách nhẹ nhàng và đầy hứng thú qua các trò chơi và những trải nghiệm thực tế với các nhạc cụ âm nhạc. Từ đó, giúp trẻ hiểu và cảm nhận âm nhạc một cách tự nhiên, khoa học. Từ âm nhạc, trẻ cũng được khuyến khích diễn đạt các cảm xúc ý nghĩ về bản thân, thế giới xung quanh mình.

Các bé hào hứng trong giờ học âm nhạc

Lĩnh vực về thể chất

Chương trình thể chất và phát triển các giác quan giúp trẻ phát triển những kỹ năng cơ bản như điều khiển cơ thể, giữ được thăng bằng và nhận thức về chuyển động trong không gian. Thông qua các trò chơi thể chất, trẻ học được cách chuyển động an toàn, rèn luyện kỹ năng hợp tác, làm việc theo nhóm. Học thể chất bao gồm: phát triển các vận động thô và vận động tinh, tập giữ được thăng bằng trên các dụng cụ, thể dục nhịp điệu.

Những tiết học về thể chất giúp bé phát triển những kỹ năng cơ bản

Lĩnh vực về xã hội, cộng đồng

Chương trình xã hội, cộng đồng sẽ cung cấp cho trẻ những kiến thức, khái niệm về văn hóa, lễ hội, lịch sử, địa lý,… phù hợp với khả năng của bé. Giai đoạn đầu, bé sẽ được giới thiệu và ghi nhớ những kiến thức xã hội theo dạng “đàn gảy tai trâu” nhưng giai đoạn sau, bé được hướng dẫn các dự án nghiên cứu nhỏ dưới sự hỗ trợ của giáo viên.

Các em đang tô màu về chủ đề Tết

Lĩnh vực về khoa học, kỹ thuật

Chương trình khoa học kỹ thuật giúp trẻ làm quen với những thí nghiệm, nghiên cứu, thu nhập thông tin thông qua việc sử dụng các giác quan. Trẻ sẽ sử dụng các thông tin đó để nhận diện một số quy luật cơ bản, thảo luận các ý tưởng của mình. Từ đó, trẻ có những nhận thức tốt và phát triển được ý thức tôn trọng bản thân và các sinh vật khác. Đồng thời, trẻ có ý thức bảo vệ môi trường.

Giờ học khoa học, kỹ thuật giúp bé làm quen với những thí nghiệm, nghiên cứu

Giáo dục nhân cách và kỹ năng sống

Chương trình giáo dục nhân cách, kỹ năng sống được kết hợp trong từng hoạt động hàng ngày, thể hiện trong từng lĩnh vực kể trên. Trẻ sẽ được phát triển những nhận thức về bản thân, kiến thức và kỹ năng chăm sóc sức khỏe, vệ sinh, dinh dưỡng và sự an toàn. Trẻ được hình thành thái độ sống tích cực, phẩm chất đạo đức tốt, đồng thời phát triển khả năng giao tiếp xã hội hiệu quả.

Chương trình kỹ năng sống giúp bé phát triển kỹ năng tự lập tốt

Ngoài ra các kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng tự học, tự nghiên cứu, kỹ năng suy nghĩ, khả năng tự quản lý bản thân, kỹ năng tương tác với mọi người được hình thành và phát triển qua các sinh hoạt, học tập và vui chơi ở trường mỗi ngày.

Kỹ năng học tập suốt đời

Trong những năm đầu đời, trẻ cần phải được hướng dẫn, rèn luyện những kỹ năng học tập làm nền tảng cho sau này. Chương trình giáo dục sớm 0 tuổi giúp trẻ hình thành nên những thói quen học tập và nắm vững các kỹ năng cũng như định hướng học tập trong các nội dung khác. Chương trình giúp trẻ phát triển khả năng giải quyết vấn đề với sự tự tin, kiên trì và linh hoạt.

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

Cơ sở vật chất

Với hệ thống 4 cơ sở tại TP. HCM, Mầm non Quốc tế Saigon Academy có cơ sở vật chất tiện nghi, khang trang, các phòng học rộng rãi, thoáng mát được trang bị hệ thống điều hòa cùng các phòng chức năng gồm: phòng âm nhạc, phòng năng khiếu, phòng công nghệ thông tin, phòng y tế, thư viện, nhà ăn, sân chơi,… Phòng học tiện nghi, đầy đủ dụng cụ học tập, sân chơi rộng rãi mang đến cho trẻ cảm giác thoải mái, phát huy hết năng lực và trí tuệ của trẻ.

Cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, hiện đại

Khu vực sân chơi ngoài trời được bố trí nhiều trang thiết bị vui chơi như khu cầu tuột liên hoàn, nhà banh, nhà chui hình khối và đặc biệt là vườn trồng cây để trẻ có cơ hội được tiếp cận với thiên nhiên.

Bé tham gia hoạt động trồng cây

Hơn thế nữa, trường có xe đưa đón tận nhà nhằm phục vụ nhu cầu của phụ huynh và lắp đặt hệ thống camera quan sát toàn bộ tại các lớp học của trẻ với tiêu chí: “Tất cả cho vé và sự an tâm cho phụ huynh ở mọi lúc, mọi nơi.”

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên của trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy được tuyển chọn kỹ lưỡng để mang đến chương trình giáo dục tối ưu nhất cho trẻ. 100% giáo viên Việt Nam đều có bằng Cử nhân hoặc Cao đẳng sư phạm mầm non và giáo viên giảng dạy tiếng Anh ESL đến từ Anh, Mỹ, Úc,… tốt nghiệp ở các trường đại học uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường mẫu giáo quốc tế.
Ngoài các giáo viên có năng lực giảng dạy, yêu nghề là các giáo viên bảo mẫu với trình độ trung cấp trở lên, có đầy đủ chứng nhận về điều kiện sức khỏe và có kỹ năng sơ cấp cứu để hỗ trợ các em trong quá trình học tập tại lớp.
Đội ngũ giáo viên, nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, giàu kinh nghiệm và được tập huấn theo phương pháp giáo dục trẻ từ sớm. Vì thế sẽ đào tạo nên một thế hệ có nền tảng thể lực tốt, trí tuệ vượt trội, kỹ năng sống và đạo đức tốt và tự tin hội nhập vào nền giáo dục quốc tế.

HỌC PHÍ

Học phí trường Saigon Academy International School khoảng từ 9.200.000 đến 9.800.00 VNĐ/tháng.

Các phí khác: 

Phí xe đưa rước (Thu theo quý):

Tuyến Lộ trình (Km) Phí tuần (2 chiều) Phí tuần (1chiều)
Tuyến 1    0.0 – 2.0 425,000 255,000
Tuyến 2 2.1 – 4.0 725,000 435,000
Tuyến 3 4.1 – 6.0 925,000 555,000
Tuyến 4 6.1 – 8.0 1,125,000 675,000
Tuyến 5 8.1 – 10.0 1,250,000 750,000

Phí dịch vụ ngoài giờ (Phụ huynh đăng ký với Phòng Tuyển sinh).

Hình thức Chi phí (VNĐ)
Giữ trẻ từ 17h15 đến sau 18h30 hàng ngày (bao gồm ăn nhẹ, sữa) 17h15 – 17h30 = 25,000
17h15 – 18h00 = 60,000
17h15 – 18h30 = 100,000
Sau 18h30         = 200,000
Giữ trẻ cả ngày thứ 7 từ 7h00-16h30 (gồm 3 bữa ăn và 2 cữ sữa) – Đăng ký trọn tháng. 700,000/ngày

Lưu ý

  • Mức học phí và tiền ăn cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà trường để được tư vấn.
  • Trường có chương trình ưu đãi học phí cho các anh chị em ruột cùng học tại trường.

NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ TỪ TRƯỜNG

LIÊN HỆ

Cơ sở Trần Nhật Duật
27AB Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Q.1, HCM
Cơ sở Trần Quý Cáp
03 Trần Quý Cáp, Quận Bình Thạnh, HCM
Cơ sở Tô Vĩnh Diện
98 Tô Vĩnh Diện, Tp. Thủ Đức, HCM
Cơ sở Hoàng Việt
03 Hoàng Việt, Quận Tân Bình, HCM