Search

Trường tiểu học song ngữ TPHCM nào tốt nhất?

Nếu ba mẹ đang tìm một môi trường tiểu học song ngữ uy tín tại TPHCM thì hãy cùng EduHub tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Trường tiểu học song ngữ Việt Mỹ VASS

Vietnamese American School System (VASS) đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo song ngữ từ mầm non tới cấp 3. Chương trình giảng dạy tại VASS là sự kết hợp hài hòa giữa nền tảng giáo dục Việt Nam và giáo trình của Đại Học Cambridge. Từ đó đảm bảo học sinh vừa có kiến thức sâu  rộng, vừa sử dụng tiếng Anh lưu loát.

truong tieu hoc song ngu tphcm nao tot nhat - 1

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2.2 – 2.3 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 028 3517 3246

Website: https://www.vass.edu.vn/ 

Trường tiểu học song ngữ Á Châu (IPS)

IPS tập trung xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh chuẩn quốc tế. Nơi mà trẻ có điều kiện tiếp xúc với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất, trau dồi, những kiến thức mới nhất cùng đội ngũ giáo viên tài năng, kiến thức chuyên môn sâu.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi học thuật, hội thao, hoạt động ngoại khóa bổ ích gắn kết các em học sinh. Đồng thời rèn luyện khả năng tự tin, tư duy, rèn luyện kỹ năng sống toàn diện.

truong tieu hoc song ngu tphcm nao tot nhat - 2

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 151 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 098 357 24 77

Website: http://www.asianschool.edu.vn 

Trường tiểu học dạy song ngữ – Úc Châu

Từ lâu, trường Úc Châu đã là ngôi trường đào tạo hệ song ngữ cho học sinh tiểu học uy tín. Nhà trường đã đầu tư đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, học phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục tốt. 

Hơn thế, khu thể dục ngoài trời với nhiều cây xanh và thảm cỏ nhân tạo đảm bảo các bé thoải mái vui chơi, học tập.

truong tieu hoc song ngu tphcm nao tot nhat 1 - 3

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 50 Trương Định, Phường 6 , Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 028 3910 7200

Website: https://thptucchau.hcm.edu.vn/homegd3 

Emasi – Trường tiểu học song ngữ Quận 7 

Thành lập từ năm 2019, sau 4 năm hình thành và phát triển Emasi đã trở thành một trong những trường tiểu học quốc tế uy tín tại TPHCM. Trường sở hữu khuôn viên rộng 8.800m2 với hệ thống cơ sở vật chất hiện tại hướng tới lối sống xanh bảo vệ môi trường. 

Trong kung đào tạo, các môn học thể dục sẽ được dạy theo chuẩn chương trình Giáo dục thể chất và Nghệ thuật đạt chuẩn AERO (Hoa Kỳ).

truong tieu hoc song ngu tphcm nao tot nhat 2 - 4

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 147 đường số 8, Khu Dân Cư Nam Long, P Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM

Điện thoại: 1800 599 918

Website: https://www.emasi.edu.vn/ 

Trường quốc tế Tây Úc 

Western Australian International School System (WASS) là thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương cung cấp môi trường giáo dục đa văn hóa. Hiện trường có 5 cơ sở tại TPHCM, không chỉ cung cấp bậc tiểu học song ngữ mà còn có bậc mầm non, THCS, THPT.

Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất tân tiến, đội ngũ giáo viên vững chuyên môn, WASS còn đầu tư tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, dã ngoại nhằm cung cấp kỹ năng sống cho học sinh. 

truong tieu hoc song ngu tphcm nao tot nhat 3 - 5

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 43 Nguyễn Thông, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 0963 999 701 

Website: https://wass.edu.vn/ 

Tiểu học song ngữ Royal School

Cái tên tiếp theo lọt top các trường tiểu học song ngữ tại TPHCM phải kể đến là tiểu học Hoàng Gia (Royal School). Với ưu thế là thành viên trực thuộc hệ thống các giáo dục quốc tế Cambridge, Royal cung cấp môi trường giáo dục liên cấp từ mầm non tới tiểu học, THCS và THPT chất lượng.

Các bé sẽ được đào tạo tiếng Anh song song với tiếng Việt nhằm mục tiêu phát triển tư duy ngôn ngữ chuẩn quốc tế nhưng vẫn nắm rõ những căn bản so với chương trình đào tạo trong nước.

truong tieu hoc song ngu tphcm nao tot nhat 4 - 6

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 08 Đặng Đại Độ, P Tân Phong, Quận 7, TPHCM

Điện thoại: 028 7100 7878

Website: https://royal.edu.vn 

Trường quốc tế Nam Mỹ (UTS)

Nam Mỹ là ngôi trường tiểu học song ngữ trực thuộc hệ thống Tập đoàn giáo dục Văn lang. Thế mạnh của UTS là sở hữu độc quyền chương trình phổ thông của Hoa Kỳ với bài giảng được thiết kế theo khung giáo dục của trường cấp lập hàng đầu của Mỹ – ĐH Texas. 

Trường có diện tích rộng hơn 5 hecta với đầy đủ các cơ sở vật chất như nhà thi đấu, nhà biểu diễn nghệ thuật, thư viện, tòa nội trú, khu giáo dục thể chất…

truong tieu hoc song ngu tphcm nao tot nhat 5 - 7

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 80/68 đường Dương Quảng Hàm, phường 5, Q Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 028 7107 8887

Website: https://utschool.edu.vn/ 

Trường tiểu học song ngữ Horizon – Quận 2 

Trường Horizon đào tạo song song hai chương trình giữa Bộ Giáo dục và Cambridge International Examinations chuẩn quốc tế. Trong thời khóa biểu của nhà trường có những buổi học tăng cường tiếng Anh theo chương trình chuẩn Cambridge do giáo viên bản ngữ trực tiếp đứng lớp. 

truong tieu hoc song ngu tphcm nao tot nhat 6 - 8

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  6 – 6A- 8, Đường 44, Phường Thảo Điền,

TP Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 090 292 0608 

Website: https://www.horizon.edu.vn/ 

Hy vọng rằng danh sách các trường tiểu học song ngữ tại TPHCM uy tín được EduHub đề xuất ở trên đã giúp cho quý phụ huynh lựa chọn được ngôi trường phù hợp để các bé nhà mình tự do khám phá thế giới tri thức!

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách