Review trường mầm non ABI Đồng Nai siêu chi tiết

mầm non tư thục quốc tế ABI Đồng Nai còn được biết đến với cái tên trường mầm non TTC Đồng Nai thuộc Hệ thống Giáo dục TTC Edu của TTC Group được thành lập từ năm 2013. Hôm nay, EduHub sẽ review siêu chi tiết thông tin về ngôi trường này nhé!

Thông tin về trường mầm non tư thục quốc tế ABI Đồng Nai

Chất lượng giảng dạy

Bên cạnh khung đào tạo theo chuẩn quốc gia, ABI Đồng Nai còn có nhiều chương trình học tiên tiến như: Chương trình vận động Gokid, chương trình tiếng Anh ABIKindy English và nhiều môn năng khiếu như vẽ, bơi, nhảy aerobic, Yoga kids… Cùng với đó là việc ứng dụng phương pháp giảng dạy chuyên sâu theo từng dự án. Theo đó, các bé không chỉ được học lý thuyết mà còn có cơ hội trải nghiệm thực tế như tham quan thực tế, dã ngoại cùng nhiều chương trình ngoại khóa đào tạo kỹ năng mềm.

Song song với đó, trường cũng ứng dụng phương pháp Montessori, Glenn Doman, giáo dục thể chất Nhật Bản… nhằm tạo cho con môi trường học tập giàu tình yêu thương, vừa học vừa chơi và khai phá tư duy, khám phá thế giới theo cách của riêng mình.

auto draft 23 - ABI Đồng Nai - 1

Một buổi ngoại khóa dạy về chăm sóc răng miệng cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ nhân sự của trường mầm non ABI Đồng Nai đều có nền tảng chuyên môn vững vàng cùng tinh thần nhiệt huyết, yêu nghề và tình thương đặc biệt dành cho trẻ em. Các thầy cô giáo luôn lấy trẻ làm trung tâm của mọi hoạt động giáo dục và đóng vai trò như người bạn đồng hành trong quá trình phát triển đầu đời của con. 

Trường cũng tích cực tổ chức các buổi bồi dưỡng nâng cao chuyên môn và ứng dụng  phương pháp giảng dạy hiện đại cho đội ngũ giáo viên.

Cơ sở vật chất
Hiện nay, nhà trường đang có hơn 500 học sinh được phân bổ thành 20 lớp học. Mỗi phòng học đều có không gian rộng rãi, không gian trong lành và thoáng mát giúp trẻ thoải mái vui chơi và trải nghiệm. Cùng với đó hệ thống các phòng chức năng như phòng năng khiếu, thể chất, thư viện, y tế, sân chơi trong nhà, nhà ăn… đều được trang bị máy điều hòa nhiệt độ kết hợp với nhiều đồ chơi phục vụ mục đích giáo dục và đầy đủ các loại giáo cụ cần thiết.

Khu vực vui chơi ngoài trời được trang bị nhiều thiết bị như xích đu, cầu tuột liên hoàn, cùng với đó là khu vực vườn rộng rãi phục vụ cho hoạt động trồng và chăm sóc cây. 

auto draft 22 - ABI Đồng Nai - 2

Các bé nô đùa tại khu vườn xanh mướt trong khuôn viên trường học.

Khu vực vui chơi ngoài trời được trang bị nhiều thiết bị như xích đu, cầu tuột liên hoàn, cùng với đó là khu vực vườn rộng rãi phục vụ cho hoạt động trồng và chăm sóc cây. Khuôn viên trường rộng hơn 2.200m2 tọa lạc tại thành phố Biên Hòa với thiết kế tựa như một tòa lâu đài khang trang. Trường cũng xây dựng hệ thống hồ bơi với các tiết học hàng tuần nhằm rèn luyện thể chất và kỹ năng bơi cho bé.

Chế độ dinh dưỡng

Trường mầm non ABI Đồng Nai rất quan tâm tới vấn đề sức khỏe và dinh dưỡng cho trẻ. Trường cũng xây dựng thực đơn ABI bởi chuyên gia dinh dưỡng có chuyên môn cao nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất và calo cần thiết cho bé. Các món ăn cũng được thay đổi luân phiên, trang trí bắt mắt để tạo sự hứng thú cho trẻ trong mỗi bữa ăn. 

Trường cũng tổ chức nhiều đợt khám sức khỏe định kỳ với các bác sĩ tại bệnh viện Nhi Đồng 2 TPHCM cùng rất nhiều hội thảo về sức khỏe cho con. 

Khóa học tại trường mầm non quốc tế ABI Đồng Nai

Chương trình chính khoá

Chương trình chính khóa song ngữ được xây dựng dựa trên khung đào tạo gồm các yếu tố Mindset (tư duy), Knowledge (kiến thức), Skills (kỹ năng), Attitude (thái độ). Các bé sẽ được tiếp cận với kiến thức thông qua phương pháp STEAM tích hợp các lĩnh vực như khoa học, công nghệ, kỹ thuậ, toán học, nghệ thuật. Trẻ không chỉ được tiếp nhận một cách thụ động như phương pháp truyền thống, thay vào đó con sẽ được tham gia hoạt động, tự tin thể hiện khả năng sáng tạo với các lĩnh vực công nghệ.  

auto draft 21 - ABI Đồng Nai - 3

Các bé tương tác cùng giáo viên nước ngoài.

Chương trình ESL

Trẻ sẽ được học với giáo viên chủ nhiệm là người nước ngoài với các bài học sinh động lồng ghép giữa kiến thức về tiếng Anh cùng các kiến thức chuyên môn như toán học, khoa học, đời sống. Các con sẽ được mở rộng kiến thức từ vựng về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trẻ sẽ được học 2 buổi tiếng Anh mỗi tuần với các kiến thức vỡ lòng cùng người bản xứ thông qua các hình ảnh, màu sắc, thẻ từ và phương pháp học tập kết hợp vui chơi.

Chương trình giáo dục thể chất Nhật Bản

Đây là chương trình được nhà trường ký bản quyền với tập đoàn giáo dục Takasago (Nhật Bản). Thông qua đó xây dựng hệ thống bài tập từ đơn giản đến phức tạp giúp con rèn luyện sức khỏe dẻo dai, phát triển thể chất đạt chuẩn. Mỗi ngày trẻ sẽ tham gia khoảng 30 phút với các bài thập khác nhau như xoạc chân, trồng chuối dựa tường, chồng chúi đầu, nhảy ngựa…

Hệ thống chi nhánh của trường mầm non ABI Đồng Nai

Ba mẹ có thể liên hệ với trường mầm non tư thục quốc tế ABI Đồng Nai theo thông tin sau đây:

Địa chỉ: 130 Nguyễn Ái Quốc, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Google Map:  

Điện thoại: (0251) 887 1166

Website: https://trangdai.igckiddy.edu.vn/ 

Như vậy, EduHub đã mang đến những thông tin về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, chế độ dinh dưỡng và những khóa đào tạo tại trường mầm non tư thục quốc tế ABI Đồng Nai. Hy vọng rằng sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích!

 

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách