Search

Top 10 trung tâm tư vấn du học sinh

Nhu cầu du học hiện nay đang là sự lựa chọn tốt nhất cho bậc phụ huynh dành cho con mình. Việc chọn trường học ở đâu, nên đi du học ở độ tuổi nào, sinh hoạt phí ra sao, chọn ngành nào học để phù hợp với năng lực tài chính của phụ huynh đồng thời đáp ứng đúng mong muốn của học viên chính là việc chọn đúng công ty du học để được tư vấn chính xác và phù hợp.

Giới thiệu top 10 trung tâm tư vấn du học sinh tại TP.HCM

Công ty du học Á – Âu

Công ty du học Á – Âu được thành lập từ năm 1999, là một trong những công ty tư vấn du học đầu tiên tại Việt Nam, hoạt động theo Giấy phép của Bộ Giáo Dục và Đào tạo số 12834/ĐH.

Công ty đạt chứng nhận ISO 9001:2008 và đã được khách hàng bình chọn là Công ty tư vấn du học uy tín và hàng đầu tại Việt Nam qua khảo sát của tổ chức nghiên cứu thị trường NIELSEN.

Công ty tập trung ở những thị trường như Mỹ, Úc, Canada, Anh, Singapore, New Zealand, Hà Lan, Thụy Sỹ, Hà Lan, Philippines với các ngành nghề nổi trội như Nhà hàng-Khách sạn, Phân tích dữ liệu, Trí tuệ Nhân tạo, Tài chính, Thiết kế đồ Họa, Quản trị Kinh doanh…

top 10 trung tam tu van du hoc sinh - 1

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Website: http://www.duhocaau.vn/

American Study

American Study là một tổ chức chuyên luyện thi và tư vấn du học cho các trường danh tiếng tại Mỹ và Canada. Trường đã hỗ trợ cho hàng ngàn học sinh, sinh viên chinh phục những kì thi quốc tế như TOEFL iBT, IELTS, SAT, SSAT..để dành những học bổng cao.

Trung tâm tập trung tư vấn du học ở Mỹ và Canada từ cấp bậc THPT và Đại học. Các giáo viên và chuyên gia tư vấn đến từ các trường danh tiếng như Đại Học Harvard, Đại học Brown, Đại học Pennsylvania, Đại học Northwestern…..

Ngoài ra trường còn tổ chức tham quan trại hè Mỹ, Anh, Canada để học viên làm quen với môi trường Quốc tế.

top 10 trung tam tu van du hoc sinh 5 scaled - 2

Địa chỉ: Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Website: http://www.americanstudy.edu.vn/

ILA Du học

Với 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học, ILA đã hỗ trợ cho hơn 10.000 học viên đi du học ở các nước có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ…

Trường có lộ trình cho học viên học và chuẩn bị hồ sơ để có thể nhận được học bổng cao nhất ở các trường Đại Học. Đồng thời với đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm từ 3-5 năm và bắt buộc được đào tạo hàng năm trong tư vấn để giúp phụ huynh và học sinh có được những sự lựa chọn thích hợp.

Ngoài ra , hơn 2000 đối tác tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến đã giúp phụ huynh có nhiều sự lựa chọn và đa dạng phù hợp với tài chính của họ.

top 10 trung tam tu van du hoc sinh 3 - 3

Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM

VISCO

Trung tâm Tư vấn Du học VISCO là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực du học. Với 18 năm kinh nghiệm trong tư vấn, nhân viên đã hỗ trợ hàng ngàn học viên trong việc lựa chọn ngành học đặc biệt Ngành Quản trị Du lịch Khách sạn với học bổng lên đến 40% chi phí học.

Trung tâm tập trung ở thị trường Châu Âu ( Anh, Thụy Sỹ, Hà Lan, Đức ), Châu Mỹ ( Mỹ và Canada) , Châu Á ( Úc, Singapore, Philippine) và du học hè ở các nước.

Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các buổi gặp gỡ và đối thoại giữa phụ huynh và các trường Đại học để phụ huynh có thể đưa ra những lựa chọn chính xác cho con mình.

top 10 trung tam tu van du hoc sinh - 4

Địa chỉ: 101 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Website: http://www.visco.edu.vn/

Du học SET

SET được thành lập từ năm 2003 và đến nay, sau 20 năm kinh nghiệm trong tư vấn du học ở những thị trường như Mỹ, Úc, Canada, Singapore. Đặc biệt công ty được vinh dự nhận giải thưởng “ Văn phòng du học có thành tích vượt trội trong việc quảng bá Giáo dục Úc” của AEI ( Chính phủ Úc).

Ngoài ra Trung tâm còn đạt thành tựu đáng kể trong việc đào tạo tiếng Anh du học và luyện thi IELTS với nhiều học viên đạt điểm cao nhất 8,5 trong cả nước.

 Trung tâm tập trung tư vấn du học, visa và định cư Úc. Ngoài ra SET còn tư vấn cho những loại hình như thăm thân nhân, hỗ trợ tìm chỗ ở, việc làm, tư vấn du học ngắn hạn, dài hạn, bảo hiểm du học, du lịch….

top 10 trung tam tu van du hoc sinh 1 - 5

Địa chỉ: 115 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Website: http://www.set-edu.com/

Du học EDULINKS

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, Edulinks là một trong 16 đơn vị được Sở Giáo dục Đào tạo cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học từ năm 2003.

Edulink tư vấn du học, hỗ trợ khách hàng xin visa, dịch vụ dịch thuật công chứng, hỗ trợ vé máy bay nhà ở, hỗ trợ sau khi đi du học, tổ chức lớp luyện thị SAT, giới thiệu học bổng du học các nước, hỗ trợ và đăng ký dự thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC, GMAT….

Các đối tác của EDULINK đều là những trường có uy tín trên thế giới nên hàng năm chuyên viên của công ty đều được tham gia các khóa huấn luyện tại nước ngoài và môi trường sống học tập của du học sinh.

top 10 trung tam tu van du hoc sinh 2 - 6

Địa chỉ: 121 Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Website: http://www.edulinks.vn/

Công ty du học STUDYLINK

Thành lập vào năm 2004, Studylink đã tiếp sức và chắp cánh cho hàng ngàn sinh viên đi du học bắt đầu từ bậc Phổ thông đến Thạc sĩ.  Với 18 năm kinh nghiệm, Studylink được hơn 1600 trường và tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới chọn làm đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam và là đơn vị tư vấn hàng đầu của Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand và Singapore.

Ngoài ra công ty còn tổ chức những chương trình Giao lưu văn hóa Úc,du học hè hay giao lưu văn hóa Mỹ…với chi phí thấp để phụ huynh và sinh viên có những trãi nghiệm du học thực tế, tạo sự tự tin khi chính thức du học tại đất nước bạn.

Studylink cam kết khả năng đạt visa của khách hàng lên đến 90% và hỗ trợ, đồng hành với sinh viên , học sinh cho đến ngày tốt nghiệp.

top 10 trung tam tu van du hoc sinh 1 - 7

Địa chỉ: 449/9 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Website: http://www.studylink.org.vn/

Du học ISA

ISA là một trung tâm hàng đầu được thành lập từ 2015 nhằm đáp ứng nhu cầu du học ngày càng đông của học sinh, sinh viên. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tư vấn du học và liên kết hợp tác quốc tế, ISA có quy trình khép kín trong dịch vụ du học như tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, hỗ trợ trước, trong và sau khi du học…

Ngoài ra ISA còn đào tạo và cung cấp các chứng chỉ đáp ứng yêu cầu học tập của các trường nước ngoài như chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ nghề ngắn hạn…

Với văn phòng đại diện có khắp các nước như Mỹ, Úc, Đức và nhiều quốc gia khác giúp ISA dễ dàng trong việc hỗ trợ học sinh đang theo học các nước. 

Hiện tại ISA tập trung những nước như Mỹ, Đức, Úc, Canada, Anh và du học hè cho học sinh, sinh viên và lực lượng lao động tại Việt Nam.

top 10 trung tam tu van du hoc sinh 2 - 8

Địa chỉ: 157 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM

Website: http://www.duhocisa.edu.vn/

Du học – Du lịch BF

Được thành lập từ năm 2006 đến nay, xuyên suốt chặng đường phát triển,BF đã đạt nhiều thành tựu trong các lĩnh vực chuyên môn của mình bao gồm Tư vấn du học và Dịch vụ Visa.

Đội ngũ tư vấn tận tâm, hỗ trợ cho nhiều sinh viên hiện thực hóa giấc mơ và tạo cầu nối cho các cá nhân, tổ chức tham gia các hoạt động công tác, du lịch, định cư.

Đặc biệt, BF tư vấn và đánh giá hồ sơ miễn phí, hỗ trợ tìm kiếm học bổng và đưa ra chi phí rõ ràng minh bạch để học viên lựa chọn.

BF đặt mục tiêu trở thành top 5 Công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học ở thị trường Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Úc trong năm 2025.

top 10 trung tam tu van du hoc sinh 3 - 9

Địa chỉ: 343/68 Phan Xích Long, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Website: http://www.bflinks.com/

Du học DEOW Việt Nam

DEOW được thành lập tại Việt Nam vào năm 2003 và đã mở rộng nhiều văn phòng đại diện ở các nước Sydney, New Zealand, London, Canada, Nhật Bản….

Đây là tập đoàn Nhật Bản trong lĩnh vực du học có tư vấn viên chuyên nghiệp trong du học và được đào tạo tại nước ngoài nhiều năm. Ngoài ra , hệ thống văn phòng toàn cầu đã hỗ trợ nhanh chóng cho nhu cầu học sinh tại nơi du học đồng thời giúp phụ huynh có nhiều sự lựa chọn .

Với tiêu chí trung thực, chính xác, lấy khách hàng làm trọng tâm được DEOW tập trung phát triển cho sự nghiệp lâu dài của công ty.

top 10 trung tam tu van du hoc sinh 4 - 10

Địa chỉ: Tầng 8 , Tòa nhà Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, HCM

 

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách