Search

Top 10 trung tâm gia sư uy tín và chất lượng tại TPHCM

Chọn một trung tâm gia sư đáng tin cậy và chất lượng là điều quan trọng nhất đối với phụ huynh muốn giúp con em mình đạt được thành tích cao trong học tập. Vì vậy, chúng tôi đã nghiên cứu và đánh giá kỹ các trung tâm gia sư tại TPHCM, và liệt kê ra danh sách top 10 trung tâm uy tín nhất trong năm 2023. Các trung tâm này đều có đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và cam kết đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh và phụ huynh. Chúng tôi đã đánh giá các trung tâm dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, và hy vọng danh sách này sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn một địa chỉ học tập đáng tin cậy cho con em mình.

TOP 10 Trung tâm Gia sư uy tín và chất lượng tại TP.HCM

Trung tâm Gia sư Thăng Long

Gia Sư Thăng Long có hệ thống cơ sở giảng dạy khắp các tỉnh thành Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc gia sư ở đủ mọi độ tuổi từ lớp 1 đến lớp 12, từ học năng khiếu như Organ, Piano hay Mỹ Thuật, Hội họa hay luyện thi để lấy các chứng chỉ như Tin học, Tiếng Anh, Tiếng Hoa, Tiếng Pháp…

Học viên có thể đến học tại Trung tâm hoặc kèm tại nhà 1-1. Chương trình giảng dạy bám sát theo Giáo trình của Bộ Giáo dục đào tạo đồng thời theo sát từng học viên để có thể nắm bắt năng lực học tập của mỗi em.

Giáo viên được tuyển chọn từ các trường đại học có tiếng ở Việt Nam. Ngoài kinh nghiệm giảng dạy, tận tâm và nhiệt tình, giáo viên còn cập nhật thường xuyên tình hình học tập cũng như đi học hàng ngày của học viên cho phụ huynh nắm rõ.

top 10 trung tam gia su uy tin va chat luong tai tphcm - 1

Địa chỉ: 1073/51 Cách Mạng Tháng Tám, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0903978794

Trung Tâm Gia sư Đức Trí

Gia Sư Đức Trí được thành lập từ năm 2004 với đội ngũ giáo viên và sinh viên giỏi chuyên môn, có nghiệp vụ sư phạm và tận tâm trong việc giảng dạy.

Trường mở các lớp dạy online, kèm tại nhà 1-1 hay dạy trực tiếp tại trung tâm với các môn chính như Toán, Lý Hóa, Văn, Anh Văn, luyện thi Đại học….

Ngoài ra đối với học viên bị hỏng kiến thức, sợ không theo kịp bạn bè, không tập trung học, thích chơi hơn học…thì Trường sẽ có phương pháp dạy giúp học viên nhanh chóng tiếp thu bài và có ham mê học tập trở lại.

top 10 trung tam gia su uy tin va chat luong tai tphcm 1 - 2

Địa chỉ: 29A Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 0987 777 897

Trung tâm Gia sư Thành Tài

 Gia sư Thành Tài có trên 10 năm kinh nghiệm gia sư với nguồn giáo viên ở HCM và Hà Nội đảm bảo chất lượng chuyên môn đến từ các trường Đại học danh tiếng như Đại học Sư phạm, Đại học Kinh tế, Đại học Quốc Dân….

Dựa trên năng lực và mục tiêu học tập của từng học viên, Trường sẽ phân công Gia sư phù hợp để giúp học viên nhanh chóng đạt kết quả cao tại những trường đang theo học chính thức.

Trường có các lớp dạy kèm từ cấp 1, cấp 2, cấp 3, luyện thi Đại học, chứng chỉ Anh-Pháp-Hoa, tin học hay âm nhạc, hội họa….

top 10 trung tam gia su uy tin va chat luong tai tphcm 2 - 3

Địa chỉ: 24 Nguyễn Duy, Phường 9, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: 0961 765 913

Trung tâm Gia sư Nhân Văn

Hiện nay có rất nhiều học sinh bị mất gốc do khối lượng bài vở nhiều cùng với tốc độ dạy bài nhanh để không bị cháy giáo án của giáo viên. Nắm được nhu cầu đó, trung tâm Gia sư Nhân Văn ra đời để hỗ trợ học viên nhanh chóng theo kịp bài vở và đáp ứng các kì thi tuyển của các trường công lập hay dân lập.

Các gia sư được tuyển chọn có đạo đức và chuyên môn, đến từ những trường Đại học lớn tại TP.HCM như Đại Học Ngoại Thương, Đại Học Sư Phạm, Đại Học Bách Khoa…

Trung tâm luôn theo sát, quản lý và lên kế hoạch bài học phù hợp với học viên. Ngoài ra trung tâm còn báo cáo, giám sát việc học hàng ngày của từng học viên đến phụ huynh để nhanh chóng kịp thời xử lý khi học viên không theo kịp bài trên lớp.

top 10 trung tam gia su uy tin va chat luong tai tphcm - 4

Địa chỉ: 109 Tân Lập 2, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM

Điện thoại: 028 3539 1819

Trung tâm Gia sư Đất Việt

Gia sư Đất Việt chuyên cung cấp đội ngũ gia sư chuyên dạy kèm tại nhà uy tín tại TP.HCM. Kinh nghiệm trong giảng dạy của Gia sư Đất Việt đã giúp học viên lấy lại các căn bản về các môn như Toán, Lý, Hóa hay cấp 1, cấp 2…

Với đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình và chịu khó trong việc kèm cặp từng học viên ở các cấp để giúp học viên đậu vào những trường Đại Học mong muốn.

Trường có đủ các lớp ở các cấp, luyện thi đại học , rèn chữ đẹp hay các môn ngoại ngữ như Anh, Pháp, Hoa…

top 10 trung tam gia su uy tin va chat luong tai tphcm 3 - 5

Địa chỉ : 672 A28 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM

Điện thoại: 0373 580 580- 0932 609 268

Trung tâm Gia sư Sao Việt

Gia Sư Sao Việt là một trung tâm dạy kèm tại nhà các môn của cấp 1, cấp 2, cấp 3 hay Luyện thi Đại Học, Ngoại ngữ, năng khiếu tại TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai.

Trung tâm liên kết với hầu hết các Giáo viên tại các trường học Tiểu học, THCS, THPT, Đại học để làm gia sư cho học viên với đủ mọi độ tuổi và trình độ.

Hiện tại trung tâm có thể cung cấp toàn bộ Gia sư ở tất các các Quận trong TP.HCM để giúp học viên thuận tiện trong học tập và di chuyển.

top 10 trung tam gia su uy tin va chat luong tai tphcm 4 - 6

Địa chỉ: 168 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM

Điện thoại: 0353 313 287

Trung tâm Gia Sư Tâm Tài Đức

Với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, Gia sư Đức Tài hiểu rõ việc học kèm 1-1 giúp học viên lấy lại căn bản kiến thức của các môn học một cách nhanh nhất. 

Từ đó, giáo viên có thể thiết kế các bài học riêng biệt để giúp học viên khắc phục điểm yếu của từng môn và phát huy điểm mạnh của những môn yêu thích.

Trung tâm có các khóa đáp ứng đủ mọi độ tuổi và nhu cầu của học viên. Đồng thời trung tâm hợp tác với nhiều Giáo viên đang giảng dạy trực tiếp từ những trường công lập danh tiếng.

top 10 trung tam gia su uy tin va chat luong tai tphcm 5 - 7

Địa chỉ: 394/29 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại : 091 6265 673

Trung Tâm Gia sư Nhất Tâm

Với 11 năm kinh nghiệm, Gia sư Nhất Tâm đã hỗ trợ hơn 12.000 phụ huynh trong việc lựa chọn các khóa dạy kèm gia sư để hỗ trợ cho học sinh. 

Trung tâm cam kết về dịch vụ và chất lượng trong việc tuyển chọn Gia sư đến từ sự hợp tác giữa Giáo viên các Trường Đại học, THPT hay THCS và những sinh viên tốt nghiệp loại giỏi ở các chuyên ngành.

Học viên sẽ được làm bài kiểm tra để xem trình độ đang học nhằm đưa ra các bài giảng phù hợp với từng năng lực học viên. 

Trong quá trình học, Gia sư sẽ theo sát, đánh giá và chia sẽ cho phụ huynh để nắm bắt tình hình học tập của học viên.

top 10 trung tam gia su uy tin va chat luong tai tphcm 6 - 8

Địa chỉ: 2867/68/17 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 0981 58 3039

Trung Tâm Gia sư Bách Khoa

Đây là trung tâm hàng đầu trong việc dạy kèm tại nhà với uy tín và chất lượng được đánh giá cao hiện nay.

Gia sư Bách Khoa hiện cộng tác với nhiều Giáo viên và sinh viên giỏi ở các trường như Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế….

Trung tâm có những chương trình dạy sát với chương trình của Bộ Giáo dục, đồng thời dạy nâng cao để đảm bảo học viên đạt điểm cao trong các kì thi lựa chọn

Học viên có thể học thử 1 tuần miễn phí để đánh giá năng lực học tập và môi trường có phù hợp hay không trước khi quyết định tham gia học tại Trung Tâm.

top 10 trung tam gia su uy tin va chat luong tai tphcm 1 - 9

Địa chỉ: 382/22 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 091 627 6271

Trung tâm Gia sư Lý Tự Trọng

Nhiều năm kinh nghiệm cho thấy việc kèm 1-1 là phương pháp tối ưu giúp học viên yếu nhanh chóng lấy lại căn bản và hứng thú trong học tập. Trung tâm lấy chữ UY TÍN làm kim chỉ nam trong việc giảng dạy.

Đội ngũ gia sư được cộng tác đảm bảo chuyên môn trong sư phạm và tận tình, nhiệt huyết trong việc hướng dẫn và hỗ trợ học viên yếu.

Trung tâm có thể dạy kèm cho tất cả các lớp từ lớp lá đến cấp 1, cấp 2 hay luyện thi Đại học các khối A, B, C, D…

top 10 trung tam gia su uy tin va chat luong tai tphcm 2 - 10

Địa chỉ : 220/22/6 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0947 470 357

 

Đánh giá:
4.6/5
BÀI VIẾT HAY CÙNG CHUYÊN MỤC

Những bài viết Eduhub.vn được tổng hợp từ nhiều nguồn như website các đơn vị giáo dục, báo chí, trang tin tổng hợp, chatGPT… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại thông tin chính xác và hợp lý để mang lại giá trị cho người đọc.

Nếu bạn cảm thấy thông tin nào chưa chính xác, vui lòng liên hệ với EduHub qua email support@eduhub.vn. Cảm ơn.

Danh sách